The Global City xin giới thiệu về sách Doanh Nhân Việt Nam Trong Lịch Sử được viết bởi tác giả Trần Thuận, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức .

Quyển sách Doanh Nhân Việt Nam Trong Lịch Sử được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Doanh Nhân Việt Nam Trong Lịch Sử PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Trần Thuận
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
437
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
700 gram
✅ Người dịch

Download ebook Doanh Nhân Việt Nam Trong Lịch Sử PDF Ebook

Tải sách Doanh Nhân Việt Nam Trong Lịch Sử PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Doanh Nhân Việt Nam Trong Lịch Sử

Hình ảnh bìa sách Doanh Nhân Việt Nam Trong Lịch Sử

Đang cập nhật…

Nội dung sách Doanh Nhân Việt Nam Trong Lịch Sử

.. Trong những bước thăng trầm, dẫu thành công hay thất bại, doanh nhân Việt luôn để lại nhiều bài học cho hậu thế, cho hôm nay, để mỗi doanh nhân Việt Nam làm hành trang tiếp bước. Thực tế chứng minh rằng, doanh nhân Việt Nam đang ngày càng hội nhập mạnh mẽ và sâu sắc với thế giới, nhiều doanh nhân Việt Nam đã thực sự đóng vai trò to lớn trong việc kích thích nền sản xuất của đất nước. Và mới đây, tạp chí Forbes của Mỹ vừa công bố danh sách tỷ phú thế giới năm 2021, trong đó Việt Nam lần đầu tiên có 6 đại diện.

Cuốn sách này là một công trình nghiên cứu công phu, nghiêm túc của nhóm tác giả do PGS. TS. Trần Thuận chủ biên. Phần chính yếu trong tập sách này là kết quả nghiên cứu của một đề tài khoa học cấp Đại học quốc gia (tương đương đề tài cấp Bộ) đã được nghiệm thu và đánh giá loại tốt về chất lượng khoa học.

Cuốn sách ngoài chương 1 có tính lý luận và chương 6 mang tính khái quát nêu bật những đặc điểm cơ bản của doanh nhân Việt Nam từ trước đến nay, 5 chương còn lại, mỗi chương đề cập đến doanh nhân Việt Nam trong mỗi thời đoạn lịch sử với tình hình cụ thể của đất nước, giúp người đọc nhận thức đầy đủ hơn tính chất và đặc điểm của doanh nhân nước nhà.

Mua sách Doanh Nhân Việt Nam Trong Lịch Sử ở đâu

Bạn có thể mua sách Doanh Nhân Việt Nam Trong Lịch Sử tại đây với giá

164.000 đ
(Cập nhật ngày 24/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Doanh Nhân Việt Nam Trong Lịch Sử PDF Ebook

Doanh Nhân Việt Nam Trong Lịch Sử MOBI

Doanh Nhân Việt Nam Trong Lịch Sử Trần Thuận ebook

Doanh Nhân Việt Nam Trong Lịch Sử EPUB

Doanh Nhân Việt Nam Trong Lịch Sử full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Chen Shun
bìa mềm

Năm 2021

437

700

.. Trong những thăng trầm, dù thành đạt hay không, doanh nhân Việt Nam luôn để lại nhiều bài học cho thế hệ mai sau, cho hôm nay, cho mỗi doanh nhân Việt Nam tiếp bước mình. Thực tiễn đã chứng minh, sự hội nhập của doanh nhân Việt Nam với thế giới ngày càng sâu rộng, nhiều doanh nhân Việt Nam đã thực sự đóng vai trò to lớn trong việc thúc đẩy nền sản xuất của đất nước. Mới đây, tạp chí Forbes của Mỹ vừa công bố danh sách tỷ phú thế giới năm 2021, trong đó Việt Nam lần đầu tiên có 6 đại diện.

Cuốn sách này là một công trình nghiên cứu nghiêm túc được trau chuốt kỹ lưỡng của nhóm tác giả do PGS.TS. Bằng tiến sĩ. Tổng biên tập Chen Shun. Phần chính của cuốn sách này là kết quả nghiên cứu của đề tài khoa học và công nghệ cấp trường đại học quốc gia (tương đương đề tài cấp Bộ) đã được nghiệm thu và đánh giá chất lượng khoa học và công nghệ tốt.

Ngoài Chương 1 Lý thuyết và Chương 6 Lý luận chung, cuốn sách này nêu bật những đặc điểm cơ bản của doanh nhân Việt Nam từ trước đến nay, và 5 chương còn lại, mỗi chương liên quan đến những chặng đường lịch sử của doanh nhân Việt Nam trong các thời kỳ và tình hình cụ thể của nước, giúp người đọc một cách toàn diện.Tìm hiểu về bản chất và đặc điểm của thương nhân trong nước.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
164,000 vnđ

700

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *