The Global City xin giới thiệu về sách Đại Công Thức – Mở Khóa Bí Quyết Nuôi Dạy Con Thành Đạt được viết bởi tác giả Ronald F Ferguson, Tatsha Robertson, bàn về chủ đề Nuôi Dạy Con. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Đại Công Thức – Mở Khóa Bí Quyết Nuôi Dạy Con Thành Đạt được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Đại Công Thức – Mở Khóa Bí Quyết Nuôi Dạy Con Thành Đạt PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Ronald F Ferguson, Tatsha Robertson
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
476
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
380 gram
✅ Người dịch
Hồng Hạnh

Download ebook Đại Công Thức – Mở Khóa Bí Quyết Nuôi Dạy Con Thành Đạt PDF Ebook

Tải sách Đại Công Thức – Mở Khóa Bí Quyết Nuôi Dạy Con Thành Đạt PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đại Công Thức – Mở Khóa Bí Quyết Nuôi Dạy Con Thành Đạt

Hình ảnh bìa sách Đại Công Thức – Mở Khóa Bí Quyết Nuôi Dạy Con Thành Đạt

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đại Công Thức – Mở Khóa Bí Quyết Nuôi Dạy Con Thành Đạt

“Cuốn sách này là nghiên cứu thấu đáo, đầy đủ và gồm những phân tích sâu sắc nhất về việc nuôi dạy con cái cho đến nay. Đây là cuốn sách phải đọc đối với mọi bậc cha mẹ và những người quan tâm đến việc giúp trẻ nghèo vượt qua khoảng cách để thành công. ” – Geoffrey Canada, nhà sáng lập và chủ tịch của Harlem Children’s Zone

GIỚI THIỆU SÁCH:
Cha mẹ nào cũng muốn con cái mình thành đạt, vươn tới tận cùng tiềm năng của chúng. Nhưng liệu có một phương pháp nuôi dạy con nào đảm bảo tạo ra những con người thành đạt, thông minh, tự quyết và có khả năng thay đổi thế giới không? Cuốn sách này sẽ cho bạn thấy là có.

Kết hợp các nghiên cứu khoa học mới nhất về tâm lý học phát triển, sự phát triển não bộ và khả năng học tập của trẻ em, cùng với những câu chuyện đời thực của các cá nhân nổi bật, Đại công thức minh họa cách mà phương pháp nuôi dạy con có chiến lược định hình nên những con người xuất sắc và thú vị. Không cần phải giàu có hay xuất chúng, các bậc cha mẹ của những người này giúp họ tỏa sáng chỉ bằng nỗ lực tận tâm và một chiến lược nuôi dạy con hiệu quả. Tám vai trò mà cha mẹ cần đảm đương trong đời con làm nên một Đại công thức dẫn con tới một cuộc sống hạnh phúc, thành đạt, với mọi tiềm năng được hiện thực hóa.

TÁC GIẢ:
Tiến sĩ Ronald F. Ferguson là một nhà kinh tế học được đào tạo tại Viện Công nghệ Massachusetts (MIT), tập trung nghiên cứu về các thách thức kinh tế, xã hội, giáo dục. Ông là một thành viên giáo ban tại Trường Quản lý Nhà nước John F. Kennedy của Đại học Harvard từ năm 1983, sau khi giảng dạy tại các trường Brandeis và Brown. Từ năm 2014, ông chuyển sang vai trò giáo sư kiêm nhiệm tại Trường Kennedy, trong khi nắm giữ vai trò giám đốc đối với Achievement Gap Initiative (Sáng kiến thu hẹp khoảng cách để thành công) của Harvard.

Tatsha Robertson là một biên tập viên và cây viết có hai mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tin tức và các bài viết điều tra. Trong vai trò nữ trưởng văn phòng Thành phố New York đầu tiên của tờ Boston Globe, cô đã bắt đầu nghiên cứu về cách nuôi dạy con cái thành đạt từ một thập kỷ trước khi cuốn sách này ra đời. Gần đây hơn, cô làm việc tại tờ People trong vai trò biên tập viên cấp cao, tập trung vào các bài viết về tội phạm, và cũng là một giáo sư kiêm nhiệm dạy về báo chí tại Đại học New York từ năm 2005. Robertson còn là khách mời thường xuyên trên các phương tiện thông tin đại chúng, xuất hiện trong chương trình của nhiều đài truyền hình bao gồm CNN, FOX, MSNBC.

Mua sách Đại Công Thức – Mở Khóa Bí Quyết Nuôi Dạy Con Thành Đạt ở đâu

Bạn có thể mua sách Đại Công Thức – Mở Khóa Bí Quyết Nuôi Dạy Con Thành Đạt tại đây với giá

157.250 đ
(Cập nhật ngày 22/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đại Công Thức – Mở Khóa Bí Quyết Nuôi Dạy Con Thành Đạt PDF Ebook

Đại Công Thức – Mở Khóa Bí Quyết Nuôi Dạy Con Thành Đạt MOBI

Đại Công Thức – Mở Khóa Bí Quyết Nuôi Dạy Con Thành Đạt Ronald F Ferguson, Tatsha Robertson ebook

Đại Công Thức – Mở Khóa Bí Quyết Nuôi Dạy Con Thành Đạt EPUB

Đại Công Thức – Mở Khóa Bí Quyết Nuôi Dạy Con Thành Đạt full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *