The Global City xin giới thiệu về sách Đông Y Điều Trị Bệnh Tim Mạch được viết bởi tác giả GS. BS Trần Văn Kỳ, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức .

Quyển sách Đông Y Điều Trị Bệnh Tim Mạch được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
01-2018 .

Bạn đang xem: Đông Y Điều Trị Bệnh Tim Mạch PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ GS. BS Trần Văn Kỳ
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
01-2018
✅ Số trang
144
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
140 gram
✅ Người dịch

Download ebook Đông Y Điều Trị Bệnh Tim Mạch PDF Ebook

Tải sách Đông Y Điều Trị Bệnh Tim Mạch PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đông Y Điều Trị Bệnh Tim Mạch

Hình ảnh bìa sách Đông Y Điều Trị Bệnh Tim Mạch

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đông Y Điều Trị Bệnh Tim Mạch

Đông Y Điều Trị Bệnh Tim Mạch
Bệnh tim mạch là một loại bệnh chiếm vị trí vô cùng quan trọng trong bệnh học nội khoa vì tính chất nguy hiểm và tỷ lệ tử vong cao, được nhiều thầy thuốc và nhân dân quan tâm. Nhưng việc kết hợp Đông Tây Y trong điều trị bệnh thì ít được các thầy thuốc quan tâm. Các y gia Trung Quốc qua hơn 40 năm nghiên cứu và điều trị bệnh tim bằng Đông y và Đông Tây y, kết quả đã đạt được những thành tựu to lớn, đáng được chúng ta nghiên cứu và phát huy.
Cuốn Đông – Tây y điều trị bệnh tim mạch được biên soạn theo các tài liệu của Trung Quốc về Đông y trong những năm gần đây, mong đóng góp những tư liệu bổ ích cho các bạn đồng nghiệp trong công việc thừa kế, nghiên cứu và phát huy y học cổ truyền của nước ta.
Cuốn sách chủ yếu giới thiệu một số bệnh mà khả năng y học cổ truyền điều trị có kết quả tốt hoặc kết hợp Đông – Tây y trong điều trị thì hiệu quả được nâng cao.
Trong mỗi bệnh đều chú ý giới thiệu một cách toàn diện cả hai phương pháp điều trị bằng Đông y – Tây y, giúp bạn đọc thuận tiện trong việc tham khảo, nghiên cứu thực hành kết hợp Đông – Tây y trong điều trị.

Mua sách Đông Y Điều Trị Bệnh Tim Mạch ở đâu

Bạn có thể mua sách Đông Y Điều Trị Bệnh Tim Mạch tại đây với giá

36.000 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đông Y Điều Trị Bệnh Tim Mạch PDF Ebook

Đông Y Điều Trị Bệnh Tim Mạch MOBI

Đông Y Điều Trị Bệnh Tim Mạch GS. BS Trần Văn Kỳ ebook

Đông Y Điều Trị Bệnh Tim Mạch EPUB

Đông Y Điều Trị Bệnh Tim Mạch full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
gs. TS Trần Văn Kỳ
bìa mềm

01-2018

144

140

Thuốc đông y chữa bệnh tim

Tim mạch là căn bệnh chiếm vị trí vô cùng quan trọng trong bệnh lý nội khoa vì nguy cơ và tỷ lệ tử vong cao. Tuy nhiên, các bác sĩ không mặn mà lắm với việc điều trị bệnh bằng phương pháp Đông y và Tây y tổng hợp. Trong hơn 40 năm, việc nghiên cứu và điều trị bệnh tim bằng phương pháp tổng hợp Đông y và Tây y đã đạt được những kết quả đáng để chúng ta nghiên cứu và phát huy.

Cuốn sách “Tích hợp y học cổ truyền phương tây và phương tây điều trị bệnh tim mạch” được biên soạn dựa trên tài liệu y học phương đông ở Trung Quốc trong những năm gần đây, hy vọng có thể đóng góp những tư liệu hữu ích cho công việc kế thừa và nghiên cứu của các đồng nghiệp và thúc đẩy sự phát triển của y học cổ truyền ở Trung Quốc.

Cuốn sách này chủ yếu giới thiệu một số bệnh mà y học cổ truyền có khả năng điều trị tốt hơn hoặc y học cổ truyền đông tây y tổng hợp, hiệu quả chữa bệnh ngày càng được nâng cao.

Ở mỗi thể bệnh, tập trung giới thiệu toàn diện các phương pháp điều trị Đông – Tây y, để người đọc tham khảo, học hỏi và thực hành điều trị tổng hợp Đông – Tây y.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
36,000 vnđ

140

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *