The Global City xin giới thiệu về sách Chicken Soup For The Soul 13 – Sống Với Ước Mơ (Tái Bản) được viết bởi tác giả Jack Canfield, Mark Victor Hansen, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Chicken Soup For The Soul 13 – Sống Với Ước Mơ (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Chicken Soup For The Soul 13 – Sống Với Ước Mơ (Tái Bản) PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jack Canfield, Mark Victor Hansen
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
176
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Chicken Soup For The Soul 13 – Sống Với Ước Mơ (Tái Bản) PDF Ebook

Tải sách Chicken Soup For The Soul 13 – Sống Với Ước Mơ (Tái Bản) PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Chicken Soup For The Soul 13 – Sống Với Ước Mơ (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Chicken Soup For The Soul 13 – Sống Với Ước Mơ (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chicken Soup For The Soul 13 – Sống Với Ước Mơ (Tái Bản)

Cuốn sách này có thể làm thay đổi cuộc đời của những ai có dịp đọc được những câu chuyện có sức truyền cảm mạnh mẽ này một cách sâu sắc, mãi mãi. Đây cũng có thể được xem là bản kế hoạch hành động để tạo dựng thành công và đạt được bất kỳ ước mơ nào: một lối sống lành mạnh hơn, một công việc thú vị hơn, thoải mái hơn về tiền bạc, xây dựng những tình cảm tốt đẹp, các mối quan hệ hài hòa và có ý nghĩa hơn, một cơ thể khỏe mạnh hơn và tận hưởng những hoạt động thư giãn thường xuyên hơn.

Sống với ước mơ luôn là kết quả của tri thức, cảm hứng và nỗ lực. Cuốn sách độc đáo này chứa đựng hai điều đầu tiên và chúng ta – với vai trò độc giả và cũng là người tiếp nhận và quyết định – sẽ phải thực hiện điều thứ ba. Các tác giả  sẽ chỉ cho ta mười bước hành động để biến ước mơ thành hiện thực. Cho dù mơ ước đó là sự thay đổi về tiền tài, sức khỏe, các mối quan hệ, hay bất kỳ vấn đề gì khác mà ta ao ước… thì cũng không quan trọng.

Ta có thể áp dụng những nguyên tắc và kỹ thuật tương tự nhau để biến ước mơ thành hiện thực ở nhà, trường học, nơi làm việc, hay trong một cộng đồng lớn hơn. Độc giả cũng sẽ bắt gặp những câu chuyện “Hạt giống tâm hồn” có thể truyền cảm hứng khiến ta tin rằng mọi thứ đều có thể, và điều đó sẽ khích lệ ta mạnh dạn thực hiện những điều cần thiết để biến những ước mơ ấp ủ trong tim thành hiện thực.

Hãy luôn tin rằng sống với ước mơ cũng đơn giản như việc hoàn tất những câu đố nối-điểm mà ta thường gặp trên mục giải trí của mốt số tờ báo. Nếu bạn bắt đầu ở số một và tiếp tục nối các điểm lại với nhau thì cuối cùng bạn sẽ giải ra câu đố. Các ước mơ cũng giống như vậy. Đơn giản chỉ là việc đi từ điểm này đến điểm khác, cho đến khi ta có thể đạt được ước mơ của mình. Cho dù ở đâu, bao nhiêu tuổi, học vấn ở mức nào, hiện có bao nhiêu tiền… tất cả đều không quan trọng. Như ta sẽ nhận thấy rõ ràng qua những câu chuyện truyền cảm trong quyển sách này, những điều đó chẳng là gì cả.

Điều quan trọng là ta sẵn lòng quyết định và tin rằng mình sẽ đạt được những điều mình muốn, học hỏi các nguyên tắc để thành công, áp dụng chúng vào cuộc sống, kiên nhẫn vượt qua những lúc khó khăn và không bao giờ buông xuôi – đầu hàng số phận. Và chỉ những ai khao khát thành công một cách mãnh liệt và sẵn sàng cố gắng hết sức mình mới có thể đạt được mức thành công mong muốn.

Từng câu chuyện nhỏ đầy cảm động, có sức lay động lòng người trong Sống với ước mơ được tuyển chọn và biên dịch từ nguyên tác: Chicken Soup for the Soul – Living Your Dreams, của hai hà diễn thuyết hàng đầu thế giới – Mark Victor Hansen và Jack Canfield – sẽ mang đến cho tất cả chúng ta nguồn cảm hứng mãnh liệt, khơi gợi ngọn lửa khát khao đã từ lâu âm ỉ trong lòng và mạnh dạn từng bước tạo điều kiện biến những mơ ước cháy bỏng thành hện thực, bằng tất cả nguồn lực và khả năng của mình, để có một cuộc sống viên mãn, tràn đầy hạnh phúc và niềm tin.

Xem Thêm Thông Tin Chicken Soup For The Soul 13 – Sống Với Ước Mơ (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Chicken Soup For The Soul 13 – Sống Với Ước Mơ (Tái Bản) tại đây với giá

48.000 đ
(Cập nhật ngày 8/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chicken Soup For The Soul 13 – Sống Với Ước Mơ (Tái Bản) PDF Ebook

Chicken Soup For The Soul 13 – Sống Với Ước Mơ (Tái Bản) MOBI

Chicken Soup For The Soul 13 – Sống Với Ước Mơ (Tái Bản) Jack Canfield, Mark Victor Hansen ebook

Chicken Soup For The Soul 13 – Sống Với Ước Mơ (Tái Bản) EPUB

Chicken Soup For The Soul 13 – Sống Với Ước Mơ (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jack Canfield, Mark Victor Hansen
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

176

bìa mềm

200

Cuốn sách này có thể thay đổi mãi mãi cuộc đời của bất kỳ ai đọc sâu những câu chuyện mạnh mẽ này. Đây cũng có thể được coi là một kế hoạch hành động để tạo nên thành công và đạt được bất kỳ ước mơ nào: lối sống lành mạnh hơn, công việc hạnh phúc hơn, tiền bạc thoải mái hơn, các mối quan hệ tốt mới, các mối quan hệ hài hòa và có ý nghĩa hơn, cơ thể khỏe mạnh hơn và tận hưởng các hoạt động thư giãn thường xuyên hơn.

Sống với ước mơ của bạn luôn là kết quả của kiến ​​thức, cảm hứng và sự chăm chỉ. Cuốn sách độc đáo này có hai phần đầu tiên, và chúng tôi – với tư cách là người đọc, người tiếp nhận và người ra quyết định – sẽ phải thực hiện phần thứ ba. Tác giả sẽ chỉ cho bạn mười bước hành động để biến ước mơ thành hiện thực. Cho dù ước mơ đó là tiền bạc, sức khỏe, sự thay đổi trong các mối quan hệ, hay bất cứ điều gì khác mà chúng ta mong ước… điều đó không quan trọng.

Chúng ta có thể áp dụng các nguyên tắc và kỹ thuật tương tự để biến ước mơ thành hiện thực ở nhà, ở trường, nơi làm việc hoặc trong cộng đồng lớn hơn. Độc giả cũng sẽ bắt gặp những câu chuyện “hạt giống tâm hồn” truyền cảm hứng cho chúng ta tin rằng bất cứ điều gì cũng có thể làm được, điều đó sẽ khuyến khích chúng ta mạnh dạn làm bất cứ điều gì để đạt được ước mơ ấp ủ trong lòng.

Hãy luôn tin rằng việc biến ước mơ thành hiện thực dễ dàng như hoàn thành những câu đố về điểm mà chúng ta thường thấy trên mục giải trí của một số tờ báo. Nếu bạn bắt đầu từ điểm đầu tiên và tiếp tục kết nối các dấu chấm với nhau, cuối cùng bạn sẽ giải được câu đố. Giấc mơ cũng vậy. Nó chỉ đi từ điểm này đến điểm khác cho đến khi chúng ta có thể đạt được ước mơ của mình. Không quan trọng bạn sống ở đâu, bạn bao nhiêu tuổi, trình độ học vấn ra sao, bạn có bao nhiêu tiền … điều đó không quan trọng. Không điều gì trong số này là bất cứ điều gì, như chúng ta sẽ thấy rõ ràng từ những câu chuyện đầy cảm hứng trong cuốn sách này.

Điều quan trọng là chúng ta sẵn sàng đưa ra quyết định, tin rằng chúng ta sẽ đạt được điều mình muốn, học các nguyên tắc thành công, áp dụng chúng trong cuộc sống, kiên nhẫn vượt qua khó khăn và không bao giờ bỏ cuộc. Buông tay – đầu hàng số phận. Chỉ những người có khát vọng thành công mạnh mẽ và sẵn sàng cống hiến hết mình mới có thể đạt được mức độ thành công như mong muốn.

Từng câu chuyện nhỏ cảm động trong Sống cùng giấc mơ được chọn lọc và biên soạn từ cuốn sách gốc: Chicken Soup for the Soul – Living Your Dreams, của hai diễn giả hàng đầu thế giới – Mark Victor Hansen và Jack Canfield – sẽ là nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho tất cả chúng ta hãy cùng nhau thắp lên ngọn lửa khát khao trong lòng và mạnh dạn tạo điều kiện, từng bước một để biến ước mơ cháy bỏng của mình thành hiện thực. Sử dụng tất cả các nguồn lực và khả năng của mình để sống một cuộc sống trọn vẹn, tràn đầy hạnh phúc và niềm tin.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
48.000 vnđ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *