The Global City xin giới thiệu về sách Bộ Sách Tất Cả Chúng Ta Đều Hành Xử Cảm Tính + Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản (Bộ 2 Cuốn) được viết bởi tác giả Xuân Nguyễn, Richard H Thaler, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Bộ Sách Tất Cả Chúng Ta Đều Hành Xử Cảm Tính + Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản (Bộ 2 Cuốn) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Bộ Sách Tất Cả Chúng Ta Đều Hành Xử Cảm Tính + Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản (Bộ 2 Cuốn) PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Xuân Nguyễn, Richard H Thaler
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Bộ Sách Tất Cả Chúng Ta Đều Hành Xử Cảm Tính + Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản (Bộ 2 Cuốn) PDF Ebook

Tải sách Bộ Sách Tất Cả Chúng Ta Đều Hành Xử Cảm Tính + Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản (Bộ 2 Cuốn) PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Bộ Sách Tất Cả Chúng Ta Đều Hành Xử Cảm Tính + Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản (Bộ 2 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Bộ Sách Tất Cả Chúng Ta Đều Hành Xử Cảm Tính + Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản (Bộ 2 Cuốn)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bộ Sách Tất Cả Chúng Ta Đều Hành Xử Cảm Tính + Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản (Bộ 2 Cuốn)

Bộ Sách Tất Cả Chúng Ta Đều Hành Xử Cảm Tính + Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản (Bộ 2 Cuốn)

1. Tất Cả Chúng Ta Đều Hành Xử Cảm Tính

Tất cả chúng ta đều hành xử cảm tính là sản phẩm kết hợp tài tình những nghiên cứu mới nhất về tâm lý học và kinh tế học, với tài kể chuyện lão luyện và óc hài hước đáo để. Richard Thaler sẽ khai sáng độc giả về cách ra những quyết định thông minh hơn trong một thế giới ngày một bí hiểm.

Richard H. Thaler đã dành cả sự nghiệp của mình để nghiên cứu về nhân tố trung tâm trong kinh tế học – đó là những con người hay mắc sai lầm và dễ đoán. Tất cả chúng ta đều hành xử cảm tính là một cuốn sách thú vị, với những câu chuyện thực tế hài hước, mang một ngành kinh tế mới mẻ gần gũi hơn với độc giả phổ thông. Cuốn sách này sẽ thay đổi cách chúng ta nhìn nhận về kinh tế học, về bản thân chúng ta cũng như cách ta nhìn thế giới.

2. Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản

Ta lớn lên trong một thế giới do não trái định hướng. Não trái thích xác định sự tồn tại của các quy định hiện hành, phù hợp với các quy tắc và chuyên mục đó, nhưng nó không phù hợp với các khả năng mới phát sinh. Bạn không thể biết điều gì sẽ xảy ra, hoặc những cơ hội nào sẽ phát sinh, cho đến khi bạn đến được thời điểm đó. Bạn có thể lên hết kế hoạch này đến kế hoạch khác, nhưng đơn giản không có cách nào để biết mọi việc sẽ ra sao. Chắc chắn, bạn có thể liên tục điều chỉnh kế hoạch dựa trên thay đổi hoàn cảnh… nhưng vậy thì, ý nghĩa của kế hoạch là gì?

Không có kế hoạch nào, chỉ việc thưởng thức những gì đang làm, làm hết sức có thể, và xem chuyện gì phát sinh. Đây là một cách tiếp cận hoàn toàn khác cách nhiều người vẫn làm. Điều này không có nghĩa là sẽ thiếu động lực để làm hết sức mình – cũng không có nghĩa là bạn giữ thái độ thiếu nhiệt tình với công việc. Mà nó có nghĩa là bạn được thúc đẩy bởi công việc, bạn tận hưởng các hoạt động, chứ không phải được thúc đẩy bởi mục tiêu, điểm đến hoặc kết quả.

Xem Thêm Thông Tin Bộ Sách Tất Cả Chúng Ta Đều Hành Xử Cảm Tính + Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản (Bộ 2 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bộ Sách Tất Cả Chúng Ta Đều Hành Xử Cảm Tính + Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản (Bộ 2 Cuốn) tại đây với giá

212.000 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bộ Sách Tất Cả Chúng Ta Đều Hành Xử Cảm Tính + Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản (Bộ 2 Cuốn) PDF Ebook

Bộ Sách Tất Cả Chúng Ta Đều Hành Xử Cảm Tính + Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản (Bộ 2 Cuốn) MOBI

Bộ Sách Tất Cả Chúng Ta Đều Hành Xử Cảm Tính + Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản (Bộ 2 Cuốn) Xuân Nguyễn, Richard H Thaler ebook

Bộ Sách Tất Cả Chúng Ta Đều Hành Xử Cảm Tính + Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Bộ Sách Tất Cả Chúng Ta Đều Hành Xử Cảm Tính + Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản (Bộ 2 Cuốn) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Xuan Ruan, Richard H Taylor
bìa mềm

2018

400

Tất Cả Chúng Ta Hành Động Theo Tình Cảm Khi Chúng Ta Đơn Giản + Cuộc Sống Thật Đơn Giản (2 Bộ Sách)

1. Tất cả chúng ta đều thể hiện cảm xúc

We All Behave Emotionally là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa những nghiên cứu mới nhất về tâm lý học và kinh tế học, với cách kể chuyện điêu luyện và khiếu hài hước độc đáo. Richard Thaler sẽ truyền cảm hứng cho độc giả về cách đưa ra quyết định thông minh hơn trong một thế giới ngày càng bí ẩn.

Richard H. Thaler làm việc dựa trên các yếu tố cốt lõi của kinh tế học – sai số và khả năng dự đoán. We All Behave Emotionally là một cuốn sách thú vị với những câu chuyện hài hước có thật mang một ngành kinh tế học mới đến gần hơn với độc giả phổ thông. Cuốn sách này sẽ thay đổi cách chúng ta nhìn nhận về nền kinh tế, về bản thân và thế giới.

2. Cuộc sống đơn giản khi tôi đơn giản

Chúng tôi lớn lên trong một thế giới thiên tả. Não trái thích xác định sự tồn tại của các quy tắc hiện có, phù hợp với các quy tắc và phạm trù đó, nhưng nó không phù hợp với các khả năng mới xuất hiện. Cho đến khi đạt được điều đó, bạn sẽ không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra, hoặc những cơ hội nào sẽ xuất hiện. Bạn có thể lập từng kế hoạch một, nhưng không có cách nào biết được mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào. Tất nhiên, bạn có thể tiếp tục điều chỉnh kế hoạch của mình tùy theo hoàn cảnh thay đổi … nhưng mục đích của việc lập kế hoạch là gì?

Không có kế hoạch, chỉ cần tận hưởng những gì bạn đang làm, cố gắng hết sức và xem điều gì sẽ xảy ra. Điều này hoàn toàn khác với những gì nhiều người vẫn làm. Điều đó không có nghĩa là bạn thiếu động lực để phấn đấu trở thành tốt nhất của mình – cũng không có nghĩa là bạn thiếu nhiệt tình với những gì bạn làm. Điều này có nghĩa là bạn được thúc đẩy bởi công việc của mình và bạn thích hoạt động chứ không phải mục tiêu, điểm đến hay kết quả.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
212.000 vnđ

400

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *