The Global City xin giới thiệu về sách Cô Gái À, Yếu Đuối Cho Ai Xem – Học Cách Mạnh Mẽ, Học Cách Khôn Ngoan được viết bởi tác giả Tiểu Phi Ngư, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Cô Gái À, Yếu Đuối Cho Ai Xem – Học Cách Mạnh Mẽ, Học Cách Khôn Ngoan được nhà xuất bản Hồng Đức phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Cô Gái À, Yếu Đuối Cho Ai Xem – Học Cách Mạnh Mẽ, Học Cách Khôn Ngoan PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Tiểu Phi Ngư
✅ Nhà xuất bản ✅ Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
246
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Thị Vân Khánh

Download ebook Cô Gái À, Yếu Đuối Cho Ai Xem – Học Cách Mạnh Mẽ, Học Cách Khôn Ngoan PDF Ebook

Tải sách Cô Gái À, Yếu Đuối Cho Ai Xem – Học Cách Mạnh Mẽ, Học Cách Khôn Ngoan PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Cô Gái À, Yếu Đuối Cho Ai Xem – Học Cách Mạnh Mẽ, Học Cách Khôn Ngoan

Hình ảnh bìa sách Cô Gái À, Yếu Đuối Cho Ai Xem – Học Cách Mạnh Mẽ, Học Cách Khôn Ngoan

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cô Gái À, Yếu Đuối Cho Ai Xem – Học Cách Mạnh Mẽ, Học Cách Khôn Ngoan

“Cuộc đời này sẽ không vì bạn là con gái mà đối xử nhẹ nhàng.”

Cô gái à, trên đời này có những thứ rất quan trọng mà chúng ta phải cần phải nắm bắt và trân trọng lấy – Đó chính là bản thân bạn. Cuộc sống của chúng ta chưa bao giờ là dễ dàng cả, lúc nào cũng luẩn quẩn với vòng xoay chuyện đời, chuyện người, chuyện tình.. chẳng ai có thể đoán trước điều gì sẽ xảy ra. Suy đi tính lại thì, đây cũng chỉ là mọi thử thách mà cuộc đời đặt ra cho mỗi người thôi.

Trong cuốn sách “CÔ GÁI À, YẾU ĐUỐI CHO AI XEM” tác giả Tiểu Phi Ngư truyền tải nội dung thấm từng câu từng chữ dành tới các cô gái đang chất chứa đầy tâm trạng và nỗi buồn. Những gì tác giả viết đều là vấn đề mà phái nữ chúng ta thường gặp phải khiến cho người đọc cảm thấy như cuốn sách này viết ra để dành cho mình vậy. Những gì bạn nhận được khi đọc không chỉ là những bài học được đúc kết từ kinh nghiệm của tác giả giúp bạn có thể ứng biến trước cuộc đời, mà nó còn như là một liều thuốc tinh thần, một làn gió mới thổi mát tâm hồn mỏng manh, mang đến một tâm trạng tươi mới tới mọi cô gái!

Khi bạn thấy lòng mình hỗn loạn đến mức bản thân không suy nghĩ được gì, hãy cứ ở một mình bởi đó sẽ là môi trường suy ngẫm tốt nhất. Ở trong những không gian trống vắng đó, bạn có thể gỡ bỏ lớp vỏ bọc bất lực, mệt mỏi trong cuộc sống. Bạn được tự do là chính mà không cần để tâm đến suy nghĩ và cảm nhận của ai cả, chỉ cần quan tâm đến cảm xúc của chính mình. Đây chính là sự giải thoát và tự do thật sự trong tâm hồn.

Mỗi cô gái trong chúng ta, dù là trong độ tuổi học hành, hay độ tuổi lăn lộn với cuộc sống, dù đang dang dở trong tình yêu hay dần tiến tới vào hôn nhân thì cũng hãy luôn giữ cho mình một tinh thần thật tích cực. Bởi vì bạn có biết, cảnh giới cao nhất của cái đẹp chính là gì không? Đó chính là khi bạn khiến bản thân mình trở nên xinh đẹp không vì ai khác mà chỉ vì muốn bản thân mình vui vẻ, tự mình chìm đắm trong sự đẹp đẽ ấy.

Tôi luôn hy vọng những cô gái đang theo dõi cuốn sách này có thể ít bị tổn thương nhất trong các mối quan hệ. Giữa sự ồn ào náo nhiệt của thế giới này, hãy cứ giữ cho mình một trái tim yên vui và điều làm nên sự thu hút nhất của người phụ nữ hiện đại chính là độc lập, tự chủ và có chính kiến riêng của mình.

Mua sách Cô Gái À, Yếu Đuối Cho Ai Xem – Học Cách Mạnh Mẽ, Học Cách Khôn Ngoan ở đâu

Bạn có thể mua sách Cô Gái À, Yếu Đuối Cho Ai Xem – Học Cách Mạnh Mẽ, Học Cách Khôn Ngoan tại đây với giá

118.000 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cô Gái À, Yếu Đuối Cho Ai Xem – Học Cách Mạnh Mẽ, Học Cách Khôn Ngoan PDF Ebook

Cô Gái À, Yếu Đuối Cho Ai Xem – Học Cách Mạnh Mẽ, Học Cách Khôn Ngoan MOBI

Cô Gái À, Yếu Đuối Cho Ai Xem – Học Cách Mạnh Mẽ, Học Cách Khôn Ngoan Tiểu Phi Ngư ebook

Cô Gái À, Yếu Đuối Cho Ai Xem – Học Cách Mạnh Mẽ, Học Cách Khôn Ngoan EPUB

Cô Gái À, Yếu Đuối Cho Ai Xem – Học Cách Mạnh Mẽ, Học Cách Khôn Ngoan full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
song ngư nhỏ
Hund

2022

246

bìa mềm

250

Nguyễn Thị Vân Khánh

“Đời này ngươi sẽ không bị khinh thường.”

Cô gái à, trên đời này có một thứ vô cùng quan trọng mà chúng ta cần phải nắm bắt và trân trọng – và đó chính là bạn. Cuộc sống của chúng ta không bao giờ thuận buồm xuôi gió, luôn xoay quanh chuyện đời, chuyện người, chuyện tình… không ai đoán trước được điều gì sẽ xảy ra. Nghĩ lại, đây chỉ là tất cả những thử thách mà cuộc sống ném ra cho mỗi người.

Trong A Girl Who Sees the Weak, tác giả Tiểu Phi Ngư mang đến thông điệp thấm đẫm trong từng câu chữ dành cho những cô gái đầy xúc động và buồn. Tác giả viết về những vấn đề mà phụ nữ chúng ta thường gặp phải và khiến người đọc có cảm giác như cuốn sách này được viết cho họ. Những gì tôi đọc được không chỉ là kinh nghiệm và bài học của tác giả giúp bạn ứng biến trước khi chết, mà còn là liều thuốc chữa bách bệnh, là hơi thở thơm tho, tâm hồn mỏng manh và tâm trạng tươi mới cho mọi cô gái!

Khi bạn thấy mình đang bối rối đến mức không nghĩ ra được gì, hãy ở một mình vì đó sẽ là môi trường tốt nhất để chiêm nghiệm. Trong những khoảng trống đó, bạn có thể trút bỏ những bất lực và kiệt quệ trong cuộc sống. Bạn tự do là nhân vật chính và không quan tâm đến suy nghĩ và cảm xúc của bất kỳ ai, chỉ của riêng bạn. Đây là sự giải phóng thực sự và tự do của tâm hồn.

Mỗi cô gái trong chúng ta, dù đang tuổi cắp sách đến trường hay ở tuổi đời lăn lộn, dù là mối tình dang dở hay đang dần bước vào cung đàn của hôn nhân thì hãy luôn giữ vững tinh thần lạc quan cho mình. Bởi vì bạn biết đấy, trạng thái cao nhất của vẻ đẹp là gì? Đó là khi bạn làm đẹp cho mình, không phải vì ai khác mà chỉ vì bạn muốn hạnh phúc và đắm chìm trong vẻ đẹp đó.

Tôi luôn mong rằng những cô gái đọc cuốn sách này là những người ít bị tổn thương nhất trong các mối quan hệ. Trong thế giới xô bồ này, hãy giữ cho mình một trái tim vui vẻ, điều hấp dẫn nhất của phụ nữ hiện đại chính là sự độc lập, tự chủ và có chính kiến ​​của mình.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
118,000 vnđ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *