The Global City xin giới thiệu về sách Đi Bộ Xuyên Việt Với Cây Đàn Guitar được viết bởi tác giả Hồ Nhật Hà, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Đi Bộ Xuyên Việt Với Cây Đàn Guitar được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Đi Bộ Xuyên Việt Với Cây Đàn Guitar PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Hồ Nhật Hà
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
344
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Download ebook Đi Bộ Xuyên Việt Với Cây Đàn Guitar PDF Ebook

Tải sách Đi Bộ Xuyên Việt Với Cây Đàn Guitar PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đi Bộ Xuyên Việt Với Cây Đàn Guitar

Hình ảnh bìa sách Đi Bộ Xuyên Việt Với Cây Đàn Guitar

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đi Bộ Xuyên Việt Với Cây Đàn Guitar

Đi bộ xuyên Việt với hành trang là cây đàn guitar và không đồng trong túi là một quyết định hẳn nhiều người sẽ cho là điên rồ. Nhưng với Hồ Nhật Hà, đó lại hành trình mang nhiều ý nghĩa. Hành trình này không chỉ để thử thách những giới hạn của bản thân mà còn là hành trình kết nối với thiên nhiên và mọi người trên khắp dải đất hình chữ S thân thương.

Mang trong mình đức tin của gã lang thang, những nghi ngại, khó khăn trên đường kể cả phải ngủ trong căn nhà hoang giữa trời mưa to, hay những khi cô đơn, hoang mang không biết hành trình này sẽ đi tới đâu… chỉ càng thắp sáng ý chí tiếp tục dấn bước. Và chính chân trời không biết điều gì phía trước lại mở ra rất nhiều điều kỳ diệu thôi thúc ta bước đi khám phá. Từng bước chân qua 2.300 km, 113 ngày đi bộ xuyên Việt với cây đàn guitar đọng lại nhiều câu chuyện, những khúc ca vang vọng về vẻ đẹp cuộc sống, vẻ đẹp thiên nhiên và đặc biệt là vẻ đẹp của những con người chân tình nghĩa hiệp.

Hy vọng, những câu chuyện trong cuốn sách này sẽ gợi cảm hứng để bạn dám sống ước mơ và không ngừng trải nghiệm khám phá.

+TRÍCH ĐOẠN NỔI BẬT:

“Và gã có một ý tưởng. Gã có một trò chơi. Người chơi không ai khác là chính gã. Gã sẽ đi kiểm chứng về tình thương của người Việt. Gã sẽ đi đến mọi miền đất nước để kiểm chứng người Việt Nam thật sự như thế nào. Gã sẽ thử thách khả năng sinh tồn, thử để ước mơ của mình lần nữa sống lại. Và gã quyết định đi bộ xuyên Việt mà không mang tiền.”

“Giữa khuya tôi tỉnh giấc vì những giọt nước rơi vào mặt. Mưa hay nước từ sóng biển thế? Mưa thật rồi! Hy vọng đừng to quá. Tôi ngước lên trời cao, những áng mây đen loáng thoáng lướt nhẹ qua mặt trăng. Nối theo ánh nhìn dựng thẳng lên là hàng dương cao vút. Cảm giác hòa mình vào tự nhiên khiến thời gian cũng trở nên lắng đọng. Tôi ngắm mãi ánh trăng như sợ mình sẽ không còn cơ hội được ngắm cảnh tượng này thêm lần nào nữa. Tôi ngắm mãi, ngắm mãi…”

“Tôi nghĩ về những cô chú, anh chị đã giúp đỡ tôi trên hành trình. Họ đều là những người lao động khá vất vả. Đồng tiền kiếm được với họ cũng rất khó khăn, nhưng khi gặp tôi họ đã mở lòng giúp đỡ mà không cần nhận lại bất cứ điều gì. Và tôi nghĩ họ đã lựa chọn trở thành người tử tế dù đang trong hoàn cảnh như thế nào đi nữa. Ơn Chúa! Điều đó thật là phúc lành!”

Mua sách Đi Bộ Xuyên Việt Với Cây Đàn Guitar ở đâu

Bạn có thể mua sách Đi Bộ Xuyên Việt Với Cây Đàn Guitar tại đây với giá

99.200 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đi Bộ Xuyên Việt Với Cây Đàn Guitar PDF Ebook

Đi Bộ Xuyên Việt Với Cây Đàn Guitar MOBI

Đi Bộ Xuyên Việt Với Cây Đàn Guitar Hồ Nhật Hà ebook

Đi Bộ Xuyên Việt Với Cây Đàn Guitar EPUB

Đi Bộ Xuyên Việt Với Cây Đàn Guitar full

Tìm hiểu thêm
văn chương
He Yihe
Báo Thanh niên

2019

344

bìa mềm

350

đi bộ xuyên việt nam Có một cây đàn guitar nhưng không có tiền trong túi là một quyết định mà nhiều người cho là điên rồ. Nhưng đối với He Yihe, đó là một hành trình đầy ý nghĩa. Hành trình này không chỉ là để vượt qua giới hạn của bản thân mà còn là kết nối với thiên nhiên và con người trên khắp hình chữ S quý giá này.

Với niềm tin của kẻ lang thang, những nghi ngờ, khó khăn trên đường dù phải ngủ trong căn nhà hoang dưới trời mưa to, hay những lúc cô đơn, hoang mang … càng hun đúc ý chí kiên trì. Tầm nhìn về những điều chưa biết phía trước mở ra nhiều điều kỳ diệu, thôi thúc chúng ta khám phá. Bước đi 2300 cây số, 113 ngày guitar rong ruổi khắp mọi miền đất nước Việt Nam, để lại bao câu chuyện, bài ca về vẻ đẹp của cuộc sống, vẻ đẹp của thiên nhiên, đặc biệt là vẻ đẹp của những con người chân chất. Hiệp sỹ.

Hy vọng rằng những câu chuyện trong cuốn sách này sẽ truyền cảm hứng để bạn dám sống hết mình với ước mơ và trải nghiệm khám phá không hồi kết.

+ Điểm nổi bật:

“Anh ấy có ý tưởng. Chàng trai có trò chơi. Người chơi là chính mình. Anh ấy đi thử lòng người Việt Nam. Anh ấy đi khắp mọi miền đất nước để thử tài tiếng Việt có thật. Giấc mơ sống lại. Anh ấy quyết định để đi du lịch khắp Việt Nam mà không cần tiền ”.

“Nửa đêm tôi thức giấc vì những giọt nước đọng trên mặt. Mưa hay nước từng đợt? Mưa thật rồi! Mong đừng nhiều quá. Ngẩng đầu nhìn trời mây đen lững lờ trôi nhẹ trên vầng trăng. Sau ánh mắt hướng thẳng, hàng cây dương cao vút. Cảm giác hòa mình vào thiên nhiên khiến thời gian như đứng lại Tôi cứ nhìn trăng, vì sợ rằng sẽ không bao giờ gặp lại cảnh tượng này nữa. Tôi tiếp tục tìm kiếm, tiếp tục ngắm nhìn… ”

“Tôi nghĩ đến những người cô, chú, bác đã giúp đỡ tôi trong suốt chặng đường, họ đều là những người lao động khá vất vả, kiếm tiền cũng khó nhưng khi gặp tôi họ đã mở lòng giúp đỡ và không nhận lại được gì. Còn tôi. nghĩ rằng họ đã chọn trở thành người tốt trong bất kể hoàn cảnh nào. Cảm ơn Chúa! Đó là một điều may mắn! “


image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
99.200 VND

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *