The Global City xin giới thiệu về sách Câu Chuyện Khởi Nghiệp Từ Những Gã Khổng Lồ Công Nghệ được viết bởi tác giả Carl J Schramm, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Câu Chuyện Khởi Nghiệp Từ Những Gã Khổng Lồ Công Nghệ được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Câu Chuyện Khởi Nghiệp Từ Những Gã Khổng Lồ Công Nghệ PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Carl J Schramm
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
388
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Trang Bùi

Tải Sách Câu Chuyện Khởi Nghiệp Từ Những Gã Khổng Lồ Công Nghệ PDF Ebook

Tải sách Câu Chuyện Khởi Nghiệp Từ Những Gã Khổng Lồ Công Nghệ PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Câu Chuyện Khởi Nghiệp Từ Những Gã Khổng Lồ Công Nghệ

Hình ảnh bìa sách Câu Chuyện Khởi Nghiệp Từ Những Gã Khổng Lồ Công Nghệ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Câu Chuyện Khởi Nghiệp Từ Những Gã Khổng Lồ Công Nghệ

Mọi trường học kinh doanh đều thuyết giảng: Nền tảng quan trọng nhất khi bắt đầu xây dựng một doanh nghiệp là lập kế hoạch kinh doanh. Nhưng Carl J. Schramm thì nói: Nhảm nhí.

Đốt cháy hết mớ kế hoạch kinh doanh của các bạn đi, những điều thật-sự-quan-trọng cần làm khi khởi nghiệp không liên quan gì tới thứ mỹ miều ấy. Có quá nhiều hiểu nhầm tai hại đang diễn ra trong cộng đồng khởi nghiệp. Và nếu như bạn đang cảm thấy bối rối giữa điều gì thật sự hữu ích, còn điều gì thì không – thì hãy tìm đọc cuốn sách này, để biết được chính xác các công ty khởi nghiệp ưu tú nhất đã làm gì để thành công.

Trong cuốn sách “Burn The Business Plan: Câu chuyện khởi nghiệp từ những gã khổng lồ công nghệ”, Carl J. Schramm, người được mệnh danh là “nhà truyền giáo của tinh thần khởi nghiệp” đã đập tan những truyền thuyết thần bí về bản kế hoạch kinh doanh. Bằng câu chuyện thực tế của những công ty công nghệ hàng đầu như Apple, Microsoft, Facebook…; đồng thời cung cấp bộ công cụ và những lời khuyên đắt giá để giúp bạn xây dựng doanh nghiệp khởi nghiệp thành công; tác phẩm được đánh giá là cuốn sách viết về tư duy khởi nghiệp tân tiến nhất hiện nay.

Nếu bạn vẫn còn đang bối rối với bản kế hoạch kinh doanh trong tay mình, thì hãy đọc hết cuốn sách này, sau đó mạnh dạn đốt cháy nó, và tận hưởng trọn vẹn hành trình khởi nghiệp đầy ắp những điều bất ngờ!

Xem Thêm Thông Tin Câu Chuyện Khởi Nghiệp Từ Những Gã Khổng Lồ Công Nghệ ở đâu

Bạn có thể mua sách Câu Chuyện Khởi Nghiệp Từ Những Gã Khổng Lồ Công Nghệ tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Câu Chuyện Khởi Nghiệp Từ Những Gã Khổng Lồ Công Nghệ PDF Ebook

Câu Chuyện Khởi Nghiệp Từ Những Gã Khổng Lồ Công Nghệ MOBI

Câu Chuyện Khởi Nghiệp Từ Những Gã Khổng Lồ Công Nghệ Carl J Schramm ebook

Câu Chuyện Khởi Nghiệp Từ Những Gã Khổng Lồ Công Nghệ EPUB

Câu Chuyện Khởi Nghiệp Từ Những Gã Khổng Lồ Công Nghệ full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Carl J. Schramm
nhà xuất bản lao động

2018

388

bìa mềm

400

Dong Bi

Mọi trường dạy kinh doanh đều dạy rằng nền tảng quan trọng nhất để bắt đầu kinh doanh là một kế hoạch kinh doanh. Nhưng Carl J. Schramm nói: Vớ vẩn.

Hãy đốt cháy tất cả các kế hoạch kinh doanh của bạn, những gì thực sự quan trọng khi bắt đầu kinh doanh không liên quan gì đến chuông và còi. Có rất nhiều sự hiểu lầm thảm khốc đang xảy ra trong cộng đồng khởi nghiệp. Nếu bạn bối rối về điều gì thực sự hiệu quả và điều gì không – hãy đọc cuốn sách này để tìm hiểu xem những công ty khởi nghiệp tốt nhất thực sự làm gì để thành công.

trong cuốn sách “Ghi một kế hoạch kinh doanh: Câu chuyện khởi nghiệp từ những người khổng lồ công nghệ”Carl J. Schramm, được biết đến với biệt danh “Người truyền bá tinh thần kinh doanh”, phá vỡ những lầm tưởng về kế hoạch kinh doanh. Với những câu chuyện thực tế từ các công ty công nghệ hàng đầu như Apple, Microsoft, Facebook, v.v.; đồng thời đưa ra những lời khuyên và công cụ có giá trị giúp bạn xây dựng các công ty khởi nghiệp thành công; cuốn sách này được coi là cuốn sách về tư duy khởi nghiệp sáng tạo nhất hiện nay.

Nếu bạn còn đang mông lung về kế hoạch kinh doanh trong tay, hãy đọc qua cuốn sách này, rồi mạnh dạn đốt cháy nó và tận hưởng hành trình khởi nghiệp đầy bất ngờ của bạn!


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
111.200 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *