The Global City xin giới thiệu về sách Chuyện Nhỏ Đàn Bà được viết bởi tác giả Di Li, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Chuyện Nhỏ Đàn Bà được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Chuyện Nhỏ Đàn Bà PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Di Li
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
213
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
235 gram
✅ Người dịch

Download ebook Chuyện Nhỏ Đàn Bà PDF Ebook

Tải sách Chuyện Nhỏ Đàn Bà PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chuyện Nhỏ Đàn Bà

Hình ảnh bìa sách Chuyện Nhỏ Đàn Bà

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chuyện Nhỏ Đàn Bà

Chuyện Nhỏ Đàn Bà

Gồm những câu chuyện tưởng nhỏ mà chẳng nhỏ. Cái nhìn về đàn bà của Di Li, thoạt đọc, có vẻ gay gắt, lạnh lùng về những gì mà ai cũng nghĩ mình rất tỏ nhưng hoá ra lại chẳng hề tường. Tuy nhiên, càng đọc càng thấy hứng thú với cách cô đưa ra và phân tích những vấn đề của đàn bà, tưởng như chuyện vặt vãnh nhưng lại rất phổ quát. Phải yêu mình thế nào, yêu những người đàn bà của mình thế nào Di Li mới có thể nhìn thấu tâm can họ đến vậy, với mong muốn đánh thức trong họ sự kiêu hãnh về những phẩm hạnh quý giá mà chỉ đàn bà mới có. Đàn bà ơi, hãy lung linh như đoá hoa giữa ánh mặt trời để cả thế giới đàn ông phải ngưỡng vọng. Đó là điều nhà văn Di Li muốn gửi gắm đến đàn bà chúng ta.

Luật sư Nguyễn Thị Quỳnh Anh – Chủ tịch công ty Luật InvestPro

Phó chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam

Đọc các mẩu con con con trong “Chuyện nhỏ đàn bà” của Di Li mà tôi cứ cười rinh rích. Nàng viết về những nỗi lo, những thói quen, và cả những ám ảnh thường nhật của chị em phụ nữ một cách hài hước, dí dỏm, rất “đặc trưng” Di Li. Nhưng xen giữa cảm giác bực bõ vì ba thứ “lẩm cẩm” của chị em là những chi tiết se lòng. Lẩn khuất trong giọng điệu giễu cợt là nỗi đau âm ỉ cho phận đàn bà. Phải hiểu và thương chị em lắm mới dành tâm trí để kể lại từng mẩu chuyện đời bé xíu như vậy. Toàn những chuyện bé xíu nhưng gói ghém toàn bộ tâm tính và số phận đàn bà nước Việt.

Khuất Thu Hồng – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Xã hội

Mua sách Chuyện Nhỏ Đàn Bà ở đâu

Bạn có thể mua sách Chuyện Nhỏ Đàn Bà tại đây với giá

102.660 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chuyện Nhỏ Đàn Bà PDF Ebook

Chuyện Nhỏ Đàn Bà MOBI

Chuyện Nhỏ Đàn Bà Di Li ebook

Chuyện Nhỏ Đàn Bà EPUB

Chuyện Nhỏ Đàn Bà full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Dilly
bìa mềm

2022

213

235

chuyện của phụ nữ

Bao gồm những câu chuyện nhỏ thay vì nhỏ. Thoạt nhìn, những quan điểm về phụ nữ của Di Li có vẻ tàn nhẫn, ai cũng nghĩ mình biết rõ nhưng cuối cùng lại chẳng biết gì. Tuy nhiên, càng đọc, tôi càng thấy thích thú với cách chị đặt ra và phân tích các vấn đề của phụ nữ tưởng chừng như tầm thường nhưng lại rất đời thường. Yêu thương bản thân và những người phụ nữ của mình như thế nào, Di Li có thể nhìn thấu trái tim họ, mong muốn đánh thức niềm tự hào về những phẩm chất đáng quý mà chỉ người phụ nữ mới có trong trái tim họ. Phụ nữ, tỏa sáng như hoa dưới nắng, có thể được đàn ông trên toàn thế giới ngưỡng mộ. Đây là điều mà nhà văn Li Di muốn gửi gắm đến những người phụ nữ chúng ta.

Luật sư Nguyễn Thị Quỳnh Anh – Chủ tịch Công ty Luật InvestPro

Phó Chủ nhiệm Liên đoàn Luật sư Việt Nam

Tôi không thể nhịn được cười khi đọc tác phẩm của những đứa trẻ trong “Câu chuyện về phụ nữ” của Dilly. Cô viết về những rắc rối, thói quen và nỗi ám ảnh hàng ngày của phụ nữ một cách hài hước và dí dỏm, rất “đặc trưng” của Di Li. Nhưng xen giữa những cảm xúc bức xúc trước sự “hỗn láo” của người phụ nữ là những tình tiết đau lòng. Giọng điệu châm biếm ẩn chứa nỗi đau khôn nguôi của người phụ nữ. Bạn phải hiểu rõ và yêu quý họ thì mới có thể tập trung kể một câu chuyện đời thường nhỏ như vậy. Tất cả những điều nhỏ nhặt ấy đã tổng hợp lại toàn bộ tâm lý và số phận của người phụ nữ Việt Nam.

Khuất Thu Hồng – Viện trưởng, Viện Phát triển xã hội


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
102.660 VND

235

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *