The Global City xin giới thiệu về sách Dám Nghĩ Nhỏ được viết bởi tác giả Owain Service, Rory Gallagher, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Dám Nghĩ Nhỏ được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Dám Nghĩ Nhỏ PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Owain Service, Rory Gallagher
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
256
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
240 gram
✅ Người dịch

Download ebook Dám Nghĩ Nhỏ PDF Ebook

Tải sách Dám Nghĩ Nhỏ PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Dám Nghĩ Nhỏ

Hình ảnh bìa sách Dám Nghĩ Nhỏ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dám Nghĩ Nhỏ

Có bao giờ bạn chán nản vì bao nỗ lực mình bỏ ra bỗng trở thành công cốc khi mục tiêu bạn theo đuổi cứ trượt khỏi tầm tay và trở thành điều không thể làm được? Nếu có thì “Dám nghĩ nhỏ” (Think small) của Owain Service và Rory Gallagher chính là cuốn cẩm nang có thể giúp bạn thay đổi điều đó.
Cuốn sách thú vị này sẽ cho bạn thấy chúng ta thường bị chệch hướng trên con đường theo đuổi mục tiêu như thế nào. Và dẫu rằng sống lành mạnh hay phát triển bản thân để đạt được những đích đến cao hơn là mục tiêu của nhiều người trong chúng ta, nhưng như Service và Gallagher đã chia sẻ: “Thế giới thì đầy cám dỗ, đầy những thứ gây xao nhãng và nhiều áp lực khác. Không những thế, tâm trí và cuộc sống của chúng ta cũng chứa đầy những lối mòn và thói quen được hình thành từ lâu. Ngay khi bị phân tâm, chúng ta sẽ vô thức quay lại lối mòn mà chúng ta muốn rời bỏ, khiến mục tiêu chúng ta muốn hướng đến trở nên xa vời hơn”. Vậy đâu là giải pháp cho những rào cản ấy?
Đó chính là tư duy “dám nghĩ nhỏ”. Vận dụng những nghiên cứu mới nhất về khoa học hành vi, Service và Gallagher sẽ giúp chúng ta hiểu thấu đáo tầm quan trọng của việc nghĩ nhỏ. Để đạt được mục tiêu lớn, ta phải thực hiện được từng bước nhỏ, như các tác giả đã nói: “Bạn phải nhận diện được những bước nhỏ mà bạn cần thực hiện để đưa bản thân tới cái đích mà mình mong muốn; ngược lại, nếu không nhận diện được những bước nhỏ đó thì bạn sẽ khó lòng đạt được mục tiêu cuối cùng của mình”. Không những thế, để giúp chúng ta tiến gần hơn tới mục tiêu mình đề ra, Service và Gallagher còn giới thiệu bộ hành vi nền tảng gồm bảy bước như sau:

Xác định mục tiêu
Lập kế hoạch
Cam kết
Đề ra phần thưởng
Chia sẻ
Phản hồi
Kiên trì theo đuổi

Mỗi bước trong bộ khung hành vi này đều chứa đựng ba nguyên tắc được các tác giả giải thích rất cặn kẽ, đơn giản và dễ áp dụng. Khi lựa chọn mục tiêu, chúng ta cần xác định được tầm quan trọng của từng mục tiêu, từ dài hạn đến ngắn hạn, cũng như thấy được sự tương quan giữa các mục tiêu. Một khi đã nhắm được đích đến, chúng ta cần lập một kế hoạch “với những quy định rõ ràng và đơn giản để làm giảm nỗ lực nhận thức mà bạn phải bỏ ra khi theo đuổi mục tiêu”, và xây dựng thói quen hành động cho mục tiêu đó.
Mục tiêu lớn hay nhỏ không quan trọng. Bạn có thể đặt mục tiêu lớn lao, nhưng đồng thời cũng hãy nghĩ về những bước nhỏ bạn cần thực hiện để tiến đến mục tiêu đó. Nếu có thể chuyển sự tập trung và khả năng chú ý của mình vào các thay đổi trong từng bước nhỏ, bạn sẽ tránh khỏi cái bẫy của lối mòn, thói quen và sự nản lòng trong quá trình theo đuổi mục tiêu.
Quan trọng là hãy luôn nhớ rằng bạn không hề đơn độc trên hành trình chinh phục mục tiêu. Hãy tìm kiếm sự giúp đỡ, nhận xét cũng như đánh giá của người khác về các thành quả của bạn, và bạn sẽ nhận ra mình có đang đi đúng hướng hay không. Điều cuối cùng và cũng quan trọng không kém là bạn phải kiên trì với những mục tiêu mà mình đã đặt ra.
Điểm khác biệt của “Dám nghĩ nhỏ” so với những cuốn sách về khoa học hành vi khác là tính thiết thực, dễ đọc và dễ hiểu của nó. Tuy vận dụng những ý tưởng cũng như khái niệm phức tạp của khoa học hành vi, nhưng hai tác giả đã diễn giải các kiến thức hàn lâm bằng những từ ngữ quen thuộc. Các giải pháp được đưa ra đều rất dễ áp dụng, có cấu trúc chặt chẽ, mạch lạc và nhất quán ở cả bảy bước. Thêm vào đó, xuyên suốt cuốn sách là các tình huống cũng như câu chuyện có thật, gần gũi và sinh động để bạn có thể hình dung cụ thể hơn về bộ khung hành vi và lối tư duy “nghĩ nhỏ”.
Với “Dám nghĩ nhỏ”, bạn sẽ có một cuộc sống lành mạnh hơn, ý nghĩa hơn và nhiều động lực hơn để không ngừng tạo ra những cú hích nhằm phát triển bản thân.

Mua sách Dám Nghĩ Nhỏ ở đâu

Bạn có thể mua sách Dám Nghĩ Nhỏ tại đây với giá

111.360 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Dám Nghĩ Nhỏ PDF Ebook

Dám Nghĩ Nhỏ MOBI

Dám Nghĩ Nhỏ Owain Service, Rory Gallagher ebook

Dám Nghĩ Nhỏ EPUB

Dám Nghĩ Nhỏ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Dịch vụ Owen, Rory Gallagher
NXB Dân San

2022

256

bìa mềm

240

Bạn đã bao giờ cảm thấy nản lòng vì mọi công việc khó khăn của bạn bỗng chốc trở nên vô ích khi mục tiêu của bạn cứ tuột dần đi và trở nên bất khả thi? Nếu vậy, thì “Dám nghĩ về những điều nhỏ nhặt“(Nghĩ nhỏ) của Owain Service và Rory Gallagher là một cuốn cẩm nang có thể giúp bạn thay đổi điều đó.

Cuốn sách thú vị này sẽ cho bạn thấy tần suất chúng ta đi chệch hướng trong việc theo đuổi mục tiêu của mình. Như Service và Gallagher chia sẻ, trong khi sống khỏe mạnh hoặc phát triển để đạt được những mục tiêu cao hơn là mục tiêu của nhiều người trong chúng ta:tỷThế giới đầy cám dỗ, phiền nhiễu và những tác nhân gây căng thẳng khác. Không chỉ vậy, suy nghĩ và cuộc sống của chúng ta cũng đầy những khuôn mẫu và thói quen đã hình thành từ lâu. Một khi bị phân tâm, vô thức chúng ta quay trở lại guồng quay mà chúng ta muốn rời khỏi, khiến chúng ta muốn đi xa hơn.Vậy đâu là giải pháp cho những trở ngại này?

Đây là tâm lý “dám nghĩ ít”. Sử dụng nghiên cứu mới nhất từ ​​Khoa học Hành vi, Dịch vụ và Gallagher sẽ giúp chúng ta hiểu tầm quan trọng của việc suy nghĩ nhỏ. Như tác giả đã nói, để đạt được các mục tiêu lớn, cần phải thực hiện các bước nhỏ:loại bỏBạn phải quyết định những bước nhỏ bạn cần thực hiện để đến đích mong muốn; ngược lại, nếu bạn không thừa nhận những bước nhỏ đó, bạn sẽ khó đạt được mục tiêu cuối cùng của mình”. Không chỉ vậy, để giúp chúng tôi tiến gần hơn đến mục tiêu của mình, Service và Gallagher còn giới thiệu một bộ hành vi cơ bản, bao gồm bảy bước sau:

  1. Xác định mục tiêu
  2. lập kế hoạch
  3. tội ác
  4. tiền thưởng
  5. đăng lại
  6. Phản hồi
  7. theo đuổi bền bỉ

Mỗi bước trong khuôn khổ hành vi này bao gồm ba nguyên tắc mà các tác giả giải thích chi tiết một cách đơn giản và dễ hiểu. Khi lựa chọn mục tiêu, chúng ta cần xác định tầm quan trọng của từng mục tiêu, từ dài hạn đến ngắn hạn, đồng thời xem xét mối tương quan giữa các mục tiêu. Khi chúng ta đến đích, chúng ta cần lập một kế hoạch. “Có những quy tắc rõ ràng và đơn giản để giảm bớt nỗ lực bạn phải bỏ ra để đạt được mục tiêu của mình”, Và phát triển thói quen hành động để đạt được mục tiêu đó.

Mục tiêu lớn hay nhỏ không quan trọng. Bạn có thể đặt mục tiêu lớn nhưng cũng nên cân nhắc những bước nhỏ cần thực hiện để đạt được mục tiêu đó. Nếu bạn có thể hướng sự chú ý của mình đến những thay đổi nhỏ, gia tăng, bạn sẽ tránh rơi vào cái bẫy của những khuôn mẫu, thói quen và sự chán nản trong việc theo đuổi mục tiêu của mình.

Điều quan trọng là phải luôn nhớ rằng bạn không đơn độc trong việc đạt được mục tiêu của mình. Yêu cầu người khác giúp đỡ, phê bình và nhận xét về thành tích của bạn và bạn sẽ biết mình có đang đi đúng hướng hay không. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn phải bám sát các mục tiêu đã đặt ra.

Sự khác biệt”Dám nghĩ về những điều nhỏ nhặtSách này thực tế, dễ đọc và dễ hiểu so với các sách khoa học hành vi khác. Hai tác giả sử dụng các khái niệm và ý tưởng phức tạp trong khoa học hành vi để giải thích kiến ​​thức học thuật bằng các thuật ngữ quen thuộc. Các giải pháp được cung cấp ở tất cả bảy bước, dễ áp ​​dụng, có cấu trúc, mạch lạc và nhất quán. Ngoài ra, những tình huống và câu chuyện có thật, có liên quan và sinh động xuyên suốt cuốn sách giúp bạn hiểu cụ thể hơn về khung hành vi và “suy nghĩ nhỏ”.

và”Dám nghĩ về những điều nhỏ nhặt”, Bạn sẽ có một cuộc sống lành mạnh hơn, ý nghĩa hơn và bạn sẽ có nhiều động lực hơn để liên tục tạo ra động lực để phát triển bản thân.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
111.360 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *