The Global City xin giới thiệu về sách Chú Chó Kazan được viết bởi tác giả James Oliver Curwood, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Chú Chó Kazan được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Chú Chó Kazan PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ James Oliver Curwood
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
264
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Phùng Nga

Download ebook Chú Chó Kazan PDF Ebook

Tải sách Chú Chó Kazan PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chú Chó Kazan

Hình ảnh bìa sách Chú Chó Kazan

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chú Chó Kazan

Chú chó Kazan kể về một chặng đời đầy phiêu lưu của chú chó kéo xe có tên là Kazan, mang trong mình một phần tư dòng máu sói và ba phần tư là husky. Thiên nhiên và cuộc sống ở vùng hoang dã Tây Bắc Châu Mỹ qua góc nhìn của Kazan và nhờ tài miêu tả, kể chuyện vô cùng đặc sắc của nhà văn James Oliver Curwood đã được tái hiện sinh động như những thước phim đầy màu sắc và chan chứa cảm xúc. Câu chuyện bắt đầu khi Kazan là chú chó kéo xe đầu đàn, theo chủ nhân đến làm việc ở vùng hoang dã phương Bắc. Những cuộc gặp gỡ kỳ lạ, những trận chiến đấu sinh tử, những lần thoát chết trong gang tấc, những tháng ngày đối diện với bão tuyết dữ dội hay trận cháy rừng lịch sử….vô vàn những sự kiện biến động xảy dến với Kazan. Và trước mỗi biến cố của cuộc đời, Kazan lại càng chứng tỏ mình là “chú chó của hoang dã, thuộc hàng to lớn trong giống loài của mình và không biết sợ hãi, cũng giống như những người đã mang chú đi qua những nguy hiểm của một thế giới băng giá”.

Mua sách Chú Chó Kazan ở đâu

Bạn có thể mua sách Chú Chó Kazan tại đây với giá

86.130 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chú Chó Kazan PDF Ebook

Chú Chó Kazan MOBI

Chú Chó Kazan James Oliver Curwood ebook

Chú Chó Kazan EPUB

Chú Chó Kazan full

Tìm hiểu thêm
văn chương
James Oliver Colwood
nhà xuất bản lao động

Năm 2021

264

bìa mềm

300

Giàu có

Dogs of Kazan kể câu chuyện về một chú chó kéo xe tên là Kazan, một phần tư sói và ba phần tư husky. Thiên nhiên và cuộc sống nơi hoang dã vùng Tây Bắc nước Mỹ dưới góc nhìn của Kazan, được tái hiện sống động như những thước phim đầy màu sắc, đong đầy cảm xúc nhờ tài mô tả và kể chuyện độc đáo của nhà văn James Oliver Kirwood. Câu chuyện bắt đầu với Kazan trong vai chú chó kéo xe đầu đàn, theo chân chủ đến làm việc ở vùng hoang dã phía Bắc. Những cuộc chạm trán kỳ quái, những trận chiến sinh tử, những cuộc trốn chạy suýt trốn, những tháng ngày đối mặt với bão tuyết dữ dội hay những trận cháy rừng lịch sử… là vô số sự kiện sóng gió xảy ra trên thế giới. Kazan. Trước mọi thứ trong cuộc sống, Kazan tỏ ra là người “Một con chó hoang, to lớn và không sợ hãi, giống như những người đưa nó đi qua những nguy hiểm của một thế giới băng giá“.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
86.130 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *