The Global City xin giới thiệu về sách Dẫn Luận Về Nietzsche được viết bởi tác giả Michael Tanner, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Dẫn Luận Về Nietzsche được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Dẫn Luận Về Nietzsche PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Michael Tanner
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
198
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
260 gram
✅ Người dịch
Trịnh Huy Hóa

Tải Sách Dẫn Luận Về Nietzsche PDF Ebook

Tải sách Dẫn Luận Về Nietzsche PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Dẫn Luận Về Nietzsche

Hình ảnh bìa sách Dẫn Luận Về Nietzsche

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dẫn Luận Về Nietzsche

Dẫn Luận Về Nietzsche
Triết gia Đức Friedrich Nietzsche (1844-1900) là nhân vật mà tên tuổi vẫn được những người theo các quan điểm đa dạng và trái ngược nhất viện đến để tìm cách biện minh cho mình, những người tìm được nguồn cảm hứng từ các tác phẩm của ông, những người vô chính phủ, những nhà nữ quyền, những kẻ quốc xã, những người sùng bái tôn giáo, những người ăn chay, những nghệ sĩ tiền phong, những tín đồ của văn minh vật chất, những người bảo thủ và nổi loạn trong chính trị và triết học… nhưng danh sách này chắc chắn không dừng lại ở đó. Hầu như không có một nhân vật văn hóa hay nghệ thuật nào ở Đức và nói chung toàn bộ thế giới phương Tây trong chín mươi năm qua lại không thừa nhận đã chịu ảnh hưởng từ ông, kể từ Thomas Mann cho đến Jung và Heidegger.
Trong Dẫn Luận Về Nietzsche, Michael Tanner đã trình bày một bức chân dung của triết gia lừng lẫy này với nhiều mảng sáng tối tương phản và gợi mở nhiều suy nghĩ về hành trạng con người ở thế kỷ của Nietzsche cũng như trong hiện tại.

Xem Thêm Thông Tin Dẫn Luận Về Nietzsche ở đâu

Bạn có thể mua sách Dẫn Luận Về Nietzsche tại đây với giá

48.000 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Dẫn Luận Về Nietzsche PDF Ebook

Dẫn Luận Về Nietzsche MOBI

Dẫn Luận Về Nietzsche Michael Tanner ebook

Dẫn Luận Về Nietzsche EPUB

Dẫn Luận Về Nietzsche full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Michael Tanner
Hongde Press

2017

198

bìa mềm

260

Zheng Huihe

Giới thiệu về Nietzsche

Nhà triết học người Đức Friedrich Nietzsche (1844-1900) là một nhân vật mà tên tuổi vẫn được sử dụng bởi những tín đồ của những quan điểm đa dạng và mâu thuẫn nhất đang tìm cách biện minh cho bản thân, họ lấy cảm hứng từ tác phẩm của tác giả. Những tác phẩm của ông, những người theo chủ nghĩa vô chính phủ, nữ quyền, Đức quốc xã, những người ngưỡng mộ tôn giáo, những người ăn chay, những nghệ sĩ tiên phong, những người theo nền văn minh vật chất, những người bảo thủ và nổi loạn về mặt chính trị và triết học… nhưng danh sách chắc chắn còn hơn thế nữa. Trong chín thập kỷ qua, hiếm có một nhân vật văn hóa nghệ thuật nào ở Đức hay toàn bộ thế giới phương Tây không thừa nhận ảnh hưởng của ông, từ Thomas Mann đến Jung và Heidegger.

Trong phần Giới thiệu về Nietzsche, Michael Tanner trình bày bức chân dung của nhà triết học lỗi lạc, tiết lộ hành vi của con người trong thế kỷ của Nietzsche và bây giờ trong nhiều ánh sáng và bóng tối tương phản và kích thích tư duy.


image
image
image

Cảm ơn các bạn đã tham gia sach.info. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
48.000 vnđ

2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *