The Global City xin giới thiệu về sách Combo Lên Mạng Cũng Là Một Nghệ Thuật + Từ Ghế Nhà Trường Đến Giảng Đường Đại Học (Bộ 2 Cuốn) được viết bởi tác giả Lý Nhược Thần, Guy Kawasaki, Peg Fitzpatrick, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Combo Lên Mạng Cũng Là Một Nghệ Thuật + Từ Ghế Nhà Trường Đến Giảng Đường Đại Học (Bộ 2 Cuốn) được nhà xuất bản NXB Lao động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Combo Lên Mạng Cũng Là Một Nghệ Thuật + Từ Ghế Nhà Trường Đến Giảng Đường Đại Học (Bộ 2 Cuốn) PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Lý Nhược Thần, Guy Kawasaki, Peg Fitzpatrick
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao động
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ gram
✅ Người dịch
Vũ Quang Huy, Hoàng Long

Download ebook Combo Lên Mạng Cũng Là Một Nghệ Thuật + Từ Ghế Nhà Trường Đến Giảng Đường Đại Học (Bộ 2 Cuốn) PDF Ebook

Tải sách Combo Lên Mạng Cũng Là Một Nghệ Thuật + Từ Ghế Nhà Trường Đến Giảng Đường Đại Học (Bộ 2 Cuốn) PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Combo Lên Mạng Cũng Là Một Nghệ Thuật + Từ Ghế Nhà Trường Đến Giảng Đường Đại Học (Bộ 2 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Combo Lên Mạng Cũng Là Một Nghệ Thuật + Từ Ghế Nhà Trường Đến Giảng Đường Đại Học (Bộ 2 Cuốn)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Combo Lên Mạng Cũng Là Một Nghệ Thuật + Từ Ghế Nhà Trường Đến Giảng Đường Đại Học (Bộ 2 Cuốn)

Combo Lên Mạng Cũng Là Một Nghệ Thuật + Từ Ghế Nhà Trường Đến Giảng Đường Đại Học (Bộ 2 Cuốn)
1. Lên Mạng Cũng Là Một Nghệ Thuật ()
 
Hiện nay, truyền thông xã hội đã trở thành một trong những nhân tố hàng đầu quyết định thành công hoặc thất bại của một thông điệp quảng bá. Và sẽ có vô số chuyên gia tư vấn, tác giả và học giả sẵn sàng cho bạn lời khuyên về lĩnh vực này. Nhưng trong số đó, chỉ có duy nhất một Guy Kawasaki, người từng đích thân quảng bá cho Apple và đi tiên phong trong việc sử dụng blog, Twitter, Facebook, Tumblr….. cho mục đích kinh doanh.
 
Lên mạng cũng là một nghệ thuật đã đúc kết hơn 100 bí quyết chiến lược giúp chúng ta xuất hiện trên các mạng xã hội với một hình tượng cuốn hút, dễ mến và tài năng. Cuốn sách sẽ hướng dẫn độc giả từng bước tối ưu hóa hồ sơ cá nhân, thu hút thêm nhiều người theo dõi và kết hợp truyền thông xã hội với thú vui viết blog một cách hiệu quả.
 
Hãy khám phá thế giới truyền thông xã hội với con mắt tinh đời và bạn sẽ nhận ra mình “quyền lực” đến thế nào.
 
2. Từ Ghế Nhà Trường Đến Giảng Đường Đại Học ()
 
Khi lên cấp ba, chúng ta phải đối diện với vô số vấn đề, gánh chịu muôn vàn áp lực, lo lắng cho tương lai và băn khoăn về hiện tại, vậy phải làm thế nào? Cuốn sách này khai thác trải nghiệm chân thực của chính tác giả từ những ngày tháng bộn bề đèn sách cho kỳ thi vượt vũ môn cho tới lúc hân hoan bước vào cuộc sống mới thời đại học. Tác giả sẽ truyền cho bạn những bí quyết để “học hết sức, chơi hết mình” trong thời khắc quan trọng này, dạy cho bạn những chiêu “đấu trí” với cha mẹ và thầy cô, góc nhìn đúng đắn về tình cảm tuổi học trò và cách xử lý những mối quan hệ xã hội, giúp cho bạn trải qua những ngày tháng trung học đáng nhớ và đầy màu sắc.
 
Tất cả những vấn đề và lời khuyên trong cuốn sách đều được đút rút từ trải nghiệm của chính tác giả, với cách diễn đạt gần gũi, mới mẻ và thú vị, tựa như một ly cà phê thơm nồng, ắt sẽ mang đến cho bạn những dư vị lắng đọng và hữu ích.
 

Mua sách Combo Lên Mạng Cũng Là Một Nghệ Thuật + Từ Ghế Nhà Trường Đến Giảng Đường Đại Học (Bộ 2 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Combo Lên Mạng Cũng Là Một Nghệ Thuật + Từ Ghế Nhà Trường Đến Giảng Đường Đại Học (Bộ 2 Cuốn) tại đây với giá

150.400 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Combo Lên Mạng Cũng Là Một Nghệ Thuật + Từ Ghế Nhà Trường Đến Giảng Đường Đại Học (Bộ 2 Cuốn) PDF Ebook

Combo Lên Mạng Cũng Là Một Nghệ Thuật + Từ Ghế Nhà Trường Đến Giảng Đường Đại Học (Bộ 2 Cuốn) MOBI

Combo Lên Mạng Cũng Là Một Nghệ Thuật + Từ Ghế Nhà Trường Đến Giảng Đường Đại Học (Bộ 2 Cuốn) Lý Nhược Thần, Guy Kawasaki, Peg Fitzpatrick ebook

Combo Lên Mạng Cũng Là Một Nghệ Thuật + Từ Ghế Nhà Trường Đến Giảng Đường Đại Học (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Combo Lên Mạng Cũng Là Một Nghệ Thuật + Từ Ghế Nhà Trường Đến Giảng Đường Đại Học (Bộ 2 Cuốn) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Li Ruochen, Guy Kawasaki, Peg Fitzpatrick
nhà xuất bản lao động

2018

bìa mềm

Wu Guanghui, Huang Long

Portfolio trực tuyến cũng là một Art + Từ Ghế Nhà Trường đến Giảng đường Đại học (bộ 2 cuốn)

1. Truy cập Internet là một nghệ thuật (Tái bản 2018)

Ngày nay, mạng xã hội là một trong những yếu tố chính quyết định sự thành bại của các thông điệp quảng cáo. Và sẽ có vô số cố vấn, tác giả, học giả sẵn sàng tư vấn cho bạn trong lĩnh vực này. Nhưng chỉ một trong số họ, Guy Kawasaki, đã đích thân quảng bá cho Apple và đi tiên phong trong việc sử dụng blog, Twitter, Facebook, Tumblr… cho mục đích thương mại.

Internet cũng là một nghệ thuật Tổng hợp hơn 100 mẹo chiến lược để giúp chúng tôi xuất hiện hấp dẫn, dễ mến và tài năng trên mạng xã hội. Cuốn sách này sẽ hướng dẫn người đọc từng bước để tối ưu hóa hồ sơ của họ, thu hút thêm nhiều người theo dõi và kết hợp hiệu quả giữa mạng xã hội với viết blog.

Hãy khám phá thế giới mạng xã hội bằng con mắt tinh tường và bạn sẽ nhận ra mình “quyền lực” như thế nào.

2. Từ Ghế đến Giảng đường Đại học (Sửa đổi năm 2018)

Ở trường cấp 3, chúng ta phải đối mặt với vô số vấn đề, chịu nhiều áp lực, lo lắng cho tương lai, lo lắng cho hiện tại, vậy chúng ta phải làm sao? Cuốn sách này khám phá những trải nghiệm thực tế của chính tác giả từ những ngày hỗn loạn của các kỳ thi xuyên quốc gia đến những ngày vui sướng khi bước vào cuộc sống mới ở trường đại học. Vào giờ phút quan trọng này, tác giả sẽ trao cho bạn bí quyết “học hành chăm chỉ, vui học”, dạy bạn những bí quyết “chơi có tâm” với cha mẹ, thầy cô, nhìn đúng tình cảm tuổi học trò và cách làm giải quyết các mối quan hệ xã hội, để giúp bạn sống tốt Có một thời trung học khó quên và đầy màu sắc.

Tất cả những câu hỏi và gợi ý trong cuốn sách đều xuất phát từ trải nghiệm cá nhân của tác giả, được thể hiện một cách gần gũi, mới lạ và thú vị, giống như một tách cà phê thơm, mang đến cho bạn một kết tủa và dư vị hữu ích.

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
150.400 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *