The Global City xin giới thiệu về sách Con Gái Thân Yêu được viết bởi tác giả Kha Kế Minh, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Con Gái Thân Yêu được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Con Gái Thân Yêu PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Kha Kế Minh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
248
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh

Download ebook Con Gái Thân Yêu PDF Ebook

Tải sách Con Gái Thân Yêu PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Con Gái Thân Yêu

Hình ảnh bìa sách Con Gái Thân Yêu

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Con Gái Thân Yêu

CON GÁI THÂN YÊU, MONG CON AN NHIÊN KHÔN LỚN

Năm 2011:

Bởi vì có con, bố mới hiểu hơn về trách nhiệm. Bởi vì có con, bố mới hiểu hơn về cách trân trọng. Bởi vì có con, bố mới muốn mình có thêm cố gắng để bố của hôm nay trở thành người tốt hơn hôm qua, xứng đáng ở bên cạnh một người ngày càng tốt đẹp hơn là con.

Năm 2012:

Con là một đứa trẻ giàu tình cảm, nhưng lại thiếu hành động bày tỏ sự quan tâm. Có thể trong lòng con rất muốn nhưng lại chẳng thể nói ra, có thể vùng nhớ nhung của con vẫn chưa mở ra hoàn toàn, cũng có thể đây là tính cách bẩm sinh của con. Mẹ con nhiều lúc thắc mắc: “Con bé này sao không giống vợ chồng mình chút nào hết vậy?” Còn bố lại rất vui khi con có được một phẩm chất tốt đẹp.

Năm 2014:

Bé con, cứ đi đi, cứ đi nhân lúc sự hiếu kỳ còn đang phát triển. Hãy cứ đi về phía trước bằng tất cả những điều chưa biết, đi qua những vùng đất hoang sơ thưa thớt, đi qua những thành phố đông đúc, trên đường đi hãy cố gắng phát hiện thế giới, phát hiện bản thân. Con hãy làm một người chủ động như thế với thế giới mở ra trước mắt con nhé!

Năm 2015:

Sẽ có một ngày, con bắt đầu suy tư về những câu hỏi như mình sẽ trở thành người thế nào, mình sẽ sống cuộc đời này ra sao, đồng thời bắt đầu kiên định tìm tòi dù phương hướng còn chưa rõ ràng. Không biết quá trình này sẽ kéo dài bao lâu, việc duy nhất bố mẹ làm được bây giờ là chờ đợi, yên lặng quan sát, chăm chú lắng nghe, chờ đợi con tìm thấy chính mình, chờ đợi đến một ngày bố mẹ hoàn toàn giao con cho chính bản thân con.

Con gái thân yêu, đời này chúng ta gặp nhau bằng thân phận bố con, một mối duyên huyết thống, bố và con chưa chắc sẽ đạt đến mức thấu hiểu tâm hồn, nhưng bố rất mong mình sẽ là người yêu thương con nhất, còn con sẽ là người hiểu rõ nhất tình yêu thương ấm áp này.

“Con gái thân yêu” là “bức thư tình” sâu sắc, lắng đọng và cũng là món quà trưởng thành của bố dành tặng con gái, mong con có thể vui vẻ, bình an cả đời.

Mua sách Con Gái Thân Yêu ở đâu

Bạn có thể mua sách Con Gái Thân Yêu tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 17/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Con Gái Thân Yêu PDF Ebook

Con Gái Thân Yêu MOBI

Con Gái Thân Yêu Kha Kế Minh ebook

Con Gái Thân Yêu EPUB

Con Gái Thân Yêu full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *