The Global City xin giới thiệu về sách Cuộc Chiến Mẹ Chồng Nàng Dâu được viết bởi tác giả Đạo Hoa Hương Hương, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Cuộc Chiến Mẹ Chồng Nàng Dâu được nhà xuất bản Văn Học phát hành
2012 .

Bạn đang xem: Cuộc Chiến Mẹ Chồng Nàng Dâu PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Đạo Hoa Hương Hương
✅ Nhà xuất bản ✅ Văn Học
✅ Ngày xuất bản
2012
✅ Số trang
400
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch

Download ebook Cuộc Chiến Mẹ Chồng Nàng Dâu PDF Ebook

Tải sách Cuộc Chiến Mẹ Chồng Nàng Dâu PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Cuộc Chiến Mẹ Chồng Nàng Dâu

Hình ảnh bìa sách Cuộc Chiến Mẹ Chồng Nàng Dâu

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cuộc Chiến Mẹ Chồng Nàng Dâu

Đối với Tả Đình Đình mà nói, loài người trên thế giới có thể chia làm ba loại: Đàn ông, đàn bà và mẹ chồng.

 

Có một câu nói rất đúng, cô dâu là người mẹ thứ hai con trai cưới về, mẹ già đương nhiên phải tranh đấu với người mẹ mới rồi! Tả Đình Đình “chiến đấu” với mẹ chồng Trương Quế Chi ba năm trời, cuối cùng cũng được hưởng thành quả thắng lợi, cùng nắm tay Trương Thiếu Phong bước chân vào lễ đường hôn nhân.
Một người không thích người khác thì không cần có lý do, huống hồ Trương Quế Chi lại có đủ lý do để không thích Tả Đình Đình. Ngày đầu tiên Trương Quế Chi biết con trai mình yêu Tả Đình Đình, bà đã moi từ con trai ra mọi thông tin liên quan tới cô, sau đó ông thầy bói bảo hai người không hợp nhau, mệnh của người nữ khắc chồng, nếu cứ kết hôn thì chưa đầy nửa năm, chắc chắn sẽ thành quả phụ. Nên biết rằng bà chỉ có một Thiếu Phong là con duy nhất, chính bà đã ở vậy suốt 20 năm trời để vất vả nuôi anh thành người. Việc bói toán thì bà nghĩ, có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Nếu Thiếu Phong mà có mệnh hệ gì thì bà sống sao nổi.
Hơn nữa bà còn đi thăm dò về chuyện yêu đương của Tả Đình Đình trước kia và biết sau khi gặp con trai bà mới “đá” bạn trai trước. Với một người đàn bà có mới nới cũ như cô thì bà ghét lắm. Cậu con trai bảo bối của bà mới yêu lần đầu, như thế thì có công bằng không? Điều quan trọng nhất là người Tả Đình Đình chẳng có tí sức sống nào cả, ngực mông phẳng lì, thế thì làm sao đẻ con trai được? Nhà họ Trương đã chỉ có một thằng đích tôn, nếu giờ sinh ra con gái thì chẳng phải là tuyệt mất hương hỏa của dòng họ sao?
Khi bà nói những điều này với con trai và Tả Đình Đình, hai người đều dở khóc dở cười.
Lẽ đương nhiên, những lý do này của bà không thể ngăn cản con trai và Tả Đình Đình, con trai bà kiên quyết cưới cô làm vợ, còn dọa nếu không như ý thì anh sẽ chết, tuyệt thực ba ngày ba đêm, cuối cùng bị ngất phải đưa vào bệnh viện. Thế nên giờ bà vẫn còn ôm một bụng tức.
Trương Quế Chi rất lợi hại, Tả Đình Đình cũng chẳng vừa. Chỉ có Trương Thiếu Phong là bị kẹp ở giữa, chẳng biết phải bênh vực ai. Cũng may Tả Đình Đình hiểu hạnh phúc không dễ gì có được, bởi vậy từ khi cưới xong, cô đã ngoan ngoãn hơn rất nhiều, khép mình vào bổn phận làm dâu, lúc nào cũng cụp mắt cúi đầu nghe lời mẹ chồng khiến Trương Thiếu Phong nhìn mà đau trong lòng.
Kết hôn được mấy tháng thì Tả Đình Đình mang thai, nhưng éo le một nỗi… chồng cô, Trương Thiếu Phong không may bị bệnh qua đời, cô trở thành người đàn bà sát phu đáng ghét trong mắt mẹ chồng, bởi vậy bà khó dễ với cô đủ điều, và một loạt những chuyện cười ra nước mắt cũng bắt đầu…
Mẹ chồng không những ép cô ký vào một tờ giấy thỏa thuận rất bất công rằng “con trai chưa đầy 24 tuổi thì không được tái giá”, lại còn thường xuyên theo dõi cô, ngăn cô có những hành động quá thân mật với đàn ông…
Trước bà mẹ chồng phong kiến, Tả Đình Đình phải đối mặt như thế nào?
Đúng vào lúc này thì người bạn trai cũ của cô xuất hiện.
Tái giá đâu đơn giản như thế, khi người bạn trai cũ đối xử tốt với cô thì mẹ chồng bỗng dưng mất tích… Họ sẽ phải làm sao để gỡ mình ra được khỏi vòng dây luẩn quẩn này?
Tác giả tiểu thuyết – Đạo Hoa Hương Hương, sinh cuối năm 1970. Có nhiều truyện ngắn được đăng trên các báo, cuối năm 2008 bắt đầu sáng tác tiểu thuyết trên mạng, lượt truy cập của những tiểu thuyết này lên tới trên 1 triệu lượt. Các tác phẩm nổi tiếng có “Hối hận vì cưới Mr Perfect”, “Ly hôn không chia nhà”, “Tôi muốn lấy chồng”… Năm 2009 Đạo Hoa Hương Hương được đánh giá là tác giả ưu tú trên mạng.
“Cuộc chiến mẹ chồng nàng dâu” của Đạo Hoa Hương Hương (Người dịch: Phạm Thanh Hương) do NXB Văn học và Công ty Sách Hương Thủy phát hành tháng 8.2012, giá bìa 75.000 đồng, thực sự là cuốn tiểu thuyết mà những người phụ nữ lần đầu làm dâu, lần đầu làm mẹ nên đọc!

Mua sách Cuộc Chiến Mẹ Chồng Nàng Dâu ở đâu

Bạn có thể mua sách Cuộc Chiến Mẹ Chồng Nàng Dâu tại đây với giá

66.750 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cuộc Chiến Mẹ Chồng Nàng Dâu PDF Ebook

Cuộc Chiến Mẹ Chồng Nàng Dâu MOBI

Cuộc Chiến Mẹ Chồng Nàng Dâu Đạo Hoa Hương Hương ebook

Cuộc Chiến Mẹ Chồng Nàng Dâu EPUB

Cuộc Chiến Mẹ Chồng Nàng Dâu full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Tao và nước hoa
văn chương

2012

400

bìa mềm

500

Đối với Tạ Đình Đình, người trên đời có thể chia thành ba loại: nam, nữ và mẹ chồng.

Có một câu nói khá đúng, nàng dâu là người mẹ thứ hai trong cuộc hôn nhân của nhà trai, có cãi vã mẹ đẻ thì tự nhiên sẽ thành vợ chồng! Tạ Đình Đình “chiến đấu” với mẹ chồng Trương Quế Chi suốt 3 năm trời cuối cùng cũng được hưởng phần thắng, tay trong tay bước vào hôn lễ với Trương Thiếu Phong.

Một người không thích người khác thì không cần lý do, huống chi Trương Viên Chi có đủ lý do để không thích Tạ Đình Đình. Vào ngày đầu tiên Zhang Yuzhi biết con trai mình yêu Hẹn hò, bà đã moi hết những thông tin liên quan đến cô ấy từ con trai mình, sau đó thầy bói phán rằng hai người không hợp nhau, và số phận của một người phụ nữ là khắc tinh. chồng nàng, cưới nhau chưa được nửa năm thì chắc chắn bạn sẽ là góa phụ. Cần biết rằng bà chỉ có một người con duy nhất là Thiệu Phong, người đã làm việc ở đó 20 năm cố gắng nuôi nấng cậu. Bói toán, cô nghĩ, thờ, làm lành và có kiêng. Nếu Thiếu Phong có mệnh hệ gì, nàng làm sao có thể sống sót?

Hơn nữa, trước đó cô cũng đã tìm hiểu chuyện tình cảm của Datingting và biết được rằng sau khi gặp con trai, lần đầu tiên cô đã “đá” bạn trai của mình. Với phụ nữ cũ và mới như cô, cô ghét điều đó. Con trai cô lần đầu tiên được yêu, như vậy có công bằng không? Điều quan trọng nhất là người Hẹn hò không có chút sinh khí nào, ngực lép thì làm sao sinh được con trai? Nhà họ Trương chỉ có một người con trai đích thực, nếu bây giờ có con gái, mất nhà đi chẳng phải tốt sao?

Khi cô ấy nói những lời này với con trai mình và Da Tingting, cả hai vừa khóc vừa cười.

Tất nhiên, những lý do này của bà không ngăn được con trai bà và Hẹn hò, con trai bà quyết tâm lấy bà và dọa nếu không thích sẽ chết, tuyệt thực ba ngày ba đêm. Anh ngất xỉu và phải đưa đến bệnh viện. Vì vậy, bây giờ cô ấy vẫn đang ôm một bụng tức giận.

Trương Quế Chi nguy hiểm, Tạ Đình Đình cũng không thích hợp. Chỉ có Trương Thiếu Phong bị kẹt ở giữa, không biết đề phòng ai. Cũng may, Hẹn hò hiểu được hạnh phúc không dễ đến nên từ khi lấy chồng, cô càng ngoan hơn, bớt làm dâu hơn, luôn cúi đầu nghe lời mẹ chồng, điều đó. khiến Trương Thiếu Phong nhìn anh đau khổ.

Vài tháng sau khi kết hôn, Da Tingting mang thai, nhưng thật không may … Chồng cô, Zhang Shaofeng, không may đã qua đời, cô trở thành một kẻ sát nhân khó chịu trong mắt mẹ chồng, và mọi chuyện thật khó khăn. dễ dàng cho cô ấy, một loạt nước mắt Trò đùa bắt đầu …

Mẹ chồng không chỉ bắt cô phải ký một thỏa thuận rất bất công “con trai dưới 24 tuổi không được tái hôn” mà còn thường xuyên theo dõi cô để không cho cô gần gũi đàn ông quá nhiều.

Trước mặt mẹ chồng phong kiến, Hẹn hò đối mặt như thế nào?

Đúng lúc đó, bạn trai cũ của cô xuất hiện.

Tái hôn không hề đơn giản, bạn trai cũ đối xử tốt với cô, mẹ chồng đột ngột biến mất … Họ có thể làm gì để thoát ra khỏi vòng luẩn quẩn này?

Tác giả của tiểu thuyết Dao và Tương Hương, sinh cuối năm 1970. Ông đã đăng nhiều truyện ngắn trên các báo, cuối năm 2008 ông bắt đầu viết tiểu thuyết trên mạng, số lượng tiểu thuyết ăn khách. vượt quá 1 triệu. xoay. Các tác phẩm nổi tiếng “Hối hận khi cưới anh hoàn mỹ”, “Ly hôn không ly biệt”, “Em muốn kết hôn” … Năm 2009, Dao Hexiang được đánh giá là cây viết online xuất sắc.

Tác phẩm “Trận chiến mẹ chồng và con dâu” của Dao Hexiang (dịch giả: Fan Qingxiang) do Nhà xuất bản Văn học và Nhà sách Huangshui xuất bản vào tháng 8 năm 2012. Giá bìa là 75.000 đồng. Đây thực sự là một tác phẩm đầu tiên- cô dâu thời gian và lần đầu làm mẹ. Tiểu thuyết mọi người nên đọc!


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
66.750 đ

500

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *