The Global City xin giới thiệu về sách Cứ An Nhiên Rồi Sẽ Bình Yên được viết bởi tác giả Shunmyo Masuno, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Cứ An Nhiên Rồi Sẽ Bình Yên được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Cứ An Nhiên Rồi Sẽ Bình Yên PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Shunmyo Masuno
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
221
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Ngà

Download ebook Cứ An Nhiên Rồi Sẽ Bình Yên PDF Ebook

Tải sách Cứ An Nhiên Rồi Sẽ Bình Yên PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Cứ An Nhiên Rồi Sẽ Bình Yên

Hình ảnh bìa sách Cứ An Nhiên Rồi Sẽ Bình Yên

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cứ An Nhiên Rồi Sẽ Bình Yên

Cứ An Nhiên Rồi Sẽ Bình Yên
Ngày nay, nhiều người đang đánh mất cảm giác an ổn − họ lo nghĩ và hoang mang không biết mình nên sống như thế nào. Do đó, họ tìm đến những điều phi thường hòng cân bằng lại tâm lý. Thế nhưng. Kể cả bạn có lấy lại được cân bằng một lần thì những điều phi thường vẫn không phải là một phần của cuộc sống thường nhật.
Khi bạn quay trở về với nhịp sống đời thường, những căng thẳng lại tích tụ chồng chất và tâm trí bạn trở nên quá tải. Oằn mình dưới sức nặng, bạn lại tìm đến những điều phi thường. Vòng lặp bất tận này có quen thuộc với bạn không? Bạn có oán thán bao nhiêu về sự phức tạp của cuộc đời này cũng không làm cho việc thay đổi thế giới trở nên dễ dàng. Nếu thế giới này chẳng đổi thay theo ý bạn, có lẽ tốt hơn là bạn nên thay đổi chính bản thân mình. Lúc đó, bất kể phải đối mặt với thế giới nào, bạn cũng đều có thể dễ dàng sống thoải mái.
Thay vì tách rời khỏi nhịp sống đời thường và tìm kiếm những điều phi thường, bạn chỉ cần những thay đổi nhỏ trong cuộc sống thường nhật để có thể vui sống thảnh thơi hơn.
Cuốn sách Cứ an nhiên rồi sẽ bình yên hướng đến chính điều đó: lối sống đơn giản, lối sống Thiền. Thay đổi lối sống không nhất thiết phải cầu kỳ phức tạp, mà chỉ cần những thay đổi nhỏ trong thói quen và cách suy nghĩ.
Trong cuốn sách này, tác giả sẽ chỉ cho bạn phương pháp để đạt được điều đó thông qua Thiền. Thiền dựa trên những giáo lý mà về cơ bản, hướng dẫn con người cách sống trong thế giới này.
Cố gắng đừng bị dao động trước những giá trị của người khác, đừng bị tán loạn trong những lo âu không đáng có, mà hãy sống một cuộc đời thật đơn giản, rũ bỏ hết thảy những gì thừa thãi. Đó chính là “lối sống Thiền”.
Một khi bạn tiếp nhận những thói quen rất mực đơn giản này, những lo sợ của bạn sẽ biến mất. Một khi bạn thành thục những bài thực hành đơn giản này, cuộc sống sẽ trở nên an nhiên hơn rất nhiều. Thiền đưa ra những bí quyết sống đơn giản cũng chính bởi lẽ thế giới này phức tạp khôn cùng.
Hãy giữ cuốn sách bên mình, và mỗi khi lo âu hoặc phiền não khởi lên trong tâm tưởng, hãy tìm đến những trang sách này.

Mua sách Cứ An Nhiên Rồi Sẽ Bình Yên ở đâu

Bạn có thể mua sách Cứ An Nhiên Rồi Sẽ Bình Yên tại đây với giá

82.650 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cứ An Nhiên Rồi Sẽ Bình Yên PDF Ebook

Cứ An Nhiên Rồi Sẽ Bình Yên MOBI

Cứ An Nhiên Rồi Sẽ Bình Yên Shunmyo Masuno ebook

Cứ An Nhiên Rồi Sẽ Bình Yên EPUB

Cứ An Nhiên Rồi Sẽ Bình Yên full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *