The Global City xin giới thiệu về sách Cầu Thang Gào Thét được viết bởi tác giả Jonathan Stroud, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Cầu Thang Gào Thét được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Cầu Thang Gào Thét PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jonathan Stroud
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Cầu Thang Gào Thét PDF Ebook

Tải sách Cầu Thang Gào Thét PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Cầu Thang Gào Thét

Hình ảnh bìa sách Cầu Thang Gào Thét

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cầu Thang Gào Thét

Suốt hơn năm mươi năm Luân đôn đã gồng mình trước một điều đáng sợ: các vụ ma ám và hiện hồn liên tục xảy ra khắp mọi ngóc ngách.
Tại Lockwood và Đồng sự, một hãng thám tử quy mô nhỏ nhất, cơ ngơi xập xệ nhất, song hoạt động cực kỳ độc lập và kiên quyết không chịu sự kiểm soát nào từ các bậc tiền bối, Lucy Carlyle tuổi trẻ tài cao hợp sức cùng Anthony Lockwood trưởng nhóm cuốn hút. Một vụ ma ám mới dẫn dụ cả hai đến với một câu chuyện xưa đáng sợ; Lucy, Anthony, cùng đồng sự George béo ưa mỉa mai, chỉ còn lại cơ hội cuối cùng để chuộc lỗi, điều sẽ dẫn họ đến với Dinh thự Combe Carey. Và rồi, liệu họ có sống sót qua trải nghiệm Cầu thang gào thét và Căn phòng Đỏ? 
Được đặt trong bối cảnh một thành phố bị các giống ma làm cho hỗn loạn, Cầu thang Gào thét, với các nhân vật chính lôi cuốn, chuỗi hành động ly kỳ, và văn phong hài hước đến kinh ngạc, cùng vô số tình tiết rợn tóc gáy, sẽ khiến đêm của bạn không còn như trước…
“Một niềm hân hoan từ đầu đến chân, đây là cuốn sách bạn sẽ chìa ra cho những độc giả ‘cao cấp’ thường nói rằng họ thà đọc Paradise Lost  còn hơn là Harry Potter. Cực kỳ nhanh trí, hài hước, dí dỏm, và đôi khi đáng sợ, văn phong phóng khoáng cuarStroud mang đến cho độc giả đúng cuốn sách họ muốn.”
– Elizabeth Bird, School Library Journal

Mua sách Cầu Thang Gào Thét ở đâu

Bạn có thể mua sách Cầu Thang Gào Thét tại đây với giá

116.000 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cầu Thang Gào Thét PDF Ebook

Cầu Thang Gào Thét MOBI

Cầu Thang Gào Thét Jonathan Stroud ebook

Cầu Thang Gào Thét EPUB

Cầu Thang Gào Thét full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Jonathan Stroud
bìa mềm

2019

300

Trong hơn năm mươi năm, London đã phải gồng mình với sự đáng sợ: một luồng ma quái và bóng ma liên tục xung quanh mọi ngóc ngách.

Lockwood and Associates, cơ quan thám tử nhỏ nhất và tồi tàn nhất nhưng cực kỳ độc lập được điều hành kiên quyết nằm ngoài sự kiểm soát của người tiền nhiệm của cô ấy, đóng vai chính Lucy Carlisle trẻ tuổi xuất sắc với nhà lãnh đạo lôi cuốn Anthony Lockwood. Một nỗi ám ảnh mới dẫn cặp đôi đến một câu chuyện cũ ghê rợn; Lucy, Anthony và đối tác châm biếm George của họ chỉ có một cơ hội cuối cùng để chuộc lỗi, sẽ đưa họ đến Biệt thự Combikeri. Sau đó, liệu họ có sống sót qua những bậc thang la hét và trải nghiệm Căn phòng Đỏ?

Lấy bối cảnh tại một thành phố bị tàn phá bởi ma quái, cầu thang la hét, với nhân vật chính hấp dẫn, các pha hành động gay cấn, hài hước tuyệt đẹp và vô số tình huống lộn xộn. Đêm của bạn sẽ khác …

‘Niềm vui từ đầu đến chân, đây là cuốn sách bạn sẽ mang đến cho độc giả của mình’nâng cao‘thường nói rằng họ thích đọc hơn Thiên đường đã mất nhiều hơn Harry PotterCực kỳ dí dỏm, hài hước, dí dỏm và đôi khi đáng sợ, văn phong tự do của Stroud mang đến cho người đọc những gì họ muốn. “

– Elizabeth Byrd, tạp chí thư viện trường học

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
116,000 vnđ

bìa mềm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *