The Global City xin giới thiệu về sách BTS On The Road – Cùng BTS Bước Ra Thế Giới – Tặng Kèm Postcard được viết bởi tác giả Hong Seok Kyeong, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách BTS On The Road – Cùng BTS Bước Ra Thế Giới – Tặng Kèm Postcard được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem: BTS On The Road – Cùng BTS Bước Ra Thế Giới – Tặng Kèm Postcard PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Hong Seok Kyeong
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
288
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
JYoung

Download ebook BTS On The Road – Cùng BTS Bước Ra Thế Giới – Tặng Kèm Postcard PDF Ebook

Tải sách BTS On The Road – Cùng BTS Bước Ra Thế Giới – Tặng Kèm Postcard PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách BTS On The Road – Cùng BTS Bước Ra Thế Giới – Tặng Kèm Postcard

Hình ảnh bìa sách BTS On The Road – Cùng BTS Bước Ra Thế Giới – Tặng Kèm Postcard

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách BTS On The Road – Cùng BTS Bước Ra Thế Giới – Tặng Kèm Postcard

“BTS đã làm thế nào để vượt qua K-Pop và vươn ra thế giới?”
Từ “bên lề” của ngành công nghiệp K-Pop đến trung tâm của văn hóa đại chúng thế giới, BTS đang tạo nên huyền thoại bằng cách không ngừng mở ra những con đường mới.
Một cuốn sách đặc biệt viết về “Hiện tượng BTS” và ý nghĩa về thế hệ, văn hóa, chủng tộc và giới tính của hiện tượng đó, với những bài viết phân tích đa phương về quan điểm công nghiệp văn hóa, xã hội và truyền thông về sự thành công của BTS do Giáo sư Hong Seok Kyung thực hiện. Không giống như những cuốn sách thông thường về BTS của Hàn Quốc, BTS ON THE ROAD đã được các nhà xuất bản hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Trung Quốc đã mua bản quyền, thậm chí còn trước khi sách được ra mắt.
Đặc biệt hơn hết, BTS ON THE ROAD – Cùng BTS bước ra thế giới cuốn sách này dành cho những ai quan tâm, đam mê và muốn đắm chìm vào vũ trụ của BTS, với hàng loạt chủ đề nổi bật như: Từ khóa quan trọng để hiểu BTS: Transmedia là gì; Ba tầng câu chuyện chứa đựng trong BTS đa phương tiện; Bias: Khi tôi gặp khó khăn, BTS đã cứu tôi; Tại sao giới trẻ trên toàn thế giới lại phát cuồng vì BTS; Trở thành một ARMY (Becoming ARMY), sống như một ARMY (Being ARMY); Thị hiếu của ARMY, ARMY là thị hiếu; Học tiếng Hàn, ngôn ngữ của BTS; BTS đã biến người châu Á trở thành “biểu tượng quyến rũ” bằng cách nào,…
BTS ON THE ROAD – Cùng BTS bước ra thế giới (tặng kèm postcard) được phát hành bởi thương hiệu sách trẻ Wavebooks với sứ mệnhtrở thành người bạn đồng hành tin cậy cho quá trình phát triển kỹ năng và tâm hồn người Việt trẻ.

Mua sách BTS On The Road – Cùng BTS Bước Ra Thế Giới – Tặng Kèm Postcard ở đâu

Bạn có thể mua sách BTS On The Road – Cùng BTS Bước Ra Thế Giới – Tặng Kèm Postcard tại đây với giá

129.630 đ
(Cập nhật ngày 11/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

BTS On The Road – Cùng BTS Bước Ra Thế Giới – Tặng Kèm Postcard PDF Ebook

BTS On The Road – Cùng BTS Bước Ra Thế Giới – Tặng Kèm Postcard MOBI

BTS On The Road – Cùng BTS Bước Ra Thế Giới – Tặng Kèm Postcard Hong Seok Kyeong ebook

BTS On The Road – Cùng BTS Bước Ra Thế Giới – Tặng Kèm Postcard EPUB

BTS On The Road – Cùng BTS Bước Ra Thế Giới – Tặng Kèm Postcard full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Hong Seok Kyung
Báo chí thế giới

2022

288

bìa mềm

250

JYoung

“Làm thế nào mà BTS vượt ra khỏi K-Pop để vươn ra thế giới?”

Từ vùng rìa của ngành công nghiệp K-Pop trở thành trung tâm của văn hóa đại chúng thế giới, BTS đang tạo nên những huyền thoại bằng cách liên tục phá vỡ những con đường mới.

Một cuốn sách đặc biệt về “Hiện tượng BTS” và ý nghĩa giữa các thế hệ, văn hóa, chủng tộc và giới tính của nó, bao gồm các bài báo phân tích nhiều mặt về quan điểm văn hóa và ngành xã hội, cũng như trao đổi của Giáo sư Hong Seok-kyung về thành công của BTS. Không giống như những cuốn sách BTS thông thường của Hàn Quốc, BTS trên đường Ngay cả trước khi xuất bản cuốn sách đã được các nhà xuất bản hàng đầu thế giới như Nhật Bản và Trung Quốc mua bản quyền.

Đặc biệt nhất, BTS TRÊN ĐƯỜNG – Hãy cùng BTS đi ra thế giới Phù hợp với những ai quan tâm, đam mê và muốn hòa mình vào vũ trụ BTS, cuốn sách này bao gồm một loạt các chủ đề nổi bật như: Từ khóa để hiểu về BTS: Transmedia là gì; Ba câu chuyện có trong BTS Multimedia; Bias: BTS đã lưu tôi khi tôi gặp khó khăn; tại sao giới trẻ trên toàn thế giới lại bị ám ảnh bởi BTS; hãy là ARMY (trở thành ARMY) và sống như ARMY (trở thành ARMY); hương vị của ARMY, ARMY là hương vị; học tiếng Hàn, ngôn ngữ của BTS; cách BTS biến người châu Á thành “thần tượng quyến rũ” …

BTS TRÊN ĐƯỜNG – Bước ra thế giới cùng BTS (bao gồm cả bưu thiếp) Xuất bản bởi Thương hiệu Sách Trẻ cuốn sách sóng Với sứ mệnh là đối tác tin cậy trong việc phát triển kỹ năng và tâm hồn trẻ Việt Nam.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
129.630 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *