The Global City xin giới thiệu về sách Có Lẽ Bạn Nên Gặp Bác Sỹ Tâm Lý được viết bởi tác giả Lori Gottlieb, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Có Lẽ Bạn Nên Gặp Bác Sỹ Tâm Lý được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Có Lẽ Bạn Nên Gặp Bác Sỹ Tâm Lý PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Lori Gottlieb
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
580
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch
Quỳnh Anh, Bích Nhàn

Tải Sách Có Lẽ Bạn Nên Gặp Bác Sỹ Tâm Lý PDF Ebook

Tải sách Có Lẽ Bạn Nên Gặp Bác Sỹ Tâm Lý PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Có Lẽ Bạn Nên Gặp Bác Sỹ Tâm Lý

Hình ảnh bìa sách Có Lẽ Bạn Nên Gặp Bác Sỹ Tâm Lý

Đang cập nhật…

Nội dung sách Có Lẽ Bạn Nên Gặp Bác Sỹ Tâm Lý

Có Lẽ Bạn Nên Gặp Bác Sỹ Tâm Lý

Với vai trò là nhà trị liệu đồng thời phải tiến hành trị liệu, Lori Gottlieb trong Có lẽ bạn nên gặp bác sĩ tâm lý sẽ kể cho bạn những câu chuyện chân thật về những con người đang loay hoay trong vấn đề mình gặp phải. Đó là John, người đàn ông bị rối loạn nhân cách, luôn cho rằng xung quanh mình toàn lũ ngu. Là Julie, người phụ nữ mới cưới chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng thì phát hiện mình mắc bệnh nan y. Là Rita, người phụ nữ gần bước vào tuổi 70 đang chờ bản án cuối đời. Hay chính Lori, người vừa bị Bạn Trai hủy hôn…

Có một điều bạn cần biết là chúng ta trưởng thành trong mối quan hệ với người khác. Qua câu chuyện của các bệnh nhân lẫn chính bản thân tác giả trong Có lẽ bạn nên gặp bác sĩ tâm lý, bạn đọc dần khám phá được những góc cạnh nhân sinh lẫn trải nghiệm thực tế của mỗi cá nhân trước những mất mát, tổn thương, hay lo lắng, trăn trở trước ý nghĩa cuộc sống… Làm thế nào để chúng có thể đối mặt với những cảm xúc sâu kín, vượt qua thói quen tự hủy hoại bản thân và đánh thức sức mạnh bên trong?

Cuốn sách này như một tấm bản đồ tâm hồn, với lối viết chân thực, hài hước và không kém phần sâu sắc, sẽ giúp bạn nhìn rõ hơn về những khía cạnh trong tâm tư của con người hiện đại lẫn chính bản thân mình.

Đánh giá của chuyên gia, tổ chức uy tín về cuốn sách cùng các giải thưởng

Nằm trong danh mục sách bán chạy của The New York Times 8 tuần liền từ khi ra mắt

“Nếu bạn có chút hứng thú với quá trình trị liệu hay đang băn khoăn với câu hỏi là một con người như thế nào, bạn phải đọc cuốn sách này. Đây là một cuốn sách sâu sắc, ấm áp, thông minh, dí dỏm và Lori Gottlieb là một người bạn cực kỳ tốt.”

– Susan Cain, tác giả sách bán chạy theo bình chọn New York Times – Hướng nội

“Đây là một cuốn sách táo bạo, thú vị và mang đến sự thay đổi”. – Arianna Huffington, Sáng lập tờ Huffington Post and Sáng lập và Điều hành Thrive Global

“Cuốn sách của Gottlieb có lẽ là cuốn sách đầu tiên tôi từng đọc mà trong đó giải thích quá trình trị liệu bằng những từ ngữ dễ hiểu và gãy gọn, đồng thời mang lại hy vọng cho những người hoài nghi về trị liệu như tôi, những người cho rằng những thay đổi thật sự khó có thể đạt được thông qua trò chuyện.”

– Judith Newman, New York Times

“Một số người là nhà văn vĩ đại, số khác là nhà trị liệu tuyệt vời. Thật đáng kinh ngạc, Lori Gottlieb là cả hai. Có lẽ bạn nên gặp bác sĩ tâm lý nói về sự kỳ diệu của con người: Không ai trong chúng ta là miễn nhiễm với những cuộc vật lộn và cách chúng ta có thể trưởng thành, thoát khỏi nhà tù cảm xúc ấy. Đây là cuốn sách hiếm hoi tôi được đọc mà nó thử thách tôi nhìn nhận bản thân dưới một ánh sáng hoàn toàn mới, cùng lúc phá lên cười trước những điều cực kỳ thú vị và hài hước.”

– Katie Couric

“Đây là một cuốn sách táo bạo, thú vị và có khả năng làm chuyển đổi bạn. Lori Gottlieb đưa chúng ta vào sâu trong những cuộc gặp gỡ thân mật nhất giữa bác sĩ lâm sàng và bệnh nhân, rồi để lại trong chúng ta một sự hiểu biết mới mẻ, đầy kinh ngạc về chính bản thân chúng ta, về nhau, và tình cảnh của con người. Cô ấy sẵn sàng phơi bày những điểm mù của mình cùng bệnh nhân của cô ấy để cho chúng ta thấy rằng chúng ta không cô độc trong cuộc vật lộn của bản thân và rằng có lẽ chúng ta nên nói về điều đó nhiều hơn! Có lẽ bạn nên gặp bác sĩ tâm lý là một cuốn sách chứa đựng đồng thời sự hài hước, lạc quan, sâu sắc và hấp dẫn.”

– Arianna Huffington, Sáng lập Huffington Post và Sáng lập & CEO Thrive Global

“Các bác sĩ tâm thần cũng giống như chúng ta, chí ít là trong Có lẽ chúng ta nên gặp bác sĩ tâm lý – cuốn tự truyện chân thành của nhà trị liệu Lori Gottlieb. Ấm áp, dí dỏm và hấp dẫn (ở đây không có bác sĩ lâm sàng đeo mặt nạ), Gottlieb không chỉ mang đến cho chúng ta một góc nhìn không tô vẽ về cuộc sống của những bệnh nhân đồng thời của chính cô ấy. Chung quy, đây là bức chân dung đáng tin cậy nhất về một nhà trị liệu tôi từng được gặp.”

– Susannah Cahalan, tác giả sách bán chạy theo bình chọn New York Times Brain on Fire: My Month of Madness

“Tôi đã đọc nhiều sách về tâm lý trị liệu trong hơn nửa thế kỷ qua, nhưng tôi chưa từng bắt gặp một cuốn sách nào như Có lẽ bạn nên gặp bác sĩ tâm lý: Rất can đảm và độc đáo, rất nhiều câu chuyện hay, chân thật, sâu sắc và hấp dẫn. Tôi định đọc một hoặc hai chương nhưng cuối cùng lại đọc và thưởng thức từng từ.”

– Irvin Yalom MD, tác giả của Love’s Executioner and Others Tales of Psychotherapy, Giáo sư danh dự Tâm thần học tại Đại học Stanford

“Một số người có thể hưởng lợi từ cuốn sách mới của Lori Gottlieb: Nhà trị liệu tâm lý, những ai đang trị liệu, những người đang trong mối quan hệ, những đối tượng đang trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Nói cách khác, đó là tất cả mọi người. Câu chuyện của Lori hài hước, khai sáng và hoàn toàn chân thực. Nó có giá trị hơn 50 phút của bạn.”

– A.J. Jacobs, tác giả sách bán chạy New York Times The Year of Living Biblically

Về tác giả

Lori Gottlieb nhà trị liệu tâm lý và là tác giả bán chạy của New York Times, người viết chuyên mục tư vấn hằng tuần Dear Therapist (Gửi nhà trị liệu) cho tờ Atlantic, cô cũng là biên tập viên cộng tác ở đây. Lori Gottlieb từng viết bài cho New York Times Magazine và xuất hiện trên các chương trình Today, Good Morning America, CBS This Morning, CNN và NPR. Hiện cô sống tại Los Angeles.

Tìm hiểu thêm tại trang LoriGottlieb.com hoặc theo dõi @LoriGottlieb1 trên Twitter.

Xem Thêm Thông Tin Có Lẽ Bạn Nên Gặp Bác Sỹ Tâm Lý ở đâu

Bạn có thể mua sách Có Lẽ Bạn Nên Gặp Bác Sỹ Tâm Lý tại đây với giá

216.630 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Có Lẽ Bạn Nên Gặp Bác Sỹ Tâm Lý PDF Ebook

Có Lẽ Bạn Nên Gặp Bác Sỹ Tâm Lý MOBI

Có Lẽ Bạn Nên Gặp Bác Sỹ Tâm Lý Lori Gottlieb ebook

Có Lẽ Bạn Nên Gặp Bác Sỹ Tâm Lý EPUB

Có Lẽ Bạn Nên Gặp Bác Sỹ Tâm Lý full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Lori Gottlieb
Báo chí thế giới

2022

580

bìa mềm

500

Quỳnh Anh, Bích Nhạn

Có lẽ bạn nên gặp bác sĩ tâm lý

Là một nhà trị liệu và trị liệu, Lori Gottlieb trong Có lẽ bạn nên gặp bác sĩ tâm lý Sẽ kể cho bạn những câu chuyện trung thực về những người đang đấu tranh với vấn đề của họ. Đó là John, một người đàn ông mắc chứng rối loạn nhân cách luôn nghĩ rằng mình bị bao vây bởi những kẻ ngốc. Đó là Julie, một phụ nữ mới cưới chuẩn bị đón đứa con đầu lòng thì phát hiện mình bị bệnh nan y. Đó là Rita, một phụ nữ đã ngoài 70 tuổi, đang chờ phán quyết cuối cùng. Hay chính Loli, người vừa bị bạn trai thủ tiêu …

Một điều bạn cần biết là chúng ta trưởng thành trong các mối quan hệ của chúng ta với những người khác.Qua câu chuyện của các bệnh nhân và chính tác giả Có lẽ bạn nên gặp bác sĩ tâm lýngười đọc từng bước khám phá tính nhân văn và trải nghiệm thực tế của mỗi người trước mất mát, tổn thương hay lo lắng, trăn trở về ý nghĩa cuộc sống … Làm thế nào để họ đối mặt với những cảm xúc sâu thẳm, vượt qua những thói quen tự hủy hoại bản thân và đánh thức sức mạnh nội tâm của mình?

Cuốn sách này giống như một bản đồ tinh thần, sử dụng lối viết chân thực, hài hước và không kém phần sâu sắc để bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về mọi khía cạnh trong tâm trí và bản thân của con người hiện đại.

Nhận xét về cuốn sách và giải thưởng từ các chuyên gia và tổ chức nổi tiếng

8 tuần liên tiếp nằm trong danh sách bán chạy nhất của New York Times kể từ khi xuất bản

“Nếu bạn có hứng thú với trị liệu, hoặc muốn biết thế nào là làm người, bạn nhất định phải đọc cuốn sách này. Đó là một cuốn sách sâu sắc, ấm áp, thông minh, dí dỏm, và Lori Gottlieb là một người bạn rất tốt.”

—Susan Cain, tác giả sách bán chạy nhất của Thời báo New York —Khám phá

“Đây là một cuốn sách táo bạo, thú vị và đầy biến đổi.” – Arianna Huffington, người sáng lập The Huffington Post, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Thrive Global

“Cuốn sách của Gotlieb, có lẽ là cuốn sách đầu tiên mà tôi từng đọc, giải thích quá trình hồi phục theo cách hiểu của giáo dân và mang lại hy vọng trị liệu cho những người hoài nghi như tôi. Họ tin rằng sự thay đổi thực sự khó đạt được thông qua trò chuyện.”

-Judith Newman, The New York Times

“Một số người là nhà văn vĩ đại, một số người là nhà trị liệu vĩ đại. Thật kinh ngạc, Lori Gottlieb là cả hai. Có lẽ bạn nên xem một nhà tâm lý học nói về những điều kỳ diệu của con người: mỗi chúng ta đều không miễn nhiễm với cuộc đấu tranh và làm thế nào chúng ta có thể thoát khỏi một nhà tù đầy cảm xúc. Đây là cuốn sách hiếm hoi mà tôi đã đọc thử thách tôi nhìn thấy bản thân trong một ánh sáng hoàn toàn mới trong khi cười vào một thứ gì đó thực sự hài hước và vui nhộn. “

– Katie Couric

“Đây là một cuốn sách táo bạo, thú vị và đầy biến đổi. Lori Gottlieb đưa chúng ta đi sâu vào những cuộc gặp gỡ thân mật nhất mà bác sĩ lâm sàng có với bệnh nhân của họ, cho chúng ta những hiểu biết mới tuyệt vời về bản thân, về nhau và về tình trạng con người. Bệnh nhân bộc lộ những điểm mù của mình và cho chúng ta thấy rằng chúng ta không đơn độc và có lẽ chúng ta nên nói chuyện nhiều hơn! Có lẽ Bạn Nên Đi khám Bác sĩ Tâm thần là một cuốn sách hài hước, lạc quan, sâu sắc và đồng thời hấp dẫn. “

–Arianna Huffington, người sáng lập The Huffington Post, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Thrive Global

“Các bác sĩ tâm thần cũng giống như chúng tôi, ít nhất là trong ‘Có lẽ chúng ta nên gặp bác sĩ tâm thần’ – một cuốn tự truyện chân thành của bác sĩ trị liệu Lori Gottlieb. Nhiệt tình, dí dỏm, hấp dẫn (không có bác sĩ lâm sàng đeo mặt nạ ở đây), Gottlieb Không chỉ mang đến cho chúng tôi một cái nhìn cảm ơn về cuộc sống của những người cùng thời với cô ấy. Nói chung, đây là bức chân dung đáng tin cậy nhất về một nhà trị liệu mà tôi từng thấy. “

– Susannah Cahalan, tác giả bán chạy nhất Thời báo New York Brain on Fire: My Crazy Month

“Tôi đã đọc rất nhiều về liệu pháp tâm lý trong hơn nửa thế kỷ qua, nhưng tôi chưa bao giờ xem qua cuốn sách nào như Có lẽ bạn nên gặp bác sĩ tâm thần: Rất dũng cảm và độc đáo, rất nhiều câu chuyện. Đẹp, chân thực, sâu sắc và hấp dẫn. Tôi định đọc một hoặc hai chương nhưng cuối cùng lại đọc từng chữ. “

–Irvin Yalom, MD, tác giả của “Love’s Executioner and Other Tales of Psychotherapy,” và Giáo sư danh dự về Tâm thần học tại Đại học Stanford

“Có những người có thể được hưởng lợi từ cuốn sách mới của Lori Gottlieb: nhà trị liệu tâm lý, người trị liệu, người trong các mối quan hệ, người trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Nói cách khác, đó là tất cả mọi người. Câu chuyện của Lori thú vị, đầy cảm hứng và hoàn toàn có thật. Nó đáng giá hơn hơn 50 phút của bạn. “

–AJ Jacobs, tác giả bán chạy nhất của Thời báo New York của “Năm của cuộc đời trong Kinh thánh”

Thông tin về các Tác giả

Lori Gottlieb là tác giả và nhà trị liệu tâm lý bán chạy nhất của Thời báo New York, người viết và là phó tổng biên tập của chuyên mục tư vấn hàng tuần Dear Atlantic Therapist. Lori Gottlieb đã viết cho Tạp chí New York Times và đã xuất hiện trên Today, Good Morning America, CBS This Morning, CNN và NPR. Cô ấy hiện đang sống ở Los Angeles.

Tìm hiểu thêm tại LoriGottlieb.com hoặc theo dõi @ LoriGottlieb1 trên Twitter.

Cảm ơn các bạn đã tham gia sach.info. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
216.630 đồng Việt Nam

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *