The Global City xin giới thiệu về sách Chữa Lành Sau Sang Chấn – How To Do The Work được viết bởi tác giả Tiến sĩ Nicole LePera, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Chữa Lành Sau Sang Chấn – How To Do The Work được nhà xuất bản Thế Giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Chữa Lành Sau Sang Chấn – How To Do The Work PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Tiến sĩ Nicole LePera
✅ Nhà xuất bản ✅ Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
364
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Bùi Trần Ca Dao

Download ebook Chữa Lành Sau Sang Chấn – How To Do The Work PDF Ebook

Tải sách Chữa Lành Sau Sang Chấn – How To Do The Work PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chữa Lành Sau Sang Chấn – How To Do The Work

Hình ảnh bìa sách Chữa Lành Sau Sang Chấn – How To Do The Work

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chữa Lành Sau Sang Chấn – How To Do The Work

CHỮA LÀNH SAU SANG CHẤN – Ứng dụng tâm lý học toàn diện để chữa lành tổn thương

Hành trình chữa lành sau sang chấn không hề dễ dàng!

Chữa lành sau sang chấn là minh chứng cho một cách tiếp cận mang tính cách mạng đối với sức khỏe tinh thần, thể chất và tâm linh gọi là Tâm lý học Toàn diện. Đây là một phong trào mà người tham gia cam kết thực hành mỗi ngày để tự giúp mình khỏe mạnh bằng cách phá vỡ các khuôn mẫu tiêu cực, chữa lành quá khứ và tạo ra Bản ngã có ý thức của họ.

Tâm lý học Toàn diện tập trung vào trí óc, cơ thể và linh hồn nhằm tái cân bằng cơ thể và hệ thần kinh, chữa lành những tổn thương cảm xúc chưa được giải quyết. Nó kể một câu chuyện mới mẻ, thú vị, rằng các triệu chứng sức khỏe tâm thần là các thông điệp, chứ không phải là chẩn đoán suốt đời mà bạn chỉ có thể tìm cách chế ngự. Đó là câu chuyện về căn nguyên của những cơn đau mãn tính, căng thẳng, mệt mỏi, lo âu, rối loạn đường ruột và mất cân bằng hệ thần kinh, vốn từ lâu đã bị y học truyền thống phương Tây gạt bỏ hoặc coi thường.

Nó giúp giải thích tại sao rất nhiều người trong chúng ta cảm thấy bế tắc, tách biệt hay lạc lõng. Nó cung cấp các công cụ thiết thực giúp bạn hình thành những hành vi mới mẻ cho bản thân, hiểu được hành vi của người khác và cởi bỏ ý nghĩ rằng giá trị của bạn là do người khác quyết định. Và nếu bạn cam kết thực hiện hành trình chữa lành này hằng ngày, sẽ có lúc bạn nhìn vào gương và cảm thấy vô cùng ấn tượng với con người đang nhìn lại mình.

Những phương pháp toàn diện – các bài tập khai thác sức mạnh thể chất (với hoạt động tập thở và vận động cơ thể), tâm lý (bằng cách thay đổi mối quan hệ của bạn với suy nghĩ và những trải nghiệm trong quá khứ) và tinh thần (bằng cách kết nối với con người đích thực của chúng ta và gắn kết với tập thể lớn hơn) – đều hữu hiệu vì cơ thể, trí óc và linh hồn được kết nối với nhau. Chúng hiệu quả vì dựa trên khoa học về di truyền biểu sinh và thực tế là chúng ta tác động đến sức khỏe tinh thần của mình nhiều hơn so với ta vẫn nghĩ. Chúng hiệu quả vì chữa lành là một quá trình tích cực có thể thực hiện mỗi ngày thông qua những thay đổi trong thói quen và ý thức của chúng ta.

Có gì trong quyển sách Chữa lành sau sang chấn?

Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm cách tiếp cận thống nhất để chữa lành, kết hợp trí óc, cơ thể và linh hồn hoàn toàn mới.

Đây là cách tiếp cận bao gồm các khía cạnh của nhiều phương thức khác nhau – từ tâm lý học và khoa học thần kinh đến các hoạt động luyện tập chánh niệm và tâm linh – trong nỗ lực trau dồi điều mà tôi tin là kỹ thuật hiệu quả và tích hợp nhất để chữa lành.

Đặc biệt, chúng ta cần phải hiểu rằng việc thực hành Tâm lý học Toàn diện bắt nguồn từ quyền tự do lựa chọn của bạn. Một số thứ sẽ cộng hưởng, nhưng những thứ khác thì không; mục tiêu ở đây là sử dụng các công cụ phù hợp nhất với bạn. Chỉ có hành động lựa chọn mới có thể giúp bạn kết nối sâu sắc hơn với trực giác và Bản ngã đích thực của mình.

Học cách chữa lành bản thân là một hành động tự trao quyền cho mình. Chữa lành bản thân không chỉ khả thi mà nó còn là thực tế của chúng ta, vì không ai ngoài chính chúng ta mới thực sự biết điều gì là tốt nhất cho bản thân mình.

Cuốn sách “Chữa lành sau sang chấn” được trình bày thành ba phần:

Phần đầu tiên cung cấp nền tảng khi bạn nhận thức về Bản ngã có ý thức, sức mạnh của tư duy, ảnh hưởng của stress và sang chấn thời thơ ấu lên tất cả các hệ thống của cơ thể bạn. Phần này giúp chúng ta hiểu được vì sao sự rối loạn thể chất trong các hệ thống của cơ thể khiến chúng ta không thể phát triển theo hướng tốt hơn về mặt tinh thần và cảm xúc.

Trong phần thứ hai, Chữa Lành Sau Sang Chấn sẽ bóc tách từng lớp và xâm nhập vào trí óc để khám phá hoạt động của ý thức và tiềm thức. Qua đó, chúng ta biết được cách nuôi dạy của người chăm sóc đã định hình thế giới của chúng ta mạnh mẽ đến thế nào, đồng thời nó cũng tạo ra các khuôn mẫu suy nghĩ và hành vi tồn tại dai dẳng cho đến nay. Chúng ta sẽ tập bơi qua dòng chảy của tâm trí và gặp gỡ đứa trẻ bên trong mình. Chúng ta sẽ tìm hiểu những câu chuyện về cái tôi đã bảo vệ và kìm hãm chúng ta, cũng như cách nhận diện các khuôn mẫu sang chấn bắt đầu từ thời thơ ấu.

Trong phần cuối cùng, đây là cốt lõi của hành trình chữa lành, chúng ta sẽ học cách áp dụng kiến thức tiếp thu được để đạt đến sự trưởng thành về mặt cảm xúc cho phép bạn kết nối sâu sắc hơn với những người khác. Không ai là một hòn đảo cô độc. Chúng ta đều là những sinh vật xã hội, và chỉ khi nào thực sự thể hiện được Bản ngã đích thực của mình, chúng ta mới có thể kết nối sâu sắc với những người mà chúng ta yêu thương. Điều này tạo ra nền tảng cho một bước đột phá về tinh thần, nuôi dưỡng cảm thức hòa làm một với cái “chúng ta” tập thể, hoặc điều gì đó lớn hơn bản thân ta. Trong suốt quá trình, How to Do the Work: Recognize Your Patterns, Heal from Your Past, and Create Your Self sẽ có các gợi ý và công cụ nhằm đáp ứng cho bạn mọi lúc mọi nơi trên hành trình.

Hãy bắt đầu hành trình chuyển hóa của mình, hành trình này thực sự không liên quan đến bất cứ thứ gì ngoài kia. Mọi thứ chỉ diễn ra bên trong bạn. Nó xuất phát từ chính bạn.

Mua sách Chữa Lành Sau Sang Chấn – How To Do The Work ở đâu

Bạn có thể mua sách Chữa Lành Sau Sang Chấn – How To Do The Work tại đây với giá

209.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chữa Lành Sau Sang Chấn – How To Do The Work PDF Ebook

Chữa Lành Sau Sang Chấn – How To Do The Work MOBI

Chữa Lành Sau Sang Chấn – How To Do The Work Tiến sĩ Nicole LePera ebook

Chữa Lành Sau Sang Chấn – How To Do The Work EPUB

Chữa Lành Sau Sang Chấn – How To Do The Work full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tiến sĩ Nicole Lepera
thế giới

2022

364

bìa mềm

400

Đảo Bùi Trần Ca

Liệu pháp sau giao thông – Tích hợp Tâm lý học để Điều trị Chấn thương

Con đường hồi phục sau chấn thương không hề dễ dàng!

Liệu pháp chấn thương là hiện thân của một cách tiếp cận mang tính cách mạng đối với sức khỏe tinh thần, thể chất và tinh thần được gọi là tâm lý học toàn diện. Đó là một phong trào mà những người tham gia cam kết thực hành mỗi ngày để giúp bản thân khỏe mạnh bằng cách phá bỏ những định kiến ​​tiêu cực, hàn gắn quá khứ và tạo dựng bản thân có ý thức của họ.

Tâm lý học toàn diện tập trung vào tâm trí, cơ thể và linh hồn để tái cân bằng cơ thể và hệ thần kinh và chữa lành những vết thương tình cảm chưa được giải quyết. Nó kể một câu chuyện mới mẻ, thú vị rằng các triệu chứng sức khỏe tâm thần là thông tin, không phải là chẩn đoán suốt đời chỉ có thể được thuần hóa. Đây là một câu chuyện về nguyên nhân gây ra các cơn đau mãn tính, căng thẳng, mệt mỏi, lo lắng, bệnh đường ruột và mất cân bằng hệ thần kinh mà y học cổ truyền phương Tây lâu nay vẫn coi thường hoặc bỏ qua.

Nó giúp giải thích tại sao nhiều người trong chúng ta cảm thấy bị mắc kẹt, bị cô lập hoặc lạc lõng. Nó cung cấp các công cụ thiết thực để giúp bạn hình thành những hành vi mới cho bản thân, hiểu cách người khác hành xử và từ bỏ ý nghĩ rằng giá trị của bạn là do người khác quyết định. Nếu bạn thực hiện hành trình chữa bệnh này mỗi ngày, sẽ có lúc bạn nhìn vào gương và bị ấn tượng bởi những người nhìn lại bạn.

Một cách tiếp cận toàn diện — thực hành sử dụng cơ thể (thông qua hơi thở và chuyển động thể chất), tinh thần (bằng cách thay đổi mối quan hệ của bạn với suy nghĩ và kinh nghiệm trong quá khứ của bạn) và tinh thần (bằng cách kết nối với con người thật của chúng ta và tương tác với tập thể lớn hơn) – Vì vậy, nó hoạt động vì cơ thể, tâm trí và linh hồn được kết nối với nhau. Chúng hoạt động vì chúng dựa trên khoa học di truyền biểu sinh và thực tế là chúng ta có tác động lớn hơn đến sức khỏe tâm thần của chúng ta hơn chúng ta nghĩ. Chúng hoạt động vì chữa bệnh là một quá trình tích cực có thể được thực hiện hàng ngày bằng cách thay đổi thói quen và nhận thức của chúng ta.

Trong cuốn sách Chữa lành chấn thương là gì?

Trong cuốn sách này, bạn sẽ khám phá ra một cách tiếp cận thống nhất để chữa bệnh giúp hợp nhất hoàn toàn tâm trí, cơ thể và tâm hồn.

Đó là một cách tiếp cận đa phương thức – từ tâm lý học và khoa học thần kinh đến chánh niệm và thực hành tâm linh – cố gắng phát triển những gì tôi nghĩ là công nghệ. Phương pháp điều trị hiệu quả và toàn diện nhất.

Đặc biệt, chúng ta cần hiểu rằng việc thực hành tâm lý học toàn diện bắt nguồn từ sự tự do lựa chọn của bạn. Một số thứ sẽ tạo được tiếng vang và một số thứ thì không; mục tiêu ở đây là sử dụng công cụ phù hợp nhất với bạn. Chỉ những hành động được lựa chọn mới có thể giúp bạn kết nối sâu sắc hơn với trực giác và con người thật của mình.

Học cách tự chữa lành vết thương là một hành động tự trao quyền. Tự chữa lành không chỉ là có thể, mà còn là thực tế của chúng ta, bởi vì không ai thực sự biết điều gì tốt nhất cho chúng ta ngoại trừ chính chúng ta.

Phục hồi sau chấn thương được chia thành ba phần:

Phần 1 cung cấp nền tảng khi bạn nhận thức được bản thân có ý thức, sức mạnh của tâm trí và tác động của căng thẳng thời thơ ấu và chấn thương đối với tất cả các hệ thống của cơ thể bạn. Phần này giúp chúng ta hiểu tại sao rối loạn chức năng thể chất trong hệ thống cơ thể của chúng ta ngăn cản chúng ta phát triển tốt hơn về tinh thần và cảm xúc.

Trong phần thứ hai, liệu pháp chấn thương sẽ bóc tách các lớp và thâm nhập vào tâm trí, khám phá hoạt động của tâm trí ý thức và tiềm thức. Thông qua đó, chúng ta hiểu được sự nuôi dạy của người chăm sóc đã ảnh hưởng đến thế giới của chúng ta như thế nào, và cách nó tạo ra các kiểu suy nghĩ và hành vi tiếp tục cho đến ngày nay. Chúng ta sẽ học cách bơi trong dòng chảy suy nghĩ và gặp gỡ đứa con bên trong của chúng ta. Chúng ta sẽ khám phá những câu chuyện về sự tự bảo vệ và cản trở chúng ta, cũng như cách xác định các mô hình tổn thương từ thời thơ ấu.

Trong phần cuối cùng, là trọng tâm của hành trình chữa bệnh của chúng ta, chúng ta sẽ học cách áp dụng những gì chúng ta đã học được vào sự trưởng thành về mặt cảm xúc, cho phép bạn phát triển mối liên hệ sâu sắc hơn với những người khác. Không có ai là một hòn đảo. Tất cả chúng ta đều là những sinh vật xã hội, và chỉ khi chúng ta thực sự thể hiện con người thật của mình thì chúng ta mới có thể phát triển mối liên hệ sâu sắc với những người chúng ta yêu thương. Điều này tạo tiền đề cho một bước đột phá tinh thần giúp nuôi dưỡng cảm giác hòa nhập với tập thể “chúng ta” hoặc với một cái gì đó vĩ đại hơn chính chúng ta. Cách nó hoạt động trong suốt quá trình: Nhận ra khuôn mẫu của bạn, chữa lành từ quá khứ và tạo ra bản ngã của bạn, với lời khuyên và công cụ giúp bạn mọi lúc mọi nơi trên hành trình của mình.

Hãy bắt đầu hành trình biến đổi của bạn mà thực sự không liên quan gì đến thế giới bên ngoài. Mọi thứ xảy ra bên trong bạn. Nó đến từ bạn.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
209,000 vnđ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *