The Global City xin giới thiệu về sách Chấm Dứt Thời Đại Trung Quốc Hàng Nhái được viết bởi tác giả Shaun Rein, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Chấm Dứt Thời Đại Trung Quốc Hàng Nhái được nhà xuất bản NXB Tri Thức phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Chấm Dứt Thời Đại Trung Quốc Hàng Nhái PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Shaun Rein
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tri Thức
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
279
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Phạm Tú

Download ebook Chấm Dứt Thời Đại Trung Quốc Hàng Nhái PDF Ebook

Tải sách Chấm Dứt Thời Đại Trung Quốc Hàng Nhái PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chấm Dứt Thời Đại Trung Quốc Hàng Nhái

Hình ảnh bìa sách Chấm Dứt Thời Đại Trung Quốc Hàng Nhái

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chấm Dứt Thời Đại Trung Quốc Hàng Nhái

Cuốn sách chỉ ra những thay đổi đang diễn ra trong nền kinh tế Trung Quốc hơn ba mươi năm trở lại đây, dự báo những đại xu thế trong thập kỷ tới, và cung cấp một khung làm việc cho giới doanh chủ, các nhà đầu tư và bất cứ ai đang quan tâm đến thị trường Trung Quốc. Có hai thay đổi căn cốt đang diễn ra:

Chấm Dứt Thời Đại Trung Quốc Hàng Nhái

Thứ nhất, các công ty Trung Quốc đang không còn là các mô hình kinh doanh bắt chước của Mỹ và châu Âu, họ bắt đầu tập trung vào đổi mới sáng tạo, đẩy các công ty đa quốc gia vào sự cạnh tranh ngày càng lớn ở Trung Quốc. Giờ đây cạnh tranh không phải về chất lượng hàng hóa và giá rẻ mà còn là cạnh tranh về giá trị và sáng tạo.

Thứ hai, người tiêu dùng Trung Quốc không còn bắt chước những xu hướng từ Mỹ và châu Âu, thậm chí đang tìm cách phân biệt mình với nhóm người tiêu dùng ngang hàng trong nước. Vì thế, các thương hiệu cần phân khúc rõ thị trường mục tiêu, phải nắm bắt được những hy vọng, mơ ước, nguyện vọng của họ hầu mong đáp ứng tốt hơn.

“Trung Quốc đang trải qua sự chuyển biến quan trọng nhất trong lịch sử và Rein đã cung cấp bản đồ chỉ đường để hiểu các chuyên gia, giới doanh chủ, những nhà đầu tư mạo hiểm, các tay mơ mộng cùng các nhà đầu cơ đang lèo lái sự thay đổi này như thế nào… Trung Quốc đang di chuyển từng đợt lên trên chuỗi giá trị để sáng tạo là thông điệp quan trọng của cuốn sách này, một trong những thông điệp kinh doanh cốt lõi của thế kỷ 21.” 

— Đại sứ Frank Lavin, CEO Công ty Export Now, Cựu Cục trưởng Cục Quản lý Thương mại Quốc tế, Bộ Thương mại Hoa Kỳ.

Mua sách Chấm Dứt Thời Đại Trung Quốc Hàng Nhái ở đâu

Bạn có thể mua sách Chấm Dứt Thời Đại Trung Quốc Hàng Nhái tại đây với giá

76.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chấm Dứt Thời Đại Trung Quốc Hàng Nhái PDF Ebook

Chấm Dứt Thời Đại Trung Quốc Hàng Nhái MOBI

Chấm Dứt Thời Đại Trung Quốc Hàng Nhái Shaun Rein ebook

Chấm Dứt Thời Đại Trung Quốc Hàng Nhái EPUB

Chấm Dứt Thời Đại Trung Quốc Hàng Nhái full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Sean Lane
Báo chí Kiến thức

2017

279

bìa mềm

300

Fan Tu

Cuốn sách này cung cấp một cái nhìn tổng thể về nền kinh tế Trung Quốc đã thay đổi như thế nào trong ba thập kỷ qua, dự báo các xu hướng chính trong thập kỷ tới và cung cấp khuôn khổ cho các chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư và doanh nhân. Thị trường Trung Quốc. Hai thay đổi cơ bản đã xảy ra:

Chấm dứt kỷ nguyên hàng giả ở Trung Quốc

Trước hết, các công ty Trung Quốc không còn bắt chước các mô hình kinh doanh của Âu Mỹ mà bắt đầu tập trung vào đổi mới, khiến sự cạnh tranh của các công ty đa quốc gia ở Trung Quốc ngày càng gay gắt. Bây giờ sự cạnh tranh không phải là chất lượng hàng hóa và giá rẻ, mà là về giá trị và sự sáng tạo.

Thứ hai, người tiêu dùng Trung Quốc không còn bắt chước các xu hướng của châu Âu và Mỹ, và thậm chí đang cố gắng tạo sự khác biệt với các đối tác trong nước. Vì vậy, các thương hiệu cần phân khúc rõ ràng thị trường mục tiêu và nắm bắt được những hy vọng, ước mơ và hoài bão của họ để có thể phục vụ họ tốt hơn.

Trung Quốc đang trải qua sự thay đổi quan trọng nhất trong lịch sử Rein cung cấp một lộ trình để hiểu cách các chuyên gia, doanh nhân, nhà đầu tư mạo hiểm, người có tầm nhìn xa và nhà đầu cơ có thể điều khiển sự thay đổi này … Di chuyển lên chuỗi giá trị để đổi mới là thông điệp chính của cuốn sách này và là trung tâm của thế kỷ 21 Một thế kỷ thông tin kinh doanh .. ”

— Đại sứ Frank LaVine, Giám đốc điều hành của Export Now, và cựu Giám đốc Cục Quản lý Thương mại Quốc tế của Bộ Thương mại Hoa Kỳ.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
76,000 vnđ

2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *