The Global City xin giới thiệu về sách Combo Đội Nhóm Bất Khả Chiến Bại + Thôi Miên Ngôn Từ (Bộ 2 Cuốn) được viết bởi tác giả Tom Smith, Joe Vitale, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Combo Đội Nhóm Bất Khả Chiến Bại + Thôi Miên Ngôn Từ (Bộ 2 Cuốn) được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Combo Đội Nhóm Bất Khả Chiến Bại + Thôi Miên Ngôn Từ (Bộ 2 Cuốn) PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Tom Smith, Joe Vitale
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ gram
✅ Người dịch
Phúc Lâm

Tải Sách Combo Đội Nhóm Bất Khả Chiến Bại + Thôi Miên Ngôn Từ (Bộ 2 Cuốn) PDF Ebook

Tải sách Combo Đội Nhóm Bất Khả Chiến Bại + Thôi Miên Ngôn Từ (Bộ 2 Cuốn) PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Combo Đội Nhóm Bất Khả Chiến Bại + Thôi Miên Ngôn Từ (Bộ 2 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Combo Đội Nhóm Bất Khả Chiến Bại + Thôi Miên Ngôn Từ (Bộ 2 Cuốn)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Combo Đội Nhóm Bất Khả Chiến Bại + Thôi Miên Ngôn Từ (Bộ 2 Cuốn)

Combo Đội Nhóm Bất Khả Chiến Bại + Thôi Miên Ngôn Từ (Bộ 2 Cuốn)
1. Đội Nhóm Bất Khả Chiến Bại
“Trong cuốn sách này, hai tác giả đã xem xét khía cạnh làm sao để khiến người khác có trách nhiệm về kết quả, theo cách sẽ loại bỏ mọi hành vi gây hại đã bám rễ trong rất nhiều tổ chức ngày nay. Sách làm rõ trình tự trách nhiệm được chia thành hai phần, Vòng Ngoài và Vòng Trong. Ở nửa đầu cuốn sách, tác giả bàn về Vòng Ngoài, nơi bạn sẽ hình thành, truyền đạt, kết nối và kiểm tra các loại kỳ vọng. Từ đó, bạn sẽ xây dựng và duy trì mối quan hệ trách nhiệm với những thành viên khác, đồng thời đặt nền móng cho việc khiến họ trở nên cũng có trách nhiệm. Ở nửa sau cuốn sách, tác giả đề cập tới Vòng Trong với việc tham gia Đối thoại trách nhiệm để xác định con đường tốt nhất nhằm đương đầu với những kỳ vọng không được đáp ứng.
Trong Đối thoại trách nhiệm, bạn sẽ thấy 4 nguyên nhân chính khiến việc thực hiện kỳ vọng bị thất bại: thiếu động lực, đào tạo chưa đúng cách, tinh thần trách nhiệm cá nhân thấp và văn hóa doanh nghiệp không hiệu quả. Sử dụng những giải pháp thích hợp (động lực tốt đẹp hơn, đào tạo đúng trọng tâm, tinh thần trách nhiệm cá nhân cao hơn và văn hóa doanh nghiệp hiệu quả) sẽ giải quyết những vấn đề này.
Bên cạnh đó, khi chuyển từ Vòng Ngoài tới Vòng Trong, bạn sẽ học được cách làm thế nào để khiến mọi người trở nên có trách nhiệm một cách hiệu quả hơn so với hiện tại – và có lẽ còn hiệu quả hơn so với bất kỳ điều gì mà bạn có thể tưởng tượng.
Với nội dung thiết thực cùng những câu chuyện từ chính cuộc sống cụ thể, cuốn sách trở thành một công cụ hoàn hảo đúng lúc cho những ai đang phải đối mặt với thách thức về việc làm thế nào để khiến người khác chịu trách nhiệm về kết quả. Đây là cuốn sách mà bất kỳ ai có đặc quyền lãnh đạo phải đọc. Hãy đặt “Đội nhóm bất khả chiến bại – Thành công từ kỷ luật đến trách nhiệm” trong danh sách những cuốn sách mà bạn phải đọc!”
2. Thôi Miên Bằng Ngôn Từ
Làm thế nào để thu hút và thuyết phục khách hàng chỉ bằng ngôn từ của bạn? “Bản chất ngôn từ là phép thuật và kể từ thời cổ đại đến ngày nay ngôn từ vẫn giữ được hầu hết quyền năng phép thuật của chúng”. Cùng khám phá ngay tại cuốn sách “Thôi miên bằng ngôn từ“.
Ngôn từ có thể chuyển tải được tất cả các nội dung thông tin khác nhau mà người nói có nhu cầu (từ việc bộc lộ cảm xúc, thái độ của người nói đến những nhu cầu tinh tế về tình cảm; đến những nhu cầu về khuyến lệnh (request) của người nói với người nghe; đến những nhu cầu về trao đổi các kinh nghiệm chinh phục thiên nhiên hoặc truyền bá tri thức)… Trong khi đó, những phương tiện khác chỉ đáp ứng được một phần nào đó rất nhỏ những nhu cầu về bộc lộ và giao tiếp của con người.
Tóm lại, ngôn từ là một phương tiện giao tiếp vạn năng, bởi vì:
– Về mặt số lượng: Nó phục vụ đông đảo các thành viên trong cộng đồng;
– Về mặt chất lượng: Nó giúp cho các thành viên trong cộng đồng có thể bộc lộ hết các nhu cầu giao tiếp. Ngôn từ học đại cương tách chức năng giao tiếp vạn năng của ngôn từ ra thành nhiều kiểu chức năng nhằm mô tả triệt để hơn cấu trúc của ngôn từ trong đời sống cộng đồng.
Tuỳ thuộc sự phát triển của nhận thức ngôn từ học mà người ta có những cách phân chia và gọi tên các chức năng xã hội của ngôn từ một cách khác nhau. Có thể chia các quan niệm về mặt chức năng ngôn từ thành 3 thời kì lớn sau đây:
– Thời kì của cấu trúc luận;
– Thời kì của hậu cấu trúc luận;
 Thời kì của chủ nghĩa chức năng và ngôn từ học xã hội
Ngôn từ quan trọng như thế nào?
Chắc hẳn bạn sẽ không muốn độc giả chìm vào giấc ngủ và tôi cũng vậy. “Thôi miên bằng ngôn từ”, theo tôi, là bất cứ cách viết lách nào khiến người đọc không thể cưỡng lại mà cứ đọc, đọc nữa, đọc mãi. Những câu chữ khiến mắt bạn dán chặt vào trang sách. Ngôn từ mạch lạc, súc tích, và hiệu quả, lôi cuốn bạn đọc hết từng từ, từng chữ một. Và hơn thế nữa, Thôi miên bằng ngôn từ khiến bạn phải ghi nhớ – và hành động – theo những gì bạn đã đọc.
Thôi miên bằng ngôn từ là nghệ thuật khiến người đọc say mê, khiến họ ghi nhớ từng câu chữ, và khiến họ phải làm theo những mệnh lệnh ẩn sâu trong những từ ngữ ấy. Những điều tôi vừa nói làm bạn đỡ buồn ngủ hơn, đúng không? Tôi tin rằng bạn đã từng bị Thôi miên bằng ngôn từ ít nhất một lần. Hãy nhớ lại lần gần nhất bạn hoàn toàn tập trung vào một lá thư hay một cuốn sách xem. 

Xem Thêm Thông Tin Combo Đội Nhóm Bất Khả Chiến Bại + Thôi Miên Ngôn Từ (Bộ 2 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Combo Đội Nhóm Bất Khả Chiến Bại + Thôi Miên Ngôn Từ (Bộ 2 Cuốn) tại đây với giá

278.850 đ
(Cập nhật ngày 10/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Combo Đội Nhóm Bất Khả Chiến Bại + Thôi Miên Ngôn Từ (Bộ 2 Cuốn) PDF Ebook

Combo Đội Nhóm Bất Khả Chiến Bại + Thôi Miên Ngôn Từ (Bộ 2 Cuốn) MOBI

Combo Đội Nhóm Bất Khả Chiến Bại + Thôi Miên Ngôn Từ (Bộ 2 Cuốn) Tom Smith, Joe Vitale ebook

Combo Đội Nhóm Bất Khả Chiến Bại + Thôi Miên Ngôn Từ (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Combo Đội Nhóm Bất Khả Chiến Bại + Thôi Miên Ngôn Từ (Bộ 2 Cuốn) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tom Smith, Joe Vitale
Hongde Press

2019

bìa mềm

Fulin

Combo Team Bất khả chiến bại + Từ ngữ thôi miên (Bộ 2 cuốn)

1. Đội là bất khả chiến bại

“Trong cuốn sách này, hai tác giả khám phá cách bắt người khác phải chịu trách nhiệm về kết quả để loại bỏ bất kỳ hành vi có hại nào đã ăn sâu vào nhiều tổ chức ngày nay. Rõ ràng, trình tự trách nhiệm được chia thành hai phần, vòng ngoài và vòng trong. Trong cuốn sách này Trong nửa đầu của cuốn sách, tác giả thảo luận về vòng kết nối bên ngoài, nơi bạn sẽ hình thành, giao tiếp, kết nối và thử nghiệm các loại kỳ vọng khác nhau. Bằng cách đó, bạn sẽ xây dựng và duy trì mối quan hệ có trách nhiệm với các nhóm khác các thành viên đồng thời giữ cho họ có trách nhiệm.

Trong cuộc trò chuyện về trách nhiệm giải trình, bạn sẽ thấy bốn lý do chính khiến kỳ vọng thất bại: thiếu động lực, đào tạo không đầy đủ, trách nhiệm giải trình cá nhân thấp và văn hóa doanh nghiệp kém hiệu quả. Sử dụng các giải pháp phù hợp (động lực tốt hơn, đào tạo có mục tiêu, trách nhiệm giải trình cá nhân cao hơn và văn hóa doanh nghiệp hiệu quả) sẽ giải quyết những vấn đề này.

Ngoài ra, khi bạn di chuyển từ vòng ngoài vào vòng trong, bạn sẽ học cách để mọi người có trách nhiệm giải trình hiệu quả hơn bạn hiện tại — có lẽ hiệu quả hơn bất kỳ ai khác. bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng.

Với nội dung thiết thực và những câu chuyện từ cuộc sống thực, cuốn sách này là công cụ hoàn hảo vào đúng thời điểm cho bất kỳ ai đang đối mặt với thách thức làm thế nào để người khác có trách nhiệm. kết quả. Đây là một cuốn sách cần phải đọc cho bất kỳ ai có đặc quyền lãnh đạo. Hãy đưa “Đội ngũ bất khả chiến bại – Thành công từ Kỷ luật đến Trách nhiệm” vào danh sách phải đọc của bạn!

2. Thôi miên bằng lời nói

Làm thế nào để thu hút và thuyết phục khách hàng chỉ bằng lời nói? “Ngôn từ có ma lực, và chữ viết vẫn giữ được hầu hết ma lực của nó từ xa xưa.” Cùng nhau khám phá trong sách nhé “thôi miên bằng lời nói“.

Lời nói có thể chuyển tải tất cả các nội dung thông tin khác nhau mà người nói cần (từ việc thể hiện tình cảm, thái độ của người nói đến nhu cầu tình cảm tinh tế; đến nhu cầu (yêu cầu) của người nói đối với người nghe; đến nhu cầu giao tiếp). kinh nghiệm chinh phục thiên nhiên hay truyền bá tri thức)… Đồng thời, các phương tiện khác chỉ có thể thoả mãn một phần nhu cầu biểu đạt và giao tiếp tối thiểu của con người.

Tóm lại, văn bản là một phương tiện giao tiếp phổ biến vì:

– Về số lượng: phục vụ đông đảo thành viên cộng đồng;

– Về chất lượng: giúp các thành viên trong cộng đồng bộc lộ mọi nhu cầu giao tiếp của mình. Ngôn ngữ học đại cương chia các chức năng giao tiếp phổ thông của ngôn ngữ thành các loại chức năng nhằm mô tả cặn kẽ hơn cấu trúc của ngôn từ trong đời sống cộng đồng.

Với sự phát triển của nhận thức ngôn ngữ, con người có nhiều cách phân chia và gọi tên các chức năng xã hội của từ. Khái niệm chức năng phát biểu có thể được chia thành ba giai đoạn chính sau:

– thời kỳ của chủ nghĩa cấu trúc;

– thời kỳ hậu cấu trúc luận;

thời kỳ chủ nghĩa chức năng và xã hội học

Từ ngữ quan trọng như thế nào?

Có lẽ bạn không muốn độc giả của mình ngủ gật, và tôi cũng vậy. “thôi miên bằng lời nói“Theo tôi, lối viết nào khiến người đọc không thể cưỡng lại được mà cứ đọc, cứ đọc, cứ đọc thì từ đó mới dán vào trang, ngôn ngữ mạch lạc, súc tích và hiệu quả, lôi cuốn bạn đọc từng chữ. Quan trọng hơn, thôi miên bằng lời nói cho phép bạn ghi nhớ – và hành động theo những gì bạn đã đọc.

thôi miên bằng lời nói Đó là nghệ thuật thu hút người đọc, khiến họ ghi nhớ từng từ và khiến họ tuân theo các mệnh lệnh ẩn trong những từ đó. Điều tôi vừa nói khiến bạn bớt buồn ngủ hơn, phải không? Tôi tin rằng bạn đã bị thôi miên bằng lời nói ít nhất một lần. Hãy nhớ lại lần cuối cùng bạn hoàn toàn tập trung vào một bức thư hoặc cuốn sách.

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
278.850 VND

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *