The Global City xin giới thiệu về sách Chicken Soup For The Soul 11 – Vượt Qua Thử Thách Đầu Đời được viết bởi tác giả Jack Cafield, Mark Victor Hansen, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Chicken Soup For The Soul 11 – Vượt Qua Thử Thách Đầu Đời được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Chicken Soup For The Soul 11 – Vượt Qua Thử Thách Đầu Đời PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jack Cafield, Mark Victor Hansen
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
190
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Phạm Thắng, Vi Thảo Nguyên

Download ebook Chicken Soup For The Soul 11 – Vượt Qua Thử Thách Đầu Đời PDF Ebook

Tải sách Chicken Soup For The Soul 11 – Vượt Qua Thử Thách Đầu Đời PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chicken Soup For The Soul 11 – Vượt Qua Thử Thách Đầu Đời

Hình ảnh bìa sách Chicken Soup For The Soul 11 – Vượt Qua Thử Thách Đầu Đời

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chicken Soup For The Soul 11 – Vượt Qua Thử Thách Đầu Đời

Sáu năm trước, chúng tôi đã thực hiện cuốn Chicken Soup for the Teenage Soul. Như các bạn đã biết, cuốn sách ấy đã được đón nhận nồng nhiệt, và hàng triệu độc giả trẻ đã tìm thấy nguồn an ủi cũng như sự động viên trong những câu chuyện được viết bởi chính những người bạn đồng trang lứa với mình. Chúng tôi đã nhận được hàng ngàn lá thư yêu cầu biên soạn thêm những quyển sách dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên. Những lời yêu cầu này, cùng với rất nhiều câu chuyện được gửi đến đã mang lại cho chúng tôi sự động viên cũng như nguồn tư liệu cần thiết để tiếp tục thực hiện các tập sách. Mỗi tuần, chúng tôi lại tiếp tục nhận được hàng trăm lá thư cùng những câu chuyện của các bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới gởi đến qua Internet và qua đường bưu điện.

Khi đọc cả núi thư nhận được, chúng tôi để ý thấy chương viết về những khó khăn là chương được ưa chuộng nhất trong những tập sách. Ít lâu sau, chúng tôi nhận được những lời yêu cầu thực hiện một quyển sách viết riêng về vấn đề này. Chúng tôi đã đáp lại những yêu cầu ấy bằng quyển sách mà các bạn đang cầm trên tay. Mặc dù nội dung của những câu chuyện này có thể khiến người đọc cảm thấy lo lắng, và thậm chí nó còn khá bi thảm, nhưng ảnh hưởng của nó đến khả năng nhận thức, học hỏi và trưởng thành của các bạn trẻ là rất to lớn.

Chúng tôi tin rằng đó chính là lý do mà những câu chuyện thuộc thể loại này đã được đón nhận rất nồng nhiệt. Chẳng hạn như trong các quyển sách trước, chúng tôi đã có một số câu chuyện kể về cái chết của một người cha hoặc một người mẹ nào đó. Đây là một trong những nỗi khiếp sợ ghê gớm nhất đối với mỗi đứa trẻ, và có thể sẽ có người thắc mắc việc chúng tôi đưa những câu chuyện đó vào liệu có ích gì.

Tuy nhiên, chúng tôi đã nhiều lần nhận được những tâm sự như thế này của bạn đọc: “Sau khi đọc xong câu chuyện ấy, tôi đã ngồi ngay xuống viết cho bố mẹ một lá thư xin lỗi vì tôi đã khiến bố mẹ phải khổ sở như thế!”, và “Mặc dù tôi và mẹ vẫn còn những bất đồng nhỏ, nhưng bây giờ mọi chuyện đã khác. Tôi yêu quý mẹ nhiều hơn và tôi BIẾT tất cả những gì mẹ làm là vì mẹ yêu tôi. Trước khi đọc được câu chuyện ấy, tôi đã không hiểu được điều này.” Ít khi chúng tôi cho in một câu chuyện nào mà người viết không học được hay nhận ra một điều gì đó sâu sắc từ chính trải nghiệm của họ.

Chúng tôi hy vọng bài học này cũng sẽ được chuyển tải đến bạn, giúp bạn xoa dịu những nỗi đau tương tự như thế. Ít nhất nó cũng giúp bạn hiểu rằng bạn không cô đơn khi đối mặt với thử thách. Tiêu chí quan trọng nhất của chúng tôi khi chọn in một truyện là câu chuyện đó phải giúp độc giả trở thành người tốt hơn sau khi đọc. Ví dụ minh chứng cho điều này là bài thơ rất được yêu thích “Lẽ ra phải có ai dạy cho anh ấy biết” . Bài thơ kể về một cô bé sau khi đi dự tiệc về đã bị một tài xế say xỉn tông chết. Đó là một bài thơ rất cảm động mà mỗi khi đọc lại, chúng tôi vẫn rơi nước mắt. Hàng ngàn bạn trẻ đã hưởng ứng bài thơ đơn giản nhưng có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đó bằng lời cam kết sẽ không bao giờ lái xe khi đã uống say. Rất nhiều bạn trẻ đã viết thư cho bố mẹ và hứa như thế; trong khi một số bạn chỉ đơn giản là tự hứa với chính mình.

Điều đáng mừng nhất là sau nhiều năm, chúng tôi còn nhận được những lá thư thông báo rằng các bạn vẫn thực hiện đúng cam kết đó. Không một ngôn từ nào có thể diễn tả được cảm xúc của chúng tôi khi nghe được những câu chuyện như thế. Chúng tôi cảm thấy biết ơn họ và chúng tôi thấy mình thật nhỏ bé, nhưng hơn bất cứ điều gì, chúng tôi chắc chắn rằng khi những câu chuyện ấy có thể thay đổi được cuộc sống thì chúng tôi sẽ còn tiếp tục biên soạn những tập sách như thế này. Trên đây là lời giới thiệu của hai tác giả Jack Canfield và Mark Viector Hansen cho tập sách Chicken Soup for the Teenage Soul on Tough Stuff, được First News tuyển chọn lại và giới thiệu đền bạn đọc với tựa đề Vượt qua Thử thách Đầu đời. Đây là một tuyển tập những câu chuyện rất hay, rất xúc động về những khó khăn, thử thách mà các bạn trẻ phải đối diện khi bước vào đời.

Mỗi câu chuyện của mỗi nhân vật trong truyện đều rất thật, là những lời tâm sự chân thành về những gì mà họ đã trải qua. Hẳn khi đọc xong những câu chuyện này, các bạn trẻ sẽ có thêm can đảm, nghị lực và tự tin để mạnh dạn đối mặt và bước qua những thử thách của cuộc sống. Vượt qua Thử thách Đầu đờiđược trình bày dưới dạng song ngữ để giúp bạn đọc có thể cảm nhận trọn vẹn được ý nghĩa câu chuyện bằng cả hai ngôn ngữ.

Mua sách Chicken Soup For The Soul 11 – Vượt Qua Thử Thách Đầu Đời ở đâu

Bạn có thể mua sách Chicken Soup For The Soul 11 – Vượt Qua Thử Thách Đầu Đời tại đây với giá

48.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chicken Soup For The Soul 11 – Vượt Qua Thử Thách Đầu Đời PDF Ebook

Chicken Soup For The Soul 11 – Vượt Qua Thử Thách Đầu Đời MOBI

Chicken Soup For The Soul 11 – Vượt Qua Thử Thách Đầu Đời Jack Cafield, Mark Victor Hansen ebook

Chicken Soup For The Soul 11 – Vượt Qua Thử Thách Đầu Đời EPUB

Chicken Soup For The Soul 11 – Vượt Qua Thử Thách Đầu Đời full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jack Carfield, Mark Victor Hansen
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

190

bìa mềm

200

Phạm Thắng, Vi Thảo Nguyên

Sáu năm trước, chúng tôi đã làm món súp gà cho những tâm hồn tuổi teen. Như bạn đã biết, cuốn sách đã thành công vang dội, và hàng triệu độc giả trẻ tuổi đã tìm thấy sự an ủi và động viên từ những câu chuyện được viết bởi các đồng nghiệp của họ. Chúng tôi đã nhận được hàng nghìn lá thư yêu cầu mua thêm sách dành cho tuổi teen. Những yêu cầu này, cùng với vô số câu chuyện được gửi đến, đã cho chúng tôi sự khích lệ và nguồn lực cần thiết để chúng tôi tiếp tục viết tập sách. Hàng tuần, chúng tôi tiếp tục nhận được hàng trăm bức thư và câu chuyện của các bạn trẻ trên khắp thế giới, gửi qua internet và qua đường bưu điện.

Khi đọc hàng núi thư mà chúng tôi nhận được, chúng tôi nhận thấy rằng chương về sự khó khăn là phổ biến nhất. Ngay sau đó, chúng tôi nhận được yêu cầu về một cuốn sách riêng về chủ đề này. Chúng tôi đã đáp ứng những yêu cầu đó với cuốn sách này trên tay bạn. Tuy nội dung của những câu chuyện này có thể gây hoang mang, thậm chí là bi kịch, nhưng tác động của nó đối với khả năng nhận thức, học hỏi và trưởng thành của giới trẻ là vô cùng sâu sắc và to lớn.

Chúng tôi tin rằng đây là lý do tại sao loại câu chuyện này rất phổ biến. Ví dụ, trong những cuốn sách trước, chúng ta có một số câu chuyện về cái chết của một người cha hoặc người mẹ nào đó. Đây là một trong những điều đáng sợ nhất đối với mọi đứa trẻ, và người ta có thể tự hỏi liệu nó có giúp ích được gì không nếu chúng tôi đưa những câu chuyện này vào.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng đã không ít lần nhận được phản hồi của độc giả: “Đọc xong câu chuyện đó, tôi lập tức ngồi viết thư xin lỗi bố mẹ vì mình đã làm khổ họ. Khổ lắm!”, “Dù mẹ con mình vẫn có những khác biệt nho nhỏ. với tôi, bây giờ đã khác. Tôi yêu cô ấy nhiều hơn, và tôi biết tất cả những gì cô ấy làm vì yêu tôi. Tôi đã không hiểu điều đó cho đến khi tôi đọc câu chuyện đó. “Chúng tôi hiếm khi in một tác giả không học hỏi từ họ một câu chuyện học hỏi hoặc nhận ra điều gì đó sâu sắc từ kinh nghiệm của bản thân.

Chúng tôi hy vọng bài học này cũng đến được với bạn để giúp xoa dịu những nỗi đau tương tự. Ít nhất nó cũng giúp bạn hiểu rằng bạn không đơn độc khi đối mặt với thử thách. Khi chọn truyện in, tiêu chí quan trọng nhất của chúng tôi là truyện phải giúp người đọc trở thành người tốt hơn sau khi đọc. Một ví dụ về điều này là bài thơ được yêu thích “Ai đó nên dạy anh ấy”. Bài thơ kể về một cô bé bị một người lái xe say rượu đâm chết sau khi đi tiệc về. Một bài thơ cảm động như vậy mà mỗi khi đọc lại chúng tôi vẫn bật khóc. Hàng nghìn bạn trẻ đã hưởng ứng bài thơ giản dị nhưng đầy sức sống, thề không bao giờ lái xe sau khi uống rượu. Nhiều bạn trẻ viết thư cho cha mẹ của họ và hứa tương tự, một số bạn chỉ hứa với chính mình.

Điều tuyệt vời nhất là nhiều năm sau, chúng tôi vẫn nhận được thư thông báo rằng bạn vẫn đang thực hiện cam kết này. Không có từ ngữ nào để diễn tả cảm giác của chúng tôi khi nghe những câu chuyện như thế này. Chúng tôi biết ơn họ, chúng tôi cảm thấy nhỏ bé, nhưng quan trọng nhất, chúng tôi chắc chắn rằng khi những câu chuyện này thay đổi cuộc đời, chúng tôi sẽ tiếp tục viết những câu chuyện hay nhất. Những cuốn sách như thế này. Trên đây là phần giới thiệu cuốn sách “Chicken Soup for Teenage Souls on Tough Stuff” của hai tác giả Jack Canfield và Mark Victor Hansen được First News tuyển chọn lại và giới thiệu đến bạn đọc với tựa đề Vượt qua thử thách đầu tiên trong đời. Đây là một câu chuyện rất hay và cảm động kể về những khó khăn, thử thách mà các bạn trẻ phải đối mặt khi bước vào đời.

Mọi câu chuyện của mỗi nhân vật trong truyện đều rất thật, là lời tâm sự chân thành về những gì họ đã trải qua. Tôi tin rằng sau khi đọc những câu chuyện này, các bạn trẻ sẽ có thêm dũng khí, sức sống và sự tự tin để dũng cảm đối mặt và vượt qua những thử thách của cuộc sống. Vượt qua thử thách đầu tiên được thể hiện dưới dạng song ngữ giúp người đọc hiểu hết ý nghĩa của câu chuyện bằng cả hai thứ tiếng.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
48.000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *