The Global City xin giới thiệu về sách Chuộc Tội được viết bởi tác giả David Baldacci, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Chuộc Tội được nhà xuất bản Văn Học phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Chuộc Tội PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ David Baldacci
✅ Nhà xuất bản ✅ Văn Học
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
568
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
600 gram
✅ Người dịch
Quách Cẩm Phương

Download ebook Chuộc Tội PDF Ebook

Tải sách Chuộc Tội PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chuộc Tội

Hình ảnh bìa sách Chuộc Tội

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chuộc Tội

Trong Chuộc Tội, Amos Decker cùng với Alex Jamison trở về  Burlington, Ohio, quê nhà của Decker.Trong lúc đang thăm gia đình mình, bỗng dưng có một người đàn ông lạ mặt tìm đến anh. Hóa ra ông ta là Meryl Hawkins, tội phạm giết người đầu tiên bị anh tống giam khi vừa mới được thăng chức thanh tra điều tra án mạng. Đã mười ba năm rồi kể từ ngày bị anh tống vào tù, Hawkins nay đã mắc bệnh ung thư và cũng không còn sống được bao lâu nữa. Thế nhưng ông ta tìm đến Decker để nhờ anh thực hiện di nguyện cuối đời: Trả lại sự trong sạch cho thanh danh của ông .
Liệu có phải Decker đã mắc sai lầm trong khi điều tra vụ án mạng đầu tiên trong sự nghiệp của mình? Meryl có thật sự vô tội như lời ông ấy khẳng định không? Hay là còn có uẩn khúc gì khác?
Nếu vậy, có thể thủ phạm thật sự vẫn còn đang nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.Trong suốt quá trình điều tra vụ án đã nguội lạnh từ lâu này, Decker cùng người cựu cộng sự Mary Lancaster dần phát hiện ra đây không chỉ là một vụ án thông thường, ẩn giấu bên dưới là một tội ác to lớn, một âm mưu phủ bóng đen lên cả những nơi không ngờ tới nhất.

Mua sách Chuộc Tội ở đâu

Bạn có thể mua sách Chuộc Tội tại đây với giá

243.600 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chuộc Tội PDF Ebook

Chuộc Tội MOBI

Chuộc Tội David Baldacci ebook

Chuộc Tội EPUB

Chuộc Tội full

Tìm hiểu thêm
văn chương
David Baldacci
văn chương

2022

568

bìa cứng

600

Quách Cẩm Phương

Trong “Atonement”, Amos Decker và Alex Jamison trở về quê hương của Decker ở Burlington, Ohio, khi họ đang thăm gia đình thì một người đàn ông lạ mặt bất ngờ đến. Hóa ra anh ta là Meryl Hawkins, kẻ sát nhân đầu tiên mà anh ta nắm giữ khi được thăng chức thám tử giết người. Mười ba năm trong tù, Hawkins giờ đang mắc bệnh ung thư và sẽ không còn sống được bao lâu. Nhưng anh ta đã đến gặp Decker và yêu cầu anh ta thực hiện ước nguyện cuối cùng của mình: khôi phục sự trong sạch, khôi phục thanh danh.
Decker có mắc sai lầm khi điều tra vụ giết người đầu tiên trong sự nghiệp của mình? Meryl có thực sự vô tội như anh ta tuyên bố? Bạn vẫn còn câu hỏi khác?
Nếu vậy, có lẽ thủ phạm thực sự vẫn còn rất lớn. Khi Decker và cộng sự cũ của mình, Mary Lancaster, điều tra vụ án đã nguội lạnh từ lâu, họ dần dần phát hiện ra rằng đó không chỉ là một vụ án, một vụ án bình thường và còn có một vụ án tuyệt vời ẩn bên dưới. Tội ác, một âm mưu che lấp cả những nơi bất ngờ nhất.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
243.600 đ

văn chương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *