The Global City xin giới thiệu về sách Đông Chu Liệt Quốc () được viết bởi tác giả Phùng Mộng Long, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Đông Chu Liệt Quốc () được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Đông Chu Liệt Quốc () PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Phùng Mộng Long
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn Học
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
1448
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
1550 gram
✅ Người dịch

Download ebook Đông Chu Liệt Quốc () PDF Ebook

Tải sách Đông Chu Liệt Quốc () PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đông Chu Liệt Quốc ()

Hình ảnh bìa sách Đông Chu Liệt Quốc ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đông Chu Liệt Quốc ()

Đông Chu liệt quốc bao gồm một thời kỳ lịch sử dài hơn 400 năm (thế kỷ I, V, IV, III trước công nguyên), bắt đầu từ khi Bình Vương nhà Chu dời đô sang phía đông và kết thúc với cuộc thống nhất của Tần Thủy Hoàng. Sử cũ gọi thời kỳ ấy là đời Đông Chu, được chia làm hai giai đoạn, là Xuân Thu và Chiến Quốc. Trong lịch sử Trung Quốc, đó là thời kỳ quá độ từ chế độ phong kiến phân quyền đến chế độ phong kiến tập quyền, với những cuộc chiến tranh giành giang sơn, mở rộng lãnh thổ, bày mưu tính kế vì thỏa mộng bá chủ một phương.

Tuy nhiên, tư tưởng toát ra xuyên suốt bộ tiểu thuyết này là tư tưởng “dân bản”: dân là gốc của nước, là sức mạnh của nước; không phải vũ lực quyết định sự thành bại mà chính là lòng dân. Mặt khác, tác giả miêu tả không dè dặt, không nể nang, cái bản chất xấu xa, bỉ ổi của giai cấp thống trị. Những mâu thuẫn sâu sắc giữa các tập đoàn thống trị, sự tranh giành quyền lợi giữa các cá nhân, gây nên vô số những cuộc chính biến và những cuộc tàn sát trong hơn bốn thế kỷ.

Mua sách Đông Chu Liệt Quốc () ở đâu

Bạn có thể mua sách Đông Chu Liệt Quốc () tại đây với giá

288.000 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đông Chu Liệt Quốc () PDF Ebook

Đông Chu Liệt Quốc () MOBI

Đông Chu Liệt Quốc () Phùng Mộng Long ebook

Đông Chu Liệt Quốc () EPUB

Đông Chu Liệt Quốc () full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Feng Menglong
Báo chí văn học

2018

1448

bìa mềm

1550

Triều đại Đông Chu Nó kéo dài hơn 400 năm (thế kỷ 1, 5, 4 và 3 trước Công nguyên) từ khi vua Zhouping tiến về phía đông cho đến khi Tần Thủy Hoàng thống nhất. Sử cũ gọi thời kỳ đó là thời Đông Chu, chia làm hai thời kỳ Xuân Thu và Chiến Quốc. Trong lịch sử Trung Quốc, đó là thời kỳ chuyển tiếp từ chế độ phong kiến ​​phân quyền sang chế độ phong kiến ​​tập trung, bao gồm các cuộc chiến trong nước, mở rộng lãnh thổ và âm mưu bá quyền.

Tuy nhiên, tư tưởng xuyên suốt cuốn tiểu thuyết này là tư tưởng “dân gian”: nhân dân là nền tảng của đất nước, là sức mạnh của đất nước, không phải lực lượng quyết định thành bại mà là ý chí của con người. Mặt khác, tác giả miêu tả bản chất xấu xa, khét tiếng của giai cấp thống trị mà không có sự dè dặt, tôn kính. Xung đột sâu sắc giữa các tập đoàn thống trị và lợi ích cạnh tranh giữa các cá nhân đã dẫn đến nhiều cuộc đảo chính và tàn sát trong hơn bốn thế kỷ.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
288,000 vnđ

1550

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *