The Global City xin giới thiệu về sách Chó Dẫn Đường Phiêu Lưu Ký – Tập 2 được viết bởi tác giả Mikhail Samarsky, Phạm Bá Thủy, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Chó Dẫn Đường Phiêu Lưu Ký – Tập 2 được nhà xuất bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh phát hành
10/2013 .

Bạn đang xem: Chó Dẫn Đường Phiêu Lưu Ký – Tập 2 PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Mikhail Samarsky, Phạm Bá Thủy
✅ Nhà xuất bản ✅ Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh
✅ Ngày xuất bản
10/2013
✅ Số trang
254
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
270 gram
✅ Người dịch

Download ebook Chó Dẫn Đường Phiêu Lưu Ký – Tập 2 PDF Ebook

Tải sách Chó Dẫn Đường Phiêu Lưu Ký – Tập 2 PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chó Dẫn Đường Phiêu Lưu Ký – Tập 2

Hình ảnh bìa sách Chó Dẫn Đường Phiêu Lưu Ký – Tập 2

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chó Dẫn Đường Phiêu Lưu Ký – Tập 2

Chú chó thông minh Trison chắc hẳn đã để lại trong lòng bạn đọc những ấn tượng sâu sắc không chỉ vì Trison là một chú chó đặc biệt mà còn vì câu chuyện đã giúp bạn đọc thấy rõ hơn, hiểu hơn về cuộc sống của những người khiếm thị thông qua câu chuyện của Trison và những người mà chú đồng hành.
“Chó dẫn đường phiêu lưu ký – Người bạn tri kỷ vượt lên rào cản ngôn ngữ” được xem là phần hai của quyển sách “Chó dẫn đường phiêu lưu ký – Câu chuyện cảm động không đến từ con người.” Trong phần này, bạn đọc không chỉ làm quen với những người đồng hành mới được chú chó Trison “bảo bọc” mà còn làm quen với con mèo Kilusia – “kỳ quái quanh thế giới theo cách gọi của Trison. Chó và mèo chẳng thuận nhau bao giờ nên câu chuyện càng trở nên hài hước và vui nhộn hơn bao giờ hết.
 “Chó dẫn đường phiêu lưu ký – Chuyện cảm động không đến từ con người” và “Chó dẫn đường phiêu lưu ký – Người bạn vượt lên rào cản ngôn ngữ” đã giúp cho Mikhail Samarsky, khi ấy chỉ là cậu bé mười lăm tuổi trở thành “Người vén màn đêm” vì với hai quyển sách này, tổng thống Liên bang Nga lúc bấy giờ là Dmitri Medvedev đã sửa ngay chính sách đối với người khiếm thị. Nhờ đó, các học sinh khiếm thị sau khi ra trường được mang theo đầy đủ thiết bị chuyên dụng để bước vào cuộc đời, có thể học tập và lao động như mọi người khác. 
Không chỉ hấp dẫn, lôi cuốn với nhiều tình tiết độc đáo đầy kịch tính, “Chó dẫn đường phiêu lưu ký” còn là lời nhắc nhở về tình thương và lòng nhân ái, khi mà trong xã hội hiện đại ngày càng thưa vắng dần sự quan tâm, đồng cảm với những con người tật nguyền, bất hạnh… Tác phẩm đã được ấn hành ở Mỹ bằng tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ khác trên toàn thế giới.

Mua sách Chó Dẫn Đường Phiêu Lưu Ký – Tập 2 ở đâu

Bạn có thể mua sách Chó Dẫn Đường Phiêu Lưu Ký – Tập 2 tại đây với giá

55.680 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chó Dẫn Đường Phiêu Lưu Ký – Tập 2 PDF Ebook

Chó Dẫn Đường Phiêu Lưu Ký – Tập 2 MOBI

Chó Dẫn Đường Phiêu Lưu Ký – Tập 2 Mikhail Samarsky, Phạm Bá Thủy ebook

Chó Dẫn Đường Phiêu Lưu Ký – Tập 2 EPUB

Chó Dẫn Đường Phiêu Lưu Ký – Tập 2 full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Mikhail Samarski, Van Barshui
Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

tháng Mười 2013

254

bìa mềm

270

Chú chó thông minh Trisson chắc hẳn đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng độc giả, không chỉ bởi Trisson là một chú chó đặc biệt, mà còn bởi câu chuyện giúp người đọc nhìn rõ hơn và hiểu thêm về cuộc sống của người khác. Trison và đồng bọn.

Chó dẫn đường phiêu lưu – Người bạn tâm giao vượt qua rào cản ngôn ngữ Được coi là phần thứ hai của cuốn sách.Chú chó dẫn đường mạo hiểm – một câu chuyện cảm động không đến từ con người. “ Trong phần này, độc giả không chỉ được gặp lại một người bạn đồng hành mới được chú chó Trisson “bảo vệ”, mà còn là chú mèo Kilusia – “một sinh vật kỳ dị đến từ khắp nơi trên thế giới” mà Trisson gọi là chó và mèo sẽ không bao giờ hòa hợp, vì vậy câu chuyện trở nên hài hước và thú vị hơn bao giờ hết.

Những chú chó dẫn đường phiêu lưu – câu chuyện cảm động không đến từ con ngườiChó dẫn đường phiêu lưu – Những người bạn vượt qua rào cản ngôn ngữ Cứu giúp Mikhail Samarsky, và sau đó chỉ một cậu bé mười lăm tuổi đã trở thành “kẻ cầm đầu bóng đêm”, bởi với hai cuốn sách này, Tổng thống Liên bang Nga lúc bấy giờ là Dmitry Medvedev đã ngay lập tức sửa chữa chính sách đối với người mù. Bằng cách này, sinh viên khiếm thị có thể bước vào cuộc sống, học tập và làm việc với đầy đủ trang thiết bị nghề nghiệp như những người khác sau khi tốt nghiệp.

Không chỉ hấp dẫn, có nhiều chi tiết độc đáo và bắt mắt, “Chó dẫn đường thám hiểm” Đó cũng là lời nhắc nhở về tình yêu thương, lòng nhân ái ngày càng ít quan tâm đến những người tàn tật, kém may mắn trong xã hội hiện đại … Tác phẩm này được xuất bản tại Hoa Kỳ bằng tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ khác trên thế giới.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
55.680 VND

270

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *