The Global City xin giới thiệu về sách Buông Bỏ Quá Khứ, Sống Đời Dũng Cảm được viết bởi tác giả Kate Swoboda, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Buông Bỏ Quá Khứ, Sống Đời Dũng Cảm được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Buông Bỏ Quá Khứ, Sống Đời Dũng Cảm PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Kate Swoboda
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
248
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Cát

Download ebook Buông Bỏ Quá Khứ, Sống Đời Dũng Cảm PDF Ebook

Tải sách Buông Bỏ Quá Khứ, Sống Đời Dũng Cảm PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Buông Bỏ Quá Khứ, Sống Đời Dũng Cảm

Hình ảnh bìa sách Buông Bỏ Quá Khứ, Sống Đời Dũng Cảm

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Buông Bỏ Quá Khứ, Sống Đời Dũng Cảm

Buông Bỏ Quá Khứ, Sống Đời Dũng Cảm
Khi nghĩ về “nỗi sợ” bạn thường phản ứng như nào? Trốn chạy, thu mình lại hay thẳng thắn đối diện với nó? Nỗi sợ giúp con người ta định hình những điểm yếu của bản thân và khi bạn phá bỏ nó bằng “thói quen dũng cảm” thì những giới hạn trong bạn cũng sẽ dần được nới lỏng. Vì vậy, thay vì né tránh, chúng ta cùng bắt đầu hành trình “làm bạn với nỗi sợ”. Bạn sẽ học cách hiểu được những cảm xúc nảy sinh khi nỗi sợ hãi được kích hoạt, đánh giá trạng thái cảm xúc của bạn trước khi hành động một cách đúng đắn. Bạn sẽ khám phá cách lắng nghe chính bản thân và học cách tôn trọng giọng nói bên trong nhưng không để chúng tiếp tục kiểm soát hành vi của mình. Khi những vấn đề của bản thân được điều chỉnh và xóa bỏ thì nó sẽ nuôi dưỡng những kết nối khác bền chặt hơn với gia đình, bạn bè hay với cả những người xung quanh bạn.
Kate Swoboda – hay còn được biết đến với cái tên “Kate Dũng Cảm”, là một nhà huấn luyện cuộc đời, được vinh danh là 1 trong 50 Blogger hàng đầu về lĩnh vực sức khoẻ, thể lực, hạnh phúc và cũng chính là tác giả của cuốn sách “Buông bỏ quá khứ, sống đời dũng cảm”. Bằng kiến thức của chính mình, Kate đem đến cho mỗi người một kim chỉ nam để vượt ra khỏi những giới hạn ngày càng mở rộng của bản thân thông qua ý thức, hy vọng và sự tử tế được rèn luyện mỗi ngày. 

Mua sách Buông Bỏ Quá Khứ, Sống Đời Dũng Cảm ở đâu

Bạn có thể mua sách Buông Bỏ Quá Khứ, Sống Đời Dũng Cảm tại đây với giá

72.980 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Buông Bỏ Quá Khứ, Sống Đời Dũng Cảm PDF Ebook

Buông Bỏ Quá Khứ, Sống Đời Dũng Cảm MOBI

Buông Bỏ Quá Khứ, Sống Đời Dũng Cảm Kate Swoboda ebook

Buông Bỏ Quá Khứ, Sống Đời Dũng Cảm EPUB

Buông Bỏ Quá Khứ, Sống Đời Dũng Cảm full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Kate Svalboda
Báo Thanh niên

2019

248

bìa mềm

250

cát

Hãy buông bỏ quá khứ và sống một cuộc đời dũng cảm

Khi nghĩ đến “nỗi sợ”, bạn thường phản ứng như thế nào? Chạy trốn, lùi lại hay đối mặt với nó? Nỗi sợ hãi giúp mọi người hình thành điểm yếu của chính mình, và khi bạn phá vỡ nó bằng “thói quen dũng cảm”, những hạn chế của bạn dần dần được nới lỏng. Vì vậy, thay vì tránh xa, hãy bắt đầu hành trình “làm bạn với nỗi sợ hãi”. Bạn sẽ học cách hiểu những cảm xúc gây ra nỗi sợ hãi và đánh giá trạng thái cảm xúc của mình trước khi hành động thích hợp. Bạn sẽ khám phá ra cách lắng nghe bản thân và học cách tôn trọng tiếng nói bên trong của bạn, nhưng không để họ tiếp tục kiểm soát hành vi của bạn. Khi các vấn đề của bạn được khắc phục và giải quyết, điều đó sẽ tạo ra mối liên kết bền chặt hơn với gia đình, bạn bè và thậm chí những người xung quanh bạn.

Kate Swoboda – Còn được gọi là “Brave Kate”, là một huấn luyện viên cuộc sống, được biết đến là một trong 50 blogger hàng đầu về sức khỏe, thể chất và hạnh phúc và là một blogger giỏi nhất từ ​​trước đến nay. Tác giả của “Hãy bỏ qua quá khứ và sống một cuộc sống dũng cảm”. Kate sử dụng kiến ​​thức của riêng mình, thông qua thực hành hàng ngày về nhận thức, hy vọng và lòng tốt, để cung cấp cho mọi người hướng dẫn để vượt qua giới hạn ngày càng mở rộng của họ.


image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
72,980 VND

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *