The Global City xin giới thiệu về sách Đối Trị Căng Thẳng Và Trầm Cảm được viết bởi tác giả Galwang Drukpa, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Đối Trị Căng Thẳng Và Trầm Cảm được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Đối Trị Căng Thẳng Và Trầm Cảm PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Galwang Drukpa
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
87
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
130 gram
✅ Người dịch
Drukpa Việt Nam

Tải Sách Đối Trị Căng Thẳng Và Trầm Cảm PDF Ebook

Tải sách Đối Trị Căng Thẳng Và Trầm Cảm PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Đối Trị Căng Thẳng Và Trầm Cảm

Hình ảnh bìa sách Đối Trị Căng Thẳng Và Trầm Cảm

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đối Trị Căng Thẳng Và Trầm Cảm

Đối Trị Căng Thẳng Và Trầm Cảm
Căng thẳng (stress) là một trong những chướng ngại lớn của cuộc sống. Đó là một vấn đề hệ trọng phổ biến và cũng là tác nhân của những mê lầm. Ngày nay, áp lực cuộc sống đến từ mọi hướng: công nghệ hiện đại khiến chúng ta có thể làm việc suốt 24 giờ một ngày, mỗi ngày có vô số việc phải giải quyết khiến chúng ta luôn có cảm giác kiệt sức, những lo lắng về tiền bạc và áp lực phải thành công hoặc xứng tầm với những kỳ vọng do chính mình và những người xung quanh đặt ra.
Làm sao bạn có thể giải toả được những áp lực này? Làm thế nào để bạn tìm lại được không gian mỗi ngày và trong cuộc sống, để có thể hít thở và đơn giản là hân hưởng, làm tốt mọi việc và kịp thời gian, để cảm thấy hài lòng, thư giãn và hạnh phúc?
Cuốn sách nhỏ này sẽ giúp bạn hiểu rõ bản chất của stress, tìm hiểu nguyên nhân vì sao mình lại mắc kẹt trong vòng xoáy của những hiểu lầm và bận rộn vô nghĩa. Từ đó, chúng ta có thể kiến tạo một nền tảng sức mạnh phi thường để gây dựng hạnh phúc. Nền tảng ấy giống như sức mạnh của một cây cổ thụ, với bộ rễ chắc khoẻ cây vững chãi nhưng vẫn có sự linh hoạt và mềm mại để vượt qua mọi bão tố cuộc đời.

Xem Thêm Thông Tin Đối Trị Căng Thẳng Và Trầm Cảm ở đâu

Bạn có thể mua sách Đối Trị Căng Thẳng Và Trầm Cảm tại đây với giá

22.250 đ
(Cập nhật ngày 8/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đối Trị Căng Thẳng Và Trầm Cảm PDF Ebook

Đối Trị Căng Thẳng Và Trầm Cảm MOBI

Đối Trị Căng Thẳng Và Trầm Cảm Galwang Drukpa ebook

Đối Trị Căng Thẳng Và Trầm Cảm EPUB

Đối Trị Căng Thẳng Và Trầm Cảm full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Kawang Drukpa
bìa mềm

2017

87

130

Drukpa Việt Nam

Điều trị căng thẳng và trầm cảm

Căng thẳng là một trở ngại lớn trong cuộc sống. Đây là một vấn đề nghiêm trọng phổ biến và là một nguồn gây nhầm lẫn. Ngày nay, áp lực cuộc sống đến từ mọi phương diện: công nghệ hiện đại cho phép chúng ta làm việc 24/24 và có vô số công việc phải giải quyết hàng ngày khiến chúng ta luôn cảm thấy mệt mỏi, lo lắng về tiền bạc, lo lắng về sự thành công hay cuộc sống áp lực của việc sống theo những kỳ vọng mà bản thân và những người xung quanh đặt ra.

Làm thế nào để giải tỏa những áp lực này? Làm thế nào để bạn tìm thấy không gian trong ngày và cuộc sống của mình để có thể hít thở và đơn giản là tận hưởng, hoàn thành công việc đúng lúc và cảm thấy mãn nguyện, thư thái và hạnh phúc?

Cuốn sách nhỏ này sẽ giúp bạn hiểu bản chất của căng thẳng và tìm ra lý do tại sao bạn lại mắc vào những hiểu lầm và sự bận rộn vô nghĩa. Từ đó, chúng ta có thể xây dựng nền tảng nghị lực phi thường để xây dựng hạnh phúc. Nền tảng ấy như sức mạnh của cây cổ thụ, có nền tảng vững chắc, cây dù mạnh mẽ nhưng vẫn mềm dẻo, mềm mại để vượt qua mọi giông tố của cuộc đời.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
22.250 VND

2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *