The Global City xin giới thiệu về sách Combo Đột Phá Tư Duy Kinh Doanh + Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công (Bộ 2 Cuốn) được viết bởi tác giả Howard Yu, Jonah Sachs, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Combo Đột Phá Tư Duy Kinh Doanh + Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công (Bộ 2 Cuốn) được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành .

Bạn đang xem: Combo Đột Phá Tư Duy Kinh Doanh + Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công (Bộ 2 Cuốn) PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Howard Yu, Jonah Sachs
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ gram
✅ Người dịch
Vũ Nhật Thành, Nyx Tran

Download ebook Combo Đột Phá Tư Duy Kinh Doanh + Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công (Bộ 2 Cuốn) PDF Ebook

Tải sách Combo Đột Phá Tư Duy Kinh Doanh + Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công (Bộ 2 Cuốn) PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Combo Đột Phá Tư Duy Kinh Doanh + Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công (Bộ 2 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Combo Đột Phá Tư Duy Kinh Doanh + Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công (Bộ 2 Cuốn)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Combo Đột Phá Tư Duy Kinh Doanh + Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công (Bộ 2 Cuốn)

Combo Đột Phá Tư Duy Kinh Doanh + Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công (Bộ 2 Cuốn)
1. Đột Phá Tư Duy Kinh Doanh
Đây là tác phẩm thuộc Top 10 cuốn sách kinh doanh hay nhất năm 2018 (theo tạp chí Inc.), một cẩm nang xuất sắc hướng dẫn bạn cách trở nên khác biệt trong một thế giới mà mọi thứ đều có thể bị sao chép.
Khi thị trường rộng mở, công nghệ tiện lợi, sự cạnh tranh ngày một khó chịu hơn. Chưa bao giờ các doanh nghiệp phải lo lắng với những kẻ sao chép ý tưởng và bán với giá rẻ hơn nhiều so với sản phẩm gốc như hiện nay. Nói một cách đơn giản, việc tìm kiếm một vị trí độc tôn, đảm bảo lợi thế bền vững của một công ty trong xã hội 4.0 chỉ là ảo tưởng. Tài sản trí tuệ, định vị thị trường, nhận diện thương hiệu, quy mô sản xuất và thậm chí là mạng lưới phân phối không thể giúp các công ty tồn tại lâu dài trong cuộc chiến cạnh tranh. Vậy chúng ta phải làm gì?
Trong cuốn sách chiến lược thực tế và theo sát lịch sử “Đột phá tư duy kinh doanh”, giáo sư chuyên ngành Quản lý và Đổi mới của Trường Kinh doanh IMD, Howard Yu đã chỉ cho độc giả thấy rằng để thành công trên thị trường ngày nay, các chủ doanh nghiệp không thể chỉ dựa vào những chiến lược ngăn chặn những công ty ăn theo, mà còn phải đột phá sang lĩnh vực kiến thức mới và tái định hình sản phẩm, dịch vụ. Thông qua những câu chuyện thành công và cả thất bại của những công ty đột phá, Yu trợ giúp bạn:
– Xây dựng chiến lược phát triển sản phẩm trong thời đại 4.0
– Đột phá mô hình doanh nghiệp
– Phát triển thương hiệu bền vững
– Xây dựng văn hóa doanh nghiệp
– Đổi mới để thích ứng với cuộc cách mạng 4.0
Chúng ta không thể dành hết tâm sức để cố gắng ngăn chặn đối thủ cạnh tranh. Thay vì vậy, hãy hướng tới tương lai và thực hiện các đột phá ở chính tổ chức mình ngay từ bây giờ!
2. Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công
Trong cuốn “Unsafe thinking: Thay đổi tư duy bứt phá thành công” tác giả Jonah Sachs đã dùng những câu chuyện người thật việc thật để làm bằng chứng sinh động chứng minh 6 chìa khóa quan trọng nhất giúp bạn thay đổi tư duy để trở nên “nổi loạn”, vượt ra khỏi giới hạn bản thân và bứt phá thành công.
Những lời khuyên về tư duy không theo lối mòn, chấp nhận thử thách để tạo ra những đột phá của ông thực sự truyền cảm hứng và dẫn lỗi tư duy cho rất nhiều cho độc giả.
Được chia thành 6 phần và 13 chương, mỗi phần khám phá một yếu tố quan trọng trong quá trình định hình tư duy đột phá giúp bạn vượt qua trở ngại, mở vốn sáng tạo của bản thân và những người xung quanh. Bằng sự tỉ mỉ, chi tiết qua từng câu chữ, từng trang sách như tràn đầy tâm huyết và lòng nhiệt thành mà tác giả muốn gửi gắm cho mỗi độc giả.
Việc học được cách vận dụng hết công suất não bộ được đề cập trong cuốn sách này chắc chắn sẽ chỉ dẫn bạn bước tới con đường thành công mỹ mãn trong công việc cũng như hạnh phúc ngập tràn hứng khởi trong cuộc sống riêng tư.

Mua sách Combo Đột Phá Tư Duy Kinh Doanh + Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công (Bộ 2 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Combo Đột Phá Tư Duy Kinh Doanh + Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công (Bộ 2 Cuốn) tại đây với giá

231.046 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Combo Đột Phá Tư Duy Kinh Doanh + Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công (Bộ 2 Cuốn) PDF Ebook

Combo Đột Phá Tư Duy Kinh Doanh + Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công (Bộ 2 Cuốn) MOBI

Combo Đột Phá Tư Duy Kinh Doanh + Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công (Bộ 2 Cuốn) Howard Yu, Jonah Sachs ebook

Combo Đột Phá Tư Duy Kinh Doanh + Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Combo Đột Phá Tư Duy Kinh Doanh + Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công (Bộ 2 Cuốn) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Howard Yu, Jonah Sachs
nhà xuất bản lao động
bìa mềm

Vu Nhat Thanh, Nyx Tran

Kết hợp Tư duy Kinh doanh Đột phá + Thay đổi Tư duy để Thành công (2 Cuốn)

1. Đột phá trong tư duy kinh doanh

Là một trong 10 cuốn sách kinh doanh hay nhất năm 2018 (theo Inc.), đó là một hướng dẫn tuyệt vời để tạo ra sự khác biệt trong một thế giới nơi mọi thứ đều có thể bị sao chép.

Với sự mở rộng của thị trường và sự tiện lợi của công nghệ, việc cạnh tranh ngày càng trở nên khó khăn hơn. Các doanh nghiệp chưa bao giờ lo ngại về việc mọi người sao chép ý tưởng và bán chúng với giá rẻ hơn nhiều so với giá gốc. Nói tóm lại, việc tìm kiếm một vị trí độc tôn để đảm bảo lợi thế bền vững của một công ty trong Xã hội 4.0 là một ảo tưởng. Quyền sở hữu trí tuệ, định vị thị trường, nhận biết thương hiệu, quy mô sản xuất và thậm chí cả mạng lưới phân phối không thể giúp các công ty tồn tại lâu trong cạnh tranh. Vậy chúng ta phải làm gì?

Trong các chiến lược thực tế và những cuốn sách theo kịp lịch sử “Đột phá trong tư duy kinh doanh”Howard Yu, giáo sư quản lý và đổi mới tại Trường Kinh doanh IMD, cho độc giả thấy rằng để thành công trên thị trường ngày nay, các chủ doanh nghiệp không thể chỉ dựa vào những chiến lược cản trở thành công của họ. Các doanh nghiệp phải làm theo, nhưng cũng phải thâm nhập vào các lĩnh vực kiến ​​thức mới và phát minh lại các sản phẩm và dịch vụ. Thông qua những câu chuyện thành công và thất bại của các công ty phá vỡ, Yu có thể giúp bạn:

– Xây dựng chiến lược phát triển sản phẩm trong thời đại 4.0

– Mô hình kinh doanh đột phá

– Phát triển thương hiệu bền vững

– Xây dựng văn hóa tổ chức

– Đổi mới để thích ứng với cuộc cách mạng 4.0

Chúng tôi không thể dốc hết sức lực để dừng trò chơi. Thay vào đó, hãy nhìn về tương lai và tạo ra những bước đột phá trong tổ chức của bạn ngay bây giờ!

2. Thay đổi tư duy của bạn để đạt được thành công đột phá

trong cuốn sách “Suy nghĩ không an toàn: Thay đổi tư duy đột phá thành công” Sử dụng câu chuyện của người thật việc thật làm bằng chứng sống, tác giả Jonah Sachs chứng minh 6 chìa khóa quan trọng nhất giúp bạn thay đổi suy nghĩ và trở thành một người thành công. “Nổi loạn”vượt qua giới hạn của bạn và bứt phá thành công.

Những lời khuyên của ông về tư duy độc đáo, chấp nhận thử thách để tạo ra đột phá đã thực sự truyền cảm hứng và dẫn đến nhiều lỗi tư duy cho nhiều độc giả.

Được chia thành 6 phần và 13 chương, mỗi phần khám phá những yếu tố quan trọng trong việc hình thành một tư duy đột phá để giúp bạn vượt qua những trở ngại và giải phóng sức sáng tạo của bạn và những người xung quanh. Từng câu chữ tỉ mỉ, từng trang viết như chứa đựng bao tâm huyết, tâm huyết mà tác giả muốn gửi gắm đến mỗi độc giả.

Học cách tận dụng tối đa bộ não được đề cập trong cuốn sách này chắc chắn sẽ đưa bạn đến thành công lớn trong công việc và niềm hạnh phúc thú vị trong cuộc sống cá nhân của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
231.046 đồng Việt Nam

13 x 20,5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *