The Global City xin giới thiệu về sách Đạo Của Người Chạy Bộ được viết bởi tác giả Gary Dudney, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Đạo Của Người Chạy Bộ được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Đạo Của Người Chạy Bộ PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Gary Dudney
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
398
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Minh Vũ

Download ebook Đạo Của Người Chạy Bộ PDF Ebook

Tải sách Đạo Của Người Chạy Bộ PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đạo Của Người Chạy Bộ

Hình ảnh bìa sách Đạo Của Người Chạy Bộ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đạo Của Người Chạy Bộ

Tập bút ký, bình luận của cây bút bình luận thể thao nổi tiếng về hoạt động chạy bộ. Tác giả đi từ chính những trải nghiệm của mình cho đến những khám phá sâu sắc về tinh thần của những người đam mê chạy bộ. Người đọc không chỉ nhận thấy chạy bộ là hoạt động rèn luyện thể chất, mà còn biết cách khám phá ra những tiềm năng mới của bản thân, sử dụng chạy bộ như một phương pháp luyện tinh thần. Chạy bộ được nâng lên thành Đạo, là điểm tựa tinh thần cho những ai yêu thích hoạt động này và muốn cải biến cả thế giới tư tưởng của mình.
Đạo của người chạy bộ cho người đọc một góc nhìn mới về mặt tinh thần của chạy bộ trong khi thưởng thức những câu chuyện phiêu lưu đầy màu sắc xung quanh việc chạy. Vượt xa cả những bài tập tiêu chuẩn và những lời khuyên về chạy đua ta vẫn gặp trong hầu hết các cuốn sách về chạy bộ, tập sách này giúp những người yêu thích chạy bộ hiểu sâu hơn về tiến trình mà chạy bộ gắn kết với khát vọng, mục tiêu và triết lý sống của ta.

Mua sách Đạo Của Người Chạy Bộ ở đâu

Bạn có thể mua sách Đạo Của Người Chạy Bộ tại đây với giá

100.800 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đạo Của Người Chạy Bộ PDF Ebook

Đạo Của Người Chạy Bộ MOBI

Đạo Của Người Chạy Bộ Gary Dudney ebook

Đạo Của Người Chạy Bộ EPUB

Đạo Của Người Chạy Bộ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Gary Dani
NXB Dân San

2018

398

bìa mềm

400

Ming Wu

Một bộ sưu tập các chữ ký và bình luận về các sự kiện chạy từ các bình luận viên thể thao nổi tiếng. Tác giả đi từ trải nghiệm cá nhân của mình để khám phá sâu sắc về tinh thần của những người chạy. Người đọc không chỉ nhận ra rằng chạy là một bài tập thể dục, mà còn biết cách khám phá tiềm năng mới của mình, sử dụng chạy như một phương pháp rèn luyện tinh thần. Chạy bộ được nâng lên thành Đạo, là điểm tựa tinh thần cho những ai yêu thích hoạt động và muốn thay đổi toàn bộ thế giới tư tưởng của mình.
The Runner’s Way cho phép người đọc hiểu thêm về tinh thần chạy bộ trong khi thưởng thức những câu chuyện phiêu lưu đầy màu sắc xung quanh việc chạy bộ. Cuốn sách này vượt xa các bài tập tiêu chuẩn và lời khuyên về chạy bộ mà chúng tôi tìm thấy trong hầu hết các cuốn sách về chạy bộ để giúp người chạy bộ hiểu sâu hơn về quá trình chạy bộ kết nối với khát vọng, mục tiêu và triết lý sống của chúng ta.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
100.800 VND

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *