The Global City xin giới thiệu về sách Cõi Âm Nơi Quán Cây Dương được viết bởi tác giả Bình Nguyên Lộc, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Cõi Âm Nơi Quán Cây Dương được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Cõi Âm Nơi Quán Cây Dương PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Bình Nguyên Lộc
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
216
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch

Download ebook Cõi Âm Nơi Quán Cây Dương PDF Ebook

Tải sách Cõi Âm Nơi Quán Cây Dương PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Cõi Âm Nơi Quán Cây Dương

Hình ảnh bìa sách Cõi Âm Nơi Quán Cây Dương

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cõi Âm Nơi Quán Cây Dương

Nhà văn Bình Nguyên Lộc có một mảng sáng tác lớn về đề tài tâm linh. Các truyện ngắn của ông thường bắt đầu bằng những chi tiết kỳ lạ mang yếu tố phi phàm, nhưng rồi rốt lại ông sẽ lý giải các hiện tượng có vẻ ma quái đó bằng cái nhìn khoa học. Cho nên đọc những truyện mang màu sắc liêu trai của ông, người đọc thường chỉ thấy hấp dẫn mà không sợ hãi. Đối với tiểu thuyết Cõi âm nơi quán Cây Dương, ông lại đi theo một hướng khác – liêu trai đến tận cùng, với nhân vật là chàng thanh niên trẻ yêu một hồn ma, mà anh ta tưởng đó là cô gái thật. Đêm đêm khi cô gái bí mật xuất hiện với tư cách là một nữ thám tử đã biết rõ tung tích của chàng (chàng trốn gia đình từ Sài Gòn lên Thủ Đức làm việc nơi quán Cây Dương) thì giữa họ đã nảy nở tình yêu. Cho đến một ngày chàng vỡ lẽ ra nàng chỉ là một hồn ma, thì tình cảm đã trở nên sâu đậm. Nhưng vì hai thế giới âm dương có nhiều cách trở, cuối cùng cô gái kia đành phải xa lìa, và cậu chàng đã trở lại cuộc sống bình thường.
Đây là tiểu thuyết tâm lý tình cảm có những tình tiết kỳ dị, lôi cuốn; người đọc khó rời trang sách, và nếu vì bận việc mà phải tạm gác lại việc đọc thì nỗi hiếu kỳ về số phận mối tình kỳ lạ ấy sẽ khiến họ sớm quay lại… đọc tiếp. Cõi âm nơi quán Cây Dương còn là cuộc khảo sát tâm lý của một người đang yêu – người ta có thể mù quáng, quên hết mọi thứ, kể cả không ý thức được rằng tính mạng mình đang bị đe doạ, điều đó nhiều khi không phải là tốt, như trường hợp của nhân vật N. trong tác phẩm này. Nó cũng cho thấy tình yêu, trong mọi cảnh ngộ, đều vô cùng mạnh mẽ, bất chấp mọi chướng ngại, lực trường của nó thậm chí xuyên qua các cõi âm dương, và điều này lại giúp củng cố thêm một niềm tin rằng: sự luyến ái vốn là đặc tính của con người, giúp họ tồn tại, nhưng cũng khiến họ khó bề được giải thoát.

Truyện dài Cõi âm nơi quán Cây Dương, xuất bản lần đầu vào năm 1972, Nhà xuất bản Mây Hồng.

Mua sách Cõi Âm Nơi Quán Cây Dương ở đâu

Bạn có thể mua sách Cõi Âm Nơi Quán Cây Dương tại đây với giá

73.950 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cõi Âm Nơi Quán Cây Dương PDF Ebook

Cõi Âm Nơi Quán Cây Dương MOBI

Cõi Âm Nơi Quán Cây Dương Bình Nguyên Lộc ebook

Cõi Âm Nơi Quán Cây Dương EPUB

Cõi Âm Nơi Quán Cây Dương full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Ping Nguyễn Lộc
Báo Thanh niên

Năm 2021

216

bìa mềm

220

Nhà văn Bình Nguyên Lộc đã viết nhiều về đề tài tâm linh. Truyện ngắn của ông thường bắt đầu bằng những chi tiết kỳ quái có yếu tố siêu nhiên, nhưng cuối cùng ông lại giải thích hiện tượng có vẻ kỳ quái qua lăng kính khoa học. Vì vậy, khi đọc tiểu thuyết ngôn tình của anh, người đọc thường chỉ thấy hấp dẫn chứ không hề e ngại. Trong tiểu thuyết “Cửa hàng dương dương thế giới ngầm”, anh lại đi theo một hướng khác – nói dối đến cùng, nhân vật là hồn ma của một chàng trai đem lòng yêu một cô gái mà anh cho là gái thật. Tình yêu của họ nảy nở vào ban đêm khi cô gái lẻn vào vai một nữ thám tử biết tung tích của anh (anh trốn gia đình từ Sài Gòn đến làm việc tại nhà hàng Cây Dương ở Thọ Đức). Cho đến một ngày anh phát hiện ra cô chỉ là một hồn ma và tình cảm trở nên rất sâu đậm. Nhưng vì những trở ngại giữa hai thế giới Âm và Dương, cuối cùng cô gái phải chia xa, chàng trai trở lại cuộc sống bình thường.
Đây là một cuốn tiểu thuyết tâm lý – tình cảm với những tình tiết đặc sắc, hấp dẫn, độc giả khó mà rời khỏi trang này, nếu bận công việc mà phải tạm dừng đọc thì sự tò mò về số phận của mối tình kỳ lạ đó sẽ kéo họ trở lại sắp … Tiếp tục đọc. Thế giới ngầm của Baiyangdian cũng là một thể loại điều tra tâm lý của những người đang yêu – một người có thể mù quáng, có thể quên hết mọi thứ, thậm chí không nhận ra rằng tính mạng của mình đang gặp nguy hiểm, và đôi khi là không tốt, giống như nhân vật N. trong công việc này. Điều này cũng cho thấy rằng tình yêu vô cùng mạnh mẽ trong bất kỳ hoàn cảnh nào, và trường lực của nó thậm chí có thể xuyên qua cõi âm dương bất chấp mọi trở ngại, điều này càng củng cố thêm niềm tin rằng sự gắn bó là đặc tính của con người có thể giúp họ. Sự sống còn cũng khiến họ khó chạy thoát.

Tiểu thuyết “Thế giới ngầm quán Cây Dương”, xuất bản lần đầu năm 1972, Nhà xuất bản Mây Hồng.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
73,950 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *