The Global City xin giới thiệu về sách Combo Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công + Sổ Tay Khởi Nghiệp (Bộ 2 Cuốn) được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Combo Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công + Sổ Tay Khởi Nghiệp (Bộ 2 Cuốn) được nhà xuất bản phát hành .

Bạn đang xem: Combo Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công + Sổ Tay Khởi Nghiệp (Bộ 2 Cuốn) PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Giả
✅ Nhà xuất bản
✅ Ngày xuất bản
✅ Số trang
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng ✅ gram
✅ Người dịch

Download ebook Combo Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công + Sổ Tay Khởi Nghiệp (Bộ 2 Cuốn) PDF Ebook

Tải sách Combo Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công + Sổ Tay Khởi Nghiệp (Bộ 2 Cuốn) PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Combo Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công + Sổ Tay Khởi Nghiệp (Bộ 2 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Combo Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công + Sổ Tay Khởi Nghiệp (Bộ 2 Cuốn)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Combo Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công + Sổ Tay Khởi Nghiệp (Bộ 2 Cuốn)

Combo Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công + Sổ Tay Khởi Nghiệp (Bộ 2 Cuốn)
1. Sổ Tay Khởi Nghiệp
“Sổ tay khởi nghiệp” là một cuốn sổ chứa rất những câu chuyện về sự khó khăn, về hành trình đầy gian nan từ những bạn đang trên con đường khởi nghiệp cho đến những người đã thành công, và thông qua những câu truyện ấy, những câu chuyện của bản thân, họ chia sẻ cho mọi người với hy vọng: “thông qua cuốn sổ tay này, những bạn trẻ có thể rút ra được những bài học từ những sai lầm, tránh phải đi những bước đi sai mà họ vấp phải”.
Ngoài những câu chuyện trên, cuốn sổ còn chứa đựng một điều đặc biệt hơn nữa, đó là bảng câu hỏi. Bảng câu hỏi này được trình bày theo một cách khoa học, nhằm giúp các bạn có thể định hướng được những bước đi đâu tiên, và hứa hẹn rằng với những câu hỏi căn bản – là những vấn đề cốt tử khi khởi nghiệp cuốn sổ tay sẽ giúp bạn có đầy đủ hành trang hơn, tự tin hơn trong mỗi bước đi trên con đường khởi nghiệp.
 2. Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công
Trong cuốn “Unsafe thinking: Thay đổi tư duy bứt phá thành công” tác giả Jonah Sachs đã dùng những câu chuyện người thật việc thật để làm bằng chứng sinh động chứng minh 6 chìa khóa quan trọng nhất giúp bạn thay đổi tư duy để trở nên “nổi loạn”, vượt ra khỏi giới hạn bản thân và bứt phá thành công.
Những lời khuyên về tư duy không theo lối mòn, chấp nhận thử thách để tạo ra những đột phá của ông thực sự truyền cảm hứng và dẫn lỗi tư duy cho rất nhiều cho độc giả.
Được chia thành 6 phần và 13 chương, mỗi phần khám phá một yếu tố quan trọng trong quá trình định hình tư duy đột phá giúp bạn vượt qua trở ngại, mở vốn sáng tạo của bản thân và những người xung quanh. Bằng sự tỉ mỉ, chi tiết qua từng câu chữ, từng trang sách như tràn đầy tâm huyết và lòng nhiệt thành mà tác giả muốn gửi gắm cho mỗi độc giả.
Việc học được cách vận dụng hết công suất não bộ được đề cập trong cuốn sách này chắc chắn sẽ chỉ dẫn bạn bước tới con đường thành công mỹ mãn trong công việc cũng như hạnh phúc ngập tràn hứng khởi trong cuộc sống riêng tư.

Mua sách Combo Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công + Sổ Tay Khởi Nghiệp (Bộ 2 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Combo Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công + Sổ Tay Khởi Nghiệp (Bộ 2 Cuốn) tại đây với giá

246.411 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Combo Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công + Sổ Tay Khởi Nghiệp (Bộ 2 Cuốn) PDF Ebook

Combo Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công + Sổ Tay Khởi Nghiệp (Bộ 2 Cuốn) MOBI

Combo Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công + Sổ Tay Khởi Nghiệp (Bộ 2 Cuốn) Nhiều Tác Giả ebook

Combo Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công + Sổ Tay Khởi Nghiệp (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Combo Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công + Sổ Tay Khởi Nghiệp (Bộ 2 Cuốn) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
nhiều tác giả

Combo Thay đổi tư duy Đột phá Thành công + Cẩm nang Khởi nghiệp (2 tập)

1. Cẩm nang Khởi nghiệp

“Cẩm Nang Khởi Nghiệp” là cuốn sách chứa đựng nhiều câu chuyện khó khăn, kể về những gian khó của những con người trên con đường khởi nghiệp đến những người thành đạt, và thông qua những câu chuyện đó, những câu chuyện của chính mình, để chia sẻ niềm hy vọng với mọi người: “Qua cuốn sổ tay này, các bạn trẻ có thể học hỏi từ những sai lầm và tránh đi sai đường mà không đi sai đường. Họ sẽ gục ngã. “

Ngoài câu chuyện trên, cuốn sách còn chứa đựng một điều đặc biệt hơn, và đó là một bảng câu hỏi. Được trình bày một cách khoa học, bảng câu hỏi này giúp bạn định vị những bước đầu tiên của mình và hứa hẹn sẽ trả lời những câu hỏi cơ bản – những câu hỏi then chốt khi khởi nghiệp. Đôi bàn tay sẽ giúp bạn chuẩn bị đầy đủ hơn và tự tin khởi nghiệp hơn trên mỗi bước đường.

2. Thay đổi tư duy của bạn để đạt được thành công đột phá

trong cuốn sách “Suy nghĩ không an toàn: Thay đổi tư duy đột phá thành công” Sử dụng câu chuyện của người thật việc thật làm bằng chứng sống, tác giả Jonah Sachs chứng minh 6 chìa khóa quan trọng nhất giúp bạn thay đổi suy nghĩ và trở thành một người thành công. “Nổi loạn”vượt qua giới hạn của bạn và bứt phá thành công.

Những lời khuyên của ông về tư duy độc đáo, chấp nhận thử thách để tạo ra đột phá đã thực sự truyền cảm hứng và dẫn đến nhiều lỗi tư duy cho nhiều độc giả.

Được chia thành 6 phần và 13 chương, mỗi phần khám phá những yếu tố quan trọng trong việc hình thành một tư duy đột phá để giúp bạn vượt qua những trở ngại và giải phóng sức sáng tạo của bạn và những người xung quanh. Từng câu chữ đều tỉ mỉ, từng trang viết như chứa đựng bao tâm huyết, tâm huyết mà tác giả muốn gửi gắm đến mỗi độc giả.

Học cách tận dụng tối đa bộ não được đề cập trong cuốn sách này chắc chắn sẽ đưa bạn đến thành công lớn trong công việc và niềm hạnh phúc thú vị trong cuộc sống cá nhân của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
246.411 đồng Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *