The Global City – Quyển sách Dám Bị Ghét được viết bởi tác giả Koga Fumitake, Kishimi Ichiro và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2018-02-05 17:39:38. Dám Bị Ghét thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 68.700 ₫.

Bạn đang tìm: Dám Bị Ghét PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Công ty phát hành ✅ Nhã Nam
✅ Ngày xuất bản ✅ 2018-02-05 17:39:38
✅ Kích thước

14.5 x 20.5 cm

✅ Dịch Giả ✅ Nguyễn Thanh Vân
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 336

Download ebook Dám Bị Ghét PDF Ebook

Dám Bị Ghét

Tải sách Dám Bị Ghét PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Dám Bị Ghét

Hình ảnh bìa sách Dám Bị Ghét

product-img-0

Quyển sách Dám Bị Ghét Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 2901 đánh giá). Dám Bị Ghét đang Đứng thứ 4 trong trong Top 1000 Tiểu Thuyết bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -28%, từ 96.000 ₫ giảm còn 68.700 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dám Bị Ghét

Dám Bị Ghét
Các mối quan hệ xã hội thật mệt mỏi.
Cuộc sống sao mà nhạt nhẽo và vô nghĩa.
Bản thân mình xấu xí và kém cỏi.
Quá khứ đầy buồn đau còn tương lai thì mờ mịt.
Yêu cầu của người khác thật khắc nghiệt và phi lý.
TẠI SAO BẠN CỨ PHẢI SỐNG THEO KHUÔN MẪU NGƯỜI KHÁC ĐẶT RA?
Dưới hình thức một cuộc đối thoại giữa Chàng thanh niên và Triết gia, cuốn sách trình bày một cách sinh động và hấp dẫn những nét chính trong tư tưởng của nhà tâm lý học Alfred Adler, người được mệnh danh là một trong “ba người khổng lồ của tâm lý học hiện đại”, sánh ngang với Freud và Jung. Khác với Freud cho rằng quá khứ và hoàn cảnh là động lực làm nên con người ta của hiện tại, Adler chủ trương “cuộc đời ta là do ta lựa chọn”, và tâm lý học Adler được gọi là “tâm lý học của lòng can đảm”.
Bạn bất hạnh không phải do quá khứ và hoàn cảnh, càng không phải do thiếu năng lực. Bạn chỉ thiếu “can đảm” mà thôi. Nói một cách khác, bạn không đủ “can đảm để dám hạnh phúc”. [] Bởi can đảm để dám hạnh phúc bao gồm cả “can đảm để dám bị ghét” nữa. [] Chỉ khi dám bị người khác ghét bỏ, chúng ta mới có được tự do, có được hạnh phúc.Giá sản phẩm trên theglobalcitys.vn/ebook.html đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Dám Bị Ghét bản quyền ở đâu

Quyển sách Dám Bị Ghét được bán với giá 68.700 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Dám Bị Ghét PDF Ebook

Dám Bị Ghét MOBI

Dám Bị Ghét Koga Fumitake, Kishimi Ichiro PDF Ebook

Dám Bị Ghét EPUB

Dám Bị Ghét full

Dám Bị Ghét đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Koga Wenwu, Kishimi Ichiro

✅ budnan

✅ 2018-02-05 17:39:38

dám bị ghét

Các mối quan hệ xã hội đang mệt mỏi.

Cuộc sống thật nhạt nhẽo và vô nghĩa.

Bản thân tôi xấu xí và kém cỏi.

Quá khứ buồn và tương lai bất định.

Đòi hỏi của người khác là khắc nghiệt và vô lý.

Tại sao bạn phải sống theo những khuôn mẫu khác?

Dưới hình thức đối thoại giữa người trẻ và triết gia, cuốn sách này trình bày một cách sinh động và hấp dẫn những đặc điểm tâm lý chính của nhà tâm lý học Alfred Adler, người được mệnh danh là một trong “ba người khổng lồ” của tâm lý học hiện đại. Ngang hàng với Freud và Jung. Không giống như Freud tin rằng quá khứ và hoàn cảnh là động lực khiến chúng ta trở thành hiện tại, Adler tin rằng “cuộc sống của chúng ta là do chúng ta lựa chọn”, và tâm lý học của Adler được gọi là “tâm lý của trái tim”.

Bạn không hạnh phúc vì quá khứ và hoàn cảnh của mình, ít hơn nhiều vì sự bất lực của bạn. Bạn chỉ thiếu “dũng khí”. Nói cách khác, bạn không có “can đảm để hạnh phúc”. [] Bởi vì can đảm để được hạnh phúc bao gồm cả can đảm để bị ghét. [] Chỉ khi không dám bị người khác ghét bỏ, chúng ta mới có thể đạt được tự do và hạnh phúc.

Giá sản phẩm trên theglobalcitys.vn/ebook.html đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Dám Bị Ghét
product-img-0
68.700 won
96.000 won
-28%

✅ Nhà xuất bản ✅ budnan
✅ Ngày phát hành ✅ 2018-02-05 17:39:38
✅ kích cỡ

14,5 x 20,5 cm

✅ người phiên dịch ✅ Nguyễn Thanh Vân
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 336

(xem 2901 bình luận)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu Viễn tưởng Bán chạy nhất tháng này
Vị trí thứ 4

dám bị ghét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *