The Global City – Quyển sách Cuộc Sống Rất Giống Cuộc Đời được viết bởi tác giả Hoàng Hải Nguyễn và được phát hành bởi Người Trẻ Việt ngày 2016-02-22 00:00:00. Cuộc Sống Rất Giống Cuộc Đời thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 48.800 ₫.

Bạn đang tìm: Cuộc Sống Rất Giống Cuộc Đời PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Công ty phát hành ✅ Người Trẻ Việt
✅ Ngày xuất bản ✅ 2016-02-22 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 13 x 20.5 cm
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 256

Download ebook Cuộc Sống Rất Giống Cuộc Đời PDF Ebook

Cuộc Sống Rất Giống Cuộc Đời

Tải sách Cuộc Sống Rất Giống Cuộc Đời PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Cuộc Sống Rất Giống Cuộc Đời

Hình ảnh bìa sách Cuộc Sống Rất Giống Cuộc Đời

product-img-0

Quyển sách Cuộc Sống Rất Giống Cuộc Đời cuốn, với hơn . Cuộc Sống Rất Giống Cuộc Đời đang trong . Sách đang được giảm giá -32%, từ 72.000 ₫ giảm còn 48.800 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cuộc Sống Rất Giống Cuộc Đời

Cuộc Sống Rất Giống Cuộc Đời
Nếu bạn đang cảm thấy bế tắc trong cuộc sống, cần một ai đó xốc lại tinh thần để tiếp tục chiến đấu với cuộc đời thì chắc chắn không nên bỏ lỡ cuốn sách này. Cuộc sống rất giống cuộc đời sẽ đem lại cho bạn những tiếng cười sảng khoái và những phút giây thư giãn qua từng trang sách.

Không tạo cảm giác ức chế hay nhàm chán với những lối đi cũ mòn của văn chương hoa mĩ. Giọng văn và cách kể của tác giả Hoàng Hải Nguyễn có phần phóng khoáng,  hóm hỉnh, sâu cay và đặc biệt là biệt tài gây cười đặc trưng có một không hai. Từng gây sốt cộng đồng mạng với những bài viết như “Đàn ông tuổi 40, Thư mẫu gửi vợ, Nhật ký của bố, Bây giờ anh định thế nào ?…” ;  anh từng bước xây dựng cho mình một hướng đi độc đáo và tạo được dấu ấn với cá tính riêng biệt,  cuốn sách bạn là tập hợp tất cả những tản văn hay nhất anh góp nhặt trong quãng thời gian “chinh chiến với cuộc đời.”
Dưới góc nhìn của một người đàn ông U40, đã có gia đình và hai con, anh nhìn nhận sự xoay vần của cuộc đời theo cách của  người từng trải có nhiều kinh nghiệm.
“Có lẽ trên đời này tôi chưa bao giờ được bế trên tay một sinh vật xinh đẹp như vậy, tôi cũng chưa thấy một thứ tình cảm nào gắn kết ngay khi chỉ vừa gặp mặt, một tình yêu kì lạ hình thành từ khi vợ tôi mang thai và kịp hoàn thiện vào giây phút tôi nhìn thấy con gái, đó là tình cha con!
(Trích Nhật ký của bố)
Những câu chuyện về tổ ấm gia đình, chuyện xã hội, chuyện cuộc sống, chuyện phiếm bên lề được kết hợp khéo léo với chất văn “rất đàn ông” là điểm sáng giúp anh ghi dấu trong lòng bạn đọc. Từ những con chữ thông minh ,sắc lẹm như lưỡi dao ấy, lại khiến người đọc trăn trở, đau đáu, có một khoảng lặng để suy ngẫm và nhận ra nhiều điều có ích.
“ Đàn ông tuổi 15 mơ ước thành đàn ông tuổi 20, đàn ông tuổi 20 mơ ước được trở thành đàn ông tuổi 30, đàn ông tuổi 30 mơ ước được trở thành đàn ông tuổi 40 và đàn ông tuổi 40 lại mơ ước được đặt chân lên cỗ máy thời gian để quay lại tuổi 30 với toàn bộ tài sản của mình!”
(Trích Đàn ông tuổi 40)
Giống như lời tác giả tâm sự “ Tôi hi vọng các bạn sẽ có được tiếng cười và sự vui vẻ khi đọc nó sau một ngày làm việc vất vả. Qua các câu chuyện, tôi mong muốn các bạn hãy luôn lạc quan, yêu đời, mỗi người chỉ sống có một lần vì vậy hãy tận hưởng nó bằng niềm vui.
Cuộc sống rất giống cuộc đời !” Giá sản phẩm trên theglobalcitys.vn/ebook.html đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Cuộc Sống Rất Giống Cuộc Đời bản quyền ở đâu

Quyển sách Cuộc Sống Rất Giống Cuộc Đời được bán với giá 48.800 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Cuộc Sống Rất Giống Cuộc Đời PDF Ebook

Cuộc Sống Rất Giống Cuộc Đời MOBI

Cuộc Sống Rất Giống Cuộc Đời Hoàng Hải Nguyễn PDF Ebook

Cuộc Sống Rất Giống Cuộc Đời EPUB

Cuộc Sống Rất Giống Cuộc Đời full

Cuộc Sống Rất Giống Cuộc Đời đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Huang Hai Nguyen

✅ Thanh niên việt nam

✅ 2016-02-22 00:00:00

cuộc sống giống như cuộc sống

Nếu bạn cảm thấy cuộc sống của mình đang bế tắc và bạn cần một ai đó vực dậy tinh thần để tiếp tục chiến đấu với nó thì nhất định bạn không nên bỏ lỡ cuốn sách này. cuộc sống rất giống với cuộc sống Mỗi trang của cuốn sách này sẽ mang lại cho bạn những phút giây cười sảng khoái và thư giãn.

Đừng tạo ra cảm giác chán nản hay buồn chán bằng những lối văn chương kiểu cũ.Giọng văn và lời kể của tác giả Huang Hai Nguyen Có tài gây cười tự do, hóm hỉnh, sắc sảo và đặc biệt là độc đáo.Từng gây sốt cộng đồng mạng, những bài báo như “Lão đại bốn mươi tuổi, thư mẫu gửi vợ, nhật ký của cha, ngươi định làm sao bây giờ?..” ; anh ấy từng bước xác lập một hướng đi riêng cho mình và gây ấn tượng với cá tính riêng của mình, và cuốn sách này là tập hợp tất cả những bài luận hay nhất mà anh ấy sưu tầm được trong quá trình “Wrestling With Life”.

Dưới góc nhìn của một người đàn ông U40 đã có gia đình và hai con, anh nhìn cuộc đời đang rẽ sang hướng của một người đàn ông dày dặn kinh nghiệm.

“Có lẽ trên đời này, tôi chưa bao giờ được ôm một sinh vật đẹp đẽ như vậy trong tay, cũng chưa từng thấy tình cảm của anh, một tình yêu kỳ lạ bắt đầu từ khi vợ tôi mang thai và hình thành ngay từ lúc tôi mãn nguyện.” Nhìn thấy con gái tôi, đó là một nụ hôn!

(Từ Nhật ký của bố)

Chuyện gia đình, chuyện xã hội, chuyện đời thường, chuyện bên lề kết hợp nhuần nhuyễn với chất văn xuôi “rất đàn ông” là một trong những điểm nhấn ghi dấu ấn của anh trong lòng độc giả. Từ những con chữ sắc lạnh như dao ấy, người đọc vừa ngỡ ngàng, vừa thương, vừa thầm nghĩ, vừa lĩnh hội được nhiều điều bổ ích.

“Đàn ông 15 tuổi mơ làm đàn ông 20 tuổi, đàn ông 20 tuổi mơ làm đàn ông 30 tuổi, đàn ông 30 tuổi mơ làm đàn ông 40- đàn ông tuổi 40 mơ làm đàn ông tuổi 40. Hãy lấy hết tài sản về tuổi 30! “

(từ một người đàn ông 40 tuổi)

như tác giả đã nói “Hi vọng các bạn sẽ có những tràng cười sảng khoái khi đọc nó sau một ngày làm việc mệt mỏi. Qua những câu chuyện này mong các bạn luôn lạc quan yêu đời, ai cũng chỉ có một mình nên hãy vui vẻ tận hưởng nhé.

Cuộc sống cũng giống như cuộc đời! ”

Giá sản phẩm trên theglobalcitys.vn/ebook.html đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Cuộc Sống Rất Giống Cuộc Đời
product-img-0
48.800 won
72.000 won
-32%

✅ Nhà xuất bản ✅ Thanh niên việt nam
✅ ngày phát hành ✅ 2016-02-22 00:00:00
✅ kích thước ✅ 13 x 20,5 cm
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 256

cuộc sống giống như cuộc sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *