The Global City xin giới thiệu về sách Chọn Thành Sếp được viết bởi tác giả Hác Phượng Như, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Chọn Thành Sếp được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Chọn Thành Sếp PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Hác Phượng Như
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
201
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch
Thu Hương

Tải Sách Chọn Thành Sếp PDF Ebook

Tải sách Chọn Thành Sếp PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Chọn Thành Sếp

Hình ảnh bìa sách Chọn Thành Sếp

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chọn Thành Sếp

’Một lựa chọn, quyết định một con đường. Một con đường, đưa đến một vùng đất. Một vùng đất, bắt đầu một cuộc sống. Một cuộc sống, hình thành một số phận’’ là câu nói của nhà văn Trung Quốc nổi tiếng Tất Thục Mẫn.

Chọn đúng nghề là đi đúng đường. Chọn làm sếp là chọn làm chủ cuộc đời mình, công việc của mình. Không cần ai đốc thúc, họ vẫn dồn hết tâm trí để làm việc, họ chủ động suy nghĩ, tìm ra vấn đề, họ không viện cớ này nọ, luôn tìm mọi cách hoàn thành mục tiêu, họ không câu nệ, luôn cố gắng thực hiện tốt từng công việc.

Nếu bạn đang loay hoay trước ngưỡng cửa nghề nghiệp trong đời. Băn khoăn không biết mình nên chọn lựa nghề nghiệp nào theo sở thích, theo khả năng hay chọn công ty nào để gắn bó lâu dài, chọn thái độ nào để luôn có nhiệt huyết với công việc mình làm.

Thì Chọn thành sếp của Hác Phượng Như sẽ mang đến cho bạn những câu trả lời từ kinh nghiệm của những người từng trải, những nhà nghiên cứu giúp bạn tiết kiệm thời gian tuổi trẻ, giúp bạn có thêm vốn kiến thức để vững vàng lựa chọn con đường làm chủ cuộc đời mình. 

Mời bạn đón đọc.

Xem Thêm Thông Tin Chọn Thành Sếp ở đâu

Bạn có thể mua sách Chọn Thành Sếp tại đây với giá

73.500 đ
(Cập nhật ngày 10/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chọn Thành Sếp PDF Ebook

Chọn Thành Sếp MOBI

Chọn Thành Sếp Hác Phượng Như ebook

Chọn Thành Sếp EPUB

Chọn Thành Sếp full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Heifong mới
nhà xuất bản lao động

2018

201

bìa mềm

220

Hương thơm mùa thu

‘Một sự lựa chọn xác định một con đường. Một con đường dẫn đến một mảnh đất. Một mảnh đất, một cuộc đời bắt đầu. Một kiếp người, một kiếp người ”là câu nói nổi tiếng của nhà văn nổi tiếng Trung Quốc Bi Shuwen.

Chọn đúng nghề là con đường đúng đắn. Chọn làm sếp là chọn làm chủ cuộc sống của mình, công việc của mình. Không cần ai nhắc nhở, họ vẫn làm việc hết mình, suy nghĩ tích cực, tìm ra vấn đề, không bao biện, luôn tìm mọi cách để hoàn thành mục tiêu, không cố chấp, luôn cố gắng làm tốt mọi công việc.

Nếu bạn đang loay hoay trước ngưỡng cửa của sự nghiệp trong đời. Không biết chọn nghề gì theo sở thích, khả năng của mình hay muốn gắn bó lâu dài với công ty, hãy chọn thái độ luôn say mê với việc mình làm.

sau đó chọn làm ông chủ bởi Hắc Phương Như sẽ cung cấp cho bạn những câu trả lời từ kinh nghiệm của những người dày dạn kinh nghiệm và những nhà nghiên cứu giúp bạn tiết kiệm thời gian khi còn trẻ và giúp bạn có thêm kiến ​​thức để lựa chọn con đường sự nghiệp một cách vững chắc. Hãy kiểm soát cuộc sống của chính bạn.

Mời các bạn đón đọc.


image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
73.500 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *