The Global City xin giới thiệu về sách Bọn Làm Bạc Giả (Bìa Mềm) được viết bởi tác giả André Gide, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Bọn Làm Bạc Giả (Bìa Mềm) được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Bọn Làm Bạc Giả (Bìa Mềm) PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ André Gide
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn Học
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
520
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
550 gram
✅ Người dịch
Phùng Văn Tửu

Download ebook Bọn Làm Bạc Giả (Bìa Mềm) PDF Ebook

Tải sách Bọn Làm Bạc Giả (Bìa Mềm) PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bọn Làm Bạc Giả (Bìa Mềm)

Hình ảnh bìa sách Bọn Làm Bạc Giả (Bìa Mềm)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bọn Làm Bạc Giả (Bìa Mềm)

Hình như họ muốn làm chúng ta tưởng rằng con người không có lối thoát nào khác ra khỏi tính ích kỷ, ngoài một lòng vị tha còn gớm ghiếc hơn! Tôi cho rằng nếu có cái gì đấy bỉ ổi hơn con người, và đê hèn hơn, thì đấy là số đông người. Chẳng có lí lẽ nào có thể thuyết phục được tôi là đem cộng những cá thể nhớp nhúa lại sẽ cho ra được một tổng thể tuyệt vời. Chẳng lần nào bước chân lên xe điện hoặc xe lửa mà tôi không ao ước xảy ra một tai nạn khủng khiếp biến cái đám người rác rưởi đó thành một đống nhão nhoét; ồ, kể cả tôi, tất nhiên…

Bọn làm bạc giả là cuốn tiểu thuyết được coi như dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp sáng tác của André Gide. Chính bản thân tác giả cho rằng, đây là cuốn tiểu thuyết đầu tiên trong sự nghiệp của ông, bất chấp cả việc nó được viết  khi A. Gide đã 60 tuổi và có một sự nghiệp sáng tác đồ sộ trước đó.

“Bọn làm bạc giả” có nhiều tầng hình ảnh được đan lồng với nhau: những thiếu niên bị sa đà vào cuộc hoan vui; sự lưu hành tiền giả khiến người ta phải đặt ra câu hỏi: tiền giả chỉ đơn giản là tiền hay là sự phơi bày cảm xúc dối trá của con người; chuyện ngoại tình của các ông bố bà mẹ; chuyện sáng tác văn chương, chữa bệnh tâm thần bằng phương pháp tâm lí,…những vấn đề mang tính chất thời sự nóng hổi lúc bấy giờ. Cuốn tiểu thuyết mở ra từng dòng tự sự về thiếu niên ngông cuồng bỏ nhà đi, chàng nhà văn lãng tử mê phiêu bạt, gã tú tài nuôi mộng thi thư, quý phu nhân bạc nhược vì tình, tay sinh viên trường y bội bạc và cậu học sinh sa đọa bởi cám dỗ đến với nhau, rồi từng người họ lại nối kết với những người khác, tạo nên một mạng lưới quan hệ chằng chịt…Các nhân vật được xây dựng rất phức tạp với nhiều lớp lang về xuất thân, tư tưởng, hành động, tái hiện một bức tranh toàn cảnh đời sống tầng lớp thị dân Pháp cuối thế kỉ XIX, đầu thế kỉ XX.

“Bọn làm bạc giả” không được sắp xếp theo trình tự thời gian nhất định mà bị phá vỡ khi A.Gide đã đưa vào tác phẩm những trang nhật ký của nhân vật nhà văn Édouard. Ông đã viết rất nhiều tác phẩm và tác phẩm tiếp theo đây cũng có cái tên “Bọn làm bạc giả”, nói cách khác, cuốn sách của A.Gide là tiểu thuyết bên trong tiểu thuyết .

 Thông tin tác giả:

André Gide (1869 – 1951) là một trong những nhà văn Pháp có ảnh hưởng nhất thế kỉ XX. Với việc giành được giải Nobel Văn chương năm 1947, A.Gide đã khẳng định tên tuổi của mình trên bản đồ văn chương thế giới. Các nhà văn vĩ đại khác như J. Steinbeck, A. Camus cũng đánh giá rất cao và thậm chí thừa nhận ảnh hưởng của các sáng tác từ Gide tới mình.

Các tác phẩm chính:

– Les nourritures terrestres (Dưỡng chất trần gian, 1897), tiểu thuyết

– La Porte estroite (Khung cửa hẹp, 1909), tiểu thuyết

– La symphonie pastorale (Khúc nhạc đồng quê, 1919), tiểu thuyết

– La Faux-monnayeurs (Bọn làm bạc giả, 1926), tiểu thuyết

– Journal (Nhật ký, 1950)

Mua sách Bọn Làm Bạc Giả (Bìa Mềm) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bọn Làm Bạc Giả (Bìa Mềm) tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 17/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bọn Làm Bạc Giả (Bìa Mềm) PDF Ebook

Bọn Làm Bạc Giả (Bìa Mềm) MOBI

Bọn Làm Bạc Giả (Bìa Mềm) André Gide ebook

Bọn Làm Bạc Giả (Bìa Mềm) EPUB

Bọn Làm Bạc Giả (Bìa Mềm) full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *