The Global City xin giới thiệu về sách Đàn Ông Bóc Phốt Đàn Ông – Về Hẹn Hò Và Hôn Nhân được viết bởi tác giả Bruce Bryans, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Đàn Ông Bóc Phốt Đàn Ông – Về Hẹn Hò Và Hôn Nhân được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Đàn Ông Bóc Phốt Đàn Ông – Về Hẹn Hò Và Hôn Nhân PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Bruce Bryans
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
102
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
100 gram
✅ Người dịch
Quỳnh Trang

Tải Sách Đàn Ông Bóc Phốt Đàn Ông – Về Hẹn Hò Và Hôn Nhân PDF Ebook

Tải sách Đàn Ông Bóc Phốt Đàn Ông – Về Hẹn Hò Và Hôn Nhân PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Đàn Ông Bóc Phốt Đàn Ông – Về Hẹn Hò Và Hôn Nhân

Hình ảnh bìa sách Đàn Ông Bóc Phốt Đàn Ông – Về Hẹn Hò Và Hôn Nhân

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đàn Ông Bóc Phốt Đàn Ông – Về Hẹn Hò Và Hôn Nhân

Đàn Ông Bóc Phốt Đàn Ông – Về Hẹn Hò Và Hôn Nhân

Có người nói rằng: “Mỗi người đàn ông là một cuốn sách”. Khi chưa hiểu hết những bí mật đàn ông, ta sẽ thấy đó là một cuốn sách kỳ bí và đôi khi khó hiểu, nhưng nếu khám phá ra rồi thì đó thật sự là cuốn sách thú vị và đáng để “yêu”. Trên con đường đi tìm tiếng nói chung với người đàn ông đích thực của cuộc đời mình, không ít phụ nữ vẫn luôn loay hoay trong mối quan hệ hẹn hò hay đời sống hôn nhân cũng bởi vì không thấu hiểu những suy nghĩ của đàn ông, không biết chính xác điều gì khiến anh ấy thích thú hay tìm cách tạo ảnh hưởng đến họ.

Nhưng thay vì suy nghĩ quá nhiều, hãy học cách nắm bắt tâm lý đàn ông để thấu hiểu và thông cảm cho họ khi bạn đã sẵn sàng bước lên hành trình “Đàn ông bóc phốt đàn ông về hẹn hò và hôn nhân” của công ty sách Bizbooks. Cuốn sách ra đời không chỉ giúp phụ nữ thấu hiểu bất kỳ người đàn ông nào, mà còn khiến người đàn ông trưởng thành nhận ra rằng Hạnh phúc và thành công thực sự của anh ấy trong cuộc sống thực chất gắn liền với việc tìm được người phụ nữ phù hợp và yêu cô ấy bằng tất cả tình yêu của anh ấy.

Cuốn sách như chiếc chìa khóa mở cửa trái tim “cánh mày râu” thông qua 7 chương được viết cô đọng và súc tích:

Chương 1: Trao cho anh ấy những gì anh ấy cần

Chương 2: Điều gì khiến anh ấy thích thú

Chương 3: Những điều nên làm – bí quyết khiến anh ấy hạnh phúc

Chương 4: Những điều không nên làm – cách khiến anh ấy đánh mất hứng thú với bạn

Chương 5: Tình dục, đam mê và sự thân mật

Chương 6: Đi tìm Mr.Right

Chương 7: Đàn ông tốt thích gì

Theo tác giả, tất cả đàn ông đều muốn người phụ nữ thấu hiểu họ và khi người phụ nữ làm được điều này, họ sẽ trao đi cả thế giới. Anh ấy cũng sẽ như bao người khác, cũng cần được quan tâm và cảm kích cho những nỗ lực vất vả để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Đôi khi, bạn cũng cần phải hiểu một người đàn ông cần bao nhiêu không gian riêng để anh ấy được thư giãn và bộc lộ đứa trẻ trong mình mà không đưa ra bất kì một phán xét nào. Có thể bạn chưa biết, người phụ nữ hỗ trợ đằng sau sự thành công của một người đàn ông còn đáng giá hơn cả một gia tài. Chỉ cần bạn “khiến anh ấy cảm thấy mình giống như vị vua trong lâu đài và anh ấy sẽ sẵn sàng đối xử với bạn như nữ hoàng”. Tạo cho anh ấy niềm tin, tôn trọng quyết định anh ấy, cùng tần số với những điều anh đang làm, bạn sẽ học được cách thấu hiểu người đàn ông, biết sử dụng sự hiểu biết đó để khiến anh ấy cởi mở về mặt cảm xúc. Khi bạn chạm được đến trái tim anh ấy đó cũng là lúc anh ấy có thể giao phó bản thân cho bạn.

Thay lời muốn nói gửi đến phái đẹp, Bruce Bryans đã là cầu nối giúp khoảng cách từ trái tim người phụ nữ đến gần hơn trong mắt những người đàn ông đích thực, cung cấp những luồng thông tin dễ thực hiện, giúp nam giới và phụ nữ nâng cao giá trị của họ và trở thành người bạn đời đáng khao khát. 97 Điều tuyệt hảo như lời thủ thỉ tâm tình dành cho phụ nữ là những bí mật thầm kín mà bất kì người đàn ông nào có thể sở hữu mà chẳng dễ dàng nói ra. Nắm vững “Đàn ông bóc phốt đàn ông về hẹn hò và hôn nhân”, chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu thấu những suy nghĩ của đàn ông “chất lượng cao”, biết cách tạo ảnh hưởng đến người đàn ông trong mộng. Bất kể tốt đẹp, tồi tệ hay xấu xí ra sao, anh ấy sẽ quyết tâm giành được bạn và giữ chặt bạn bên cạnh cho đến hơi thở cuối cùng của cuộc đời.

Xem Thêm Thông Tin Đàn Ông Bóc Phốt Đàn Ông – Về Hẹn Hò Và Hôn Nhân ở đâu

Bạn có thể mua sách Đàn Ông Bóc Phốt Đàn Ông – Về Hẹn Hò Và Hôn Nhân tại đây với giá

53.070 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đàn Ông Bóc Phốt Đàn Ông – Về Hẹn Hò Và Hôn Nhân PDF Ebook

Đàn Ông Bóc Phốt Đàn Ông – Về Hẹn Hò Và Hôn Nhân MOBI

Đàn Ông Bóc Phốt Đàn Ông – Về Hẹn Hò Và Hôn Nhân Bruce Bryans ebook

Đàn Ông Bóc Phốt Đàn Ông – Về Hẹn Hò Và Hôn Nhân EPUB

Đàn Ông Bóc Phốt Đàn Ông – Về Hẹn Hò Và Hôn Nhân full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Bruce Bryans
Hongde Press

2022

102

bìa mềm

100

Qiongzhuang

Đàn ông cởi quần áo – Về Hẹn hò và Hôn nhân

Ai đó đã nói rằng: “Mỗi người là một cuốn sách”. Đó là một cuốn sách bí ẩn và đôi khi khó hiểu khi chúng ta không hiểu hết được những bí mật của đàn ông, nhưng một khi đã khám phá ra thì nó thực sự là một cuốn sách thú vị và “đầy yêu thương”. Trên con đường tìm kiếm tiếng nói với người đàn ông đích thực của đời mình, nhiều phụ nữ vẫn đang gặp khó khăn trong các mối quan hệ hoặc hôn nhân của mình vì họ không hiểu người đàn ông nghĩ gì, anh ta thực sự quan tâm đến điều gì hoặc làm thế nào để ảnh hưởng đến họ.

Nhưng thay vì suy nghĩ nhiều, tốt hơn hết bạn nên học cách nắm bắt tâm lý đàn ông, thấu hiểu và cảm thông cho họ khi bạn sẵn sàng dấn thân vào hành trình công ty. Công ty sách Bizbooks. Cuốn sách này ra đời không chỉ giúp phụ nữ làm quen với bất kỳ người đàn ông nào, mà còn khiến một người đàn ông trưởng thành nhận ra rằng hạnh phúc và thành công thực sự của anh ta thực sự liên quan đến việc tìm được người phụ nữ phù hợp và yêu cô ấy bằng cả tình yêu của mình.

Cuốn sách này giống như một chiếc chìa khóa mở cửa trái tim của một người đàn ông, được viết thành bảy chương ngắn gọn:

Chương 1: Cho anh ấy những gì anh ấy cần

Chương 2: Điều gì kích thích anh ấy

Chương 3: Những điều cần làm – Bí quyết khiến anh ấy hạnh phúc

Chương 4: Không nên làm gì – Làm sao để anh ấy mất hứng thú với bạn

Chương 5: Tình dục, đam mê và thân mật

Chương 6: Tìm đúng Mr.

Chương 7: Đàn ông tốt thích gì

Theo tác giả, tất cả đàn ông đều muốn phụ nữ hiểu họ, và khi phụ nữ làm vậy, họ từ bỏ thế giới. Giống như những người khác, anh ấy cần quan tâm và đánh giá cao sự chăm chỉ của mình để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Đôi khi bạn cũng cần hiểu một người đàn ông cần bao nhiêu không gian để thư giãn và thể hiện những đứa con của mình mà không cần phán xét. Có thể bạn không biết rằng sự hỗ trợ của phụ nữ đằng sau thành công của một người đàn ông còn đáng giá hơn cả sự giàu có. Chỉ cần bạn “làm cho anh ấy cảm thấy mình như vua của lâu đài, anh ấy sẽ vui vẻ đối xử với bạn như một nữ hoàng”. Cho anh ấy tín nhiệm, tôn trọng quyết định của anh ấy và thường xuyên như anh ấy đang làm, bạn sẽ học cách hiểu một người và cách sử dụng sự hiểu biết đó để khiến anh ấy mở lòng về cảm nhận của anh ấy về anh ấy. Khi bạn chạm vào trái tim anh ấy, anh ấy có thể cam kết với bạn.

Bruce Bryant không còn là lời nói với phái đẹp, mà là cầu nối giúp phụ nữ đến gần hơn trong mắt những người đàn ông đích thực, cung cấp luồng thông tin dễ theo dõi giúp nam giới và phụ nữ đánh giá cao bản thân và trở thành đối tác hấp dẫn. 97 Tuyệt vời như tâm sự của người phụ nữ là những bí mật mà bất kỳ người đàn ông nào cũng có thể có, và những bí mật đó không dễ nói ra. Nắm vững “Đàn ông giả vờ hẹn hò và kết hôn” chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu được ý tưởng về những người đàn ông “chất lượng”, những người biết cách ảnh hưởng đến người đàn ông trong mộng của bạn. Tốt hay xấu hay xấu, anh ấy đều quyết tâm thu phục bạn và giữ bạn bên mình cho đến hơi thở cuối cùng của cuộc đời.

Cảm ơn các bạn đã tham gia sach.info. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
53.070 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *