The Global City xin giới thiệu về sách Cung Đường Mê được viết bởi tác giả Đặng Lưu San, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Cung Đường Mê được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Cung Đường Mê PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Đặng Lưu San
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
176
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Cung Đường Mê PDF Ebook

Tải sách Cung Đường Mê PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Cung Đường Mê

Hình ảnh bìa sách Cung Đường Mê

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cung Đường Mê

Cung đường mê gồm 14 truyện ngắn, như những lát cắt sắc ngọt về đời sống đương đại. Các câu chuyện được kể với giọng văn lúc thì đanh gọn, châm biếm, “đành hanh”, khi lại trầm buồn và không kém phần lãng mạn. Muôn mặt đời thường hiện ra trên các trang truyện, tự nhiên và chân thực, đôi lúc rõ nét đến mức có thể gây “rát mặt”: người chồng vô sinh bị lừa dối trong “Con gái rượu”, sự hụt hẫng cay đắng của một quan chức mới về hưu trong “Ánh trăng lu”, những người đàn bà đa đoan hận tình quăng mình vào cuộc vui không hồi kết trong “Lẳng lơ”… Bên cạnh đó, còn là những chuyện tình lãng mạn trong “Chuyến tàu đêm”, “Cung đường mê”, không thiếu những ảo ảnh ma quái thú vị trong “Ngôi nhà trên bến Đằng giang” và “Luân hồi”, “Tôi sẽ nói lời yêu em”… Và để lại dư âm nhất, đằng sau giọng văn sắc bén, đôi lúc lạnh lùng, là lòng trắc ẩn, sự đồng cảm sâu sắc với người nữ, trong ngược xuôi cung bậc của tình yêu, của mưu sinh, của những khúc quanh số phận. Những truyện ngắn “Vị gà rán”, “Quỷ sứ”, “Nhiễm sắc thể thứ 21″… đem lại những cảm xúc đắng đót không dễ gì bàng quan, đó là kiếp người trong bể khổ trầm luân mà mỗi nỗi khổ mang một gương mặt khác nhau, không thể gọi hết tên.

Một tập truyện ngắn nhỏ nhưng có sức nặng.

Mua sách Cung Đường Mê ở đâu

Bạn có thể mua sách Cung Đường Mê tại đây với giá

38.400 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cung Đường Mê PDF Ebook

Cung Đường Mê MOBI

Cung Đường Mê Đặng Lưu San ebook

Cung Đường Mê EPUB

Cung Đường Mê full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Danglushan
nhà xuất bản phụ nữ

2018

176

bìa mềm

200

Con Đường Kỳ Diệu gồm 14 truyện ngắn được ví như những lát cắt ngọt ngào của cuộc sống đương đại. Cách kể chuyện có lúc cô đọng, châm biếm, lúc “vui”, lúc buồn nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Những gương mặt đời thường hiện lên trên trang truyện, tự nhiên và chân thực, đôi khi rõ ràng đến mức “bỏng mặt”: Người chồng vô sinh lừa dối trong “Con gái rượu”, nỗi thất vọng đau đớn trong “Tháng” mới về hưu. “Blood”, những người phụ nữ mê tín trong “Blood” ham vui bất tận … Thêm vào đó, trong phim còn có một câu chuyện tình yêu lãng mạn. “Ngôi nhà ở bến tàu Đằng Giang”, “Tái sinh” thiếu đi những câu chuyện giả tưởng ma mị thú vị, “I Will Say I Love You” … và điều đọng lại nhiều nhất, đằng sau giọng văn sắc lạnh, đôi khi là sự đồng cảm dành cho phụ nữ, sự đồng cảm sâu sắc. , trong thăng trầm của tình yêu, trong thăng trầm của cuộc sống mưu sinh, trong những khúc quanh và khúc quanh của số phận. Những truyện ngắn “Hương vị gà rán”, “Con quỷ”, “Nhiễm sắc thể 21”… mang đến những cảm xúc cay đắng không dễ gì dửng dưng, đó là cuộc đời vốn trong bể khổ muôn đời mà khổ mỗi. Các khuôn mặt khác nhau không thể được liệt kê từng cái một.

Một bộ sưu tập truyện ngắn nhỏ nhưng mạnh mẽ.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
38.400 đ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *