The Global City xin giới thiệu về sách Combo Sống Chung Mới Thấy + Nuôi Con Mới Thấu được viết bởi tác giả Amber Dusick, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Combo Sống Chung Mới Thấy + Nuôi Con Mới Thấu được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Combo Sống Chung Mới Thấy + Nuôi Con Mới Thấu PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Amber Dusick
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ gram
✅ Người dịch
Sao Mai

Download ebook Combo Sống Chung Mới Thấy + Nuôi Con Mới Thấu PDF Ebook

Tải sách Combo Sống Chung Mới Thấy + Nuôi Con Mới Thấu PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Combo Sống Chung Mới Thấy + Nuôi Con Mới Thấu

Hình ảnh bìa sách Combo Sống Chung Mới Thấy + Nuôi Con Mới Thấu

Đang cập nhật…

Nội dung sách Combo Sống Chung Mới Thấy + Nuôi Con Mới Thấu

Combo Sống Chung Mới Thấy + Nuôi Con Mới Thấu
1. Sống Chung Mới Thấy
Chúng tôi là hai con người có thật và đã kết hôn với nhau trên thực tế. Toàn bộ những câu chuyện trong đây đều có thật và xảy ra với chính cuộc sống vợ chồng tôi.
Trong lúc đọc, bạn sẽ nhận thấy một số điểm đối lập phổ biến giữa đàn ông với đàn bà, các hành vi thể hiện giới tính và những chủ đề khác có xu hướng khiến nhiều người vênh vang hoặc bắt đầu lên giọng thuyết giảng nếu không cũng sẽ là bỏ công cố sức quá nhiều. Nhưng hãu bình tâm, tôi chỉ đang kể chuyện vợ chồng tôi thôi.
2. Nuôi Con Mới Thấu
“Nếu bạn là một người mẹ, hoặc thậm chí chỉ là có mẹ hoặc biết đến một người mẹ, bạn sẽ thấy thích cuốn sách này. Chắc chắn không thể không thích. Tôi thách bạn không thích đấy” – Jill Smokler
Dĩ nhiên, bạn thích làm mẹ. Nhưng tỉnh thoảng, làm mẹ bực bội lắm. Tôi biết. Tôi là Amber Dusick và tôi bắt đầu viết nhật lý mạng “Nuôi con mới thấu” sách nuôi dạy con được minh họa xấu hoắc, bởi tôi cần có một nơi để khoe những chuyện vui (và trút bỏ nỗi bực dọc) diễn ra hàng ngày trong vai trò một người mẹ. Hóa ra, ị đùn là vui khôn tả! Ít nhát cũng là khi bạn không phải là người lau chùi.
Cuốn sách này sẽ không giúp cho những khoảnh khắc chán nản của bạn dễ chịu hơn được tí nào đâu. Song, hy vọng rằng các câu chuyện kể về hai cậu con trai Cú Nhớn, Cú Bé và ông xã Cú Bố của tôi sẽ khiến bạn phải bật cười. Bạn không hề đơn độc. Và đôi khi, những khoảnh khắc tệ hại nhất lại mang đến cho bạn những ký ức tuyệt vời nhất. Làm mẹ thật diệu kỳ! Và tương tự thế, ừm, bạn biết mà.

Mua sách Combo Sống Chung Mới Thấy + Nuôi Con Mới Thấu ở đâu

Bạn có thể mua sách Combo Sống Chung Mới Thấy + Nuôi Con Mới Thấu tại đây với giá

189.288 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Combo Sống Chung Mới Thấy + Nuôi Con Mới Thấu PDF Ebook

Combo Sống Chung Mới Thấy + Nuôi Con Mới Thấu MOBI

Combo Sống Chung Mới Thấy + Nuôi Con Mới Thấu Amber Dusick ebook

Combo Sống Chung Mới Thấy + Nuôi Con Mới Thấu EPUB

Combo Sống Chung Mới Thấy + Nuôi Con Mới Thấu full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Amber Dusk
nhà xuất bản phụ nữ

2018

bìa mềm

Sao mai

Nhóm sống chung Xinjian + Nhóm nuôi dạy con cái Xinjian

1. Sống chung

Chúng tôi là hai người thật và kết hôn trong thực tế. Tất cả những câu chuyện ở đây đều có thật và đã xảy ra trong cuộc đời vợ chồng của tôi.

Khi bạn đọc, bạn sẽ nhận thấy một số đối kháng nam-nữ phổ biến, định kiến ​​giới và các chủ đề khác có xu hướng khiến nhiều người vênh mặt hoặc bắt đầu thuyết giáo nếu không. Nếu không sẽ quá tốn công. Nhưng đừng lo lắng, tôi chỉ đang nói về tôi và chồng tôi.

2. Cách nuôi dạy con cái mới

“Nếu bạn là một người mẹ, hoặc chỉ là một người mẹ hoặc biết một người mẹ, bạn sẽ thích cuốn sách này. Nó chắc chắn không phải là không thể. Tôi dám chắc bạn là không.” – Jill Smaller

Tất nhiên, bạn thích làm mẹ. Nhưng đôi khi, điều đó khiến mẹ tôi rất tức giận. Tôi biết. Tôi là Amber Dusick và tôi bắt đầu viết một cuốn sách về nuôi dạy con cái có hình minh họa kém “Parenting” trên mạng vì tôi cần một nơi để thể hiện niềm vui (và sự trút giận) diễn ra hàng ngày với tư cách là một người mẹ. Hóa ra địt là sướng không thể tả! Ít nhất là khi bạn không phải là người dọn dẹp.

Cuốn sách này sẽ không làm cho những giây phút chán nản của bạn trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, tôi hy vọng câu chuyện của hai cậu con trai Cu Nhơn, Cu Bé và chồng Cu Bo khiến bạn bật cười. mày không đơn độc. Đôi khi những khoảnh khắc tồi tệ nhất lại cho bạn những kỷ niệm đẹp nhất. Tình yêu của mẹ thật tuyệt vời! Điều tương tự cũng áp dụng cho, bạn biết đấy.

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
189.288 đồng Việt Nam

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *