The Global City xin giới thiệu về sách Bộ Túi EQ Trí Tuệ Cảm Xúc (Bộ 10 Cuốn) () được viết bởi tác giả Vũ Điền, Cát Lực, bàn về chủ đề Nuôi Dạy Con. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Bộ Túi EQ Trí Tuệ Cảm Xúc (Bộ 10 Cuốn) () được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Bộ Túi EQ Trí Tuệ Cảm Xúc (Bộ 10 Cuốn) () PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Vũ Điền, Cát Lực
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Lê Hải Yến

Bộ Túi EQ Trí Tuệ Cảm Xúc (Bộ 10 Cuốn) () PDF Ebook

Tải sách Bộ Túi EQ Trí Tuệ Cảm Xúc (Bộ 10 Cuốn) () PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Bộ Túi EQ Trí Tuệ Cảm Xúc (Bộ 10 Cuốn) ()

Hình ảnh bìa sách Bộ Túi EQ Trí Tuệ Cảm Xúc (Bộ 10 Cuốn) ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bộ Túi EQ Trí Tuệ Cảm Xúc (Bộ 10 Cuốn) ()

Bộ Túi EQ Trí Tuệ Cảm Xúc (Bộ 10 Cuốn) ()

Bạn thành công thì con của bạn cũng sẽ thành công nhờ sự truyền đạt kinh nghiệm của bạn? Theo bạn, giữa việc để lại cho con một nguồn của cải dồi dào và việc rèn luyện cho chúng đức tính tự lập, cái nào tốt hơn?

Có thể nói, trong các phẩm chất làm nên trí tuệ xúc cảm của con người, tính tự lập luôn luôn được đề cao. Rèn luyện tính tự lập cho trẻ ngay từ nhỏ sẽ giúp trẻ vững vàng vượt qua đường đời chông gai, trắc trở sau này. Đó cũng là mục đích mà cuốn sách EQ – Rèn luyện tính tự lập của chúng tôi hướng tới.

Với những câu chuyện xoay quanh chủ đề về tính tự lập được khai thác dưới các nội dung khác nhau, cuốn sách sẽ giúp độc giả nhỏ tuổi hiểu được giá trị đích thực và tầm quan trọng của tính tự lập.

Các em sẽ thấy, đối với những người không bao giờ khuất phục hoàn cảnh, “ý chí không bị bỏng”, dù gặp bất hạnh vẫn tự dựa vào trí tuệ và sự nỗ lực của bản thân như vận động viên Glenn Cunningham, như nhà phát minh khoa học mù Braille hay như chú chuột con dũng cảm trong chuyến phiêu lưu ra biển… thì chắc chắn vòng nguyệt quế thành công dành cho họ.

Còn như vị ngư vương nọ chỉ truyền đạt lý thuyết mà không một lần cho các con tự trải nghiệm thực tế việc đánh cá hay giống cây anh đào kia vì muốn giữ các con khư khư bên mình nên rốt cuộc họ lại làm hại chính con của mình.

Bên cạnh với truyện “Trái táo và kiến thức”, các em nhỏ sẽ được nghe một lời khuyên đầy hữu ích của một thầy giáo thông minh về bí quyết tích lũy kiến thức hiệu quả nhất.

Những câu chuyện giản dị mà ý nghĩ trong cuốn sách sẽ giúp các em hiểu rằng nếu chỉ biết sống dựa vào sự che chở thì sớm muộn gì cũng thất bại, bởi không được tôi luyện trong mưa gió thì làm sao có thể tự lập mà đứng vững trước bão lớn cuộc đời.

Cuốn sách EQ – Rèn luyện tính tự lập hy vọng có thể giúp các em thêm tự tin để tự bắc những nhịp cầu trên đường đời của mình bằng sự nỗ lực của bản thân.

Mời bạn đón đọc!

Xem Thêm Thông Tin Bộ Túi EQ Trí Tuệ Cảm Xúc (Bộ 10 Cuốn) () ở đâu

Bạn có thể mua sách Bộ Túi EQ Trí Tuệ Cảm Xúc (Bộ 10 Cuốn) () tại đây với giá

65.600 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bộ Túi EQ Trí Tuệ Cảm Xúc (Bộ 10 Cuốn) () PDF Ebook

Bộ Túi EQ Trí Tuệ Cảm Xúc (Bộ 10 Cuốn) () MOBI

Bộ Túi EQ Trí Tuệ Cảm Xúc (Bộ 10 Cuốn) () Vũ Điền, Cát Lực ebook

Bộ Túi EQ Trí Tuệ Cảm Xúc (Bộ 10 Cuốn) () EPUB

Bộ Túi EQ Trí Tuệ Cảm Xúc (Bộ 10 Cuốn) () full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *