The Global City xin giới thiệu về sách Bộ Sách Nội Tình Của Ngoại Tình + Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi! (Bộ 2 Cuốn) – Tặng Kèm Sách: Yêu Đi Đừng Sợ được viết bởi tác giả Rachel Hollis, Esther Perel, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Bộ Sách Nội Tình Của Ngoại Tình + Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi! (Bộ 2 Cuốn) – Tặng Kèm Sách: Yêu Đi Đừng Sợ được nhà xuất bản NXB Văn Hóa – Văn Nghệ phát hành .

Bạn đang xem: Bộ Sách Nội Tình Của Ngoại Tình + Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi! (Bộ 2 Cuốn) – Tặng Kèm Sách: Yêu Đi Đừng Sợ PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Rachel Hollis, Esther Perel
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn Hóa – Văn Nghệ
✅ Ngày xuất bản
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch

Download ebook Bộ Sách Nội Tình Của Ngoại Tình + Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi! (Bộ 2 Cuốn) – Tặng Kèm Sách: Yêu Đi Đừng Sợ PDF Ebook

Tải sách Bộ Sách Nội Tình Của Ngoại Tình + Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi! (Bộ 2 Cuốn) – Tặng Kèm Sách: Yêu Đi Đừng Sợ PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bộ Sách Nội Tình Của Ngoại Tình + Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi! (Bộ 2 Cuốn) – Tặng Kèm Sách: Yêu Đi Đừng Sợ

Hình ảnh bìa sách Bộ Sách Nội Tình Của Ngoại Tình + Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi! (Bộ 2 Cuốn) – Tặng Kèm Sách: Yêu Đi Đừng Sợ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bộ Sách Nội Tình Của Ngoại Tình + Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi! (Bộ 2 Cuốn) – Tặng Kèm Sách: Yêu Đi Đừng Sợ

Bộ Sách Nội Tình Của Ngoại Tình + Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi! (Bộ 2 Cuốn) – Tặng Kèm Sách: Yêu Đi Đừng Sợ

1. Nội tình của ngoại tình

Nội tình của ngoại tình không hẳn là một quyển sách chỉ nói về sự phản bội trong tình cảm. Một mối quan hệ bất chính dạy chúng ta rất nhiều thứ về hôn nhân – những gì chúng ta kỳ vọng, những gì chúng ta mong muốn, những gì chúng cảm thấy mình xứng đáng phải có. Các mối quan hệ bất chính đưa ra một khung cửa độc nhất để nhìn vào thái độ cá nhân lẫn thái độ văn hóa mà chúng ta có về tình yêu, dục vọng và cam kết tình cảm. Thông qua việc xem xét và đánh giá tình yêu vụng trộm dưới nhiều góc độ khác nhau, tôi mong các bạn độc giả cùng tham gia khám phá về các mối quan hệ hiện đại trong rất nhiều biến thể khác nhau của nó với sự chân thành, sáng suốt và cả tranh cãi.

Ngày nay một cuộc đối thoại về các mối quan hệ bất chính dễ mang tính chia cắt, phán xét, và có lối suy nghĩ thiển cận. Xét dưới góc một nền văn hóa, chúng ta chưa khi nào cởi mở về tình dục hơn ngày nay, nhưng sự bội bạc vẫn còn chìm khuất đằng sau một đám mây của sự hổ thẹn và giấu giếm. Tôi hy vọng quyển sách này sẽ giúp xua đi sự im lặng ấy và mở ra một lối suy nghĩ và diễn đạt mới mẻ cho một trong những điều xưa cổ nhất trong cuộc sống của con người. Rất nhiều người đã viết ra cách ngăn ngừa và chữa lành sau khi sự đã xảy ra; nhưng ít ai viết về ý nghĩa và động cơ của các mối quan hệ bất chính. Càng ít hơn nữa những người nói về những điều mà chúng ta có thể học được từ các mối quan hệ và làm thế nào để kiến thức ấy có thể biến đổi và hoàn thiện các mối quan hệ của chúng ta.

Trong quá trình hành nghề tâm lý trị liệu của mình, suốt sáu năm qua tôi vẫn luôn tập trung vào những cặp đang giải quyết việc bị phản bội. Thông qua họ, tôi đã đo lường những tầng sâu của chủ đề này. Vì đã gặp mặt họ khi đi cùng với nhau hoặc khi đi một mình, tôi đã thu được một cái nhìn khác lạ về trải nghiệm của người lầm lạc, chứ không chỉ niềm đau của người bị phản bội.

Các mối quan hệ ngoài luồng thì luôn bí mật, và quyển sách này chứa nhiều bí mật.

– Esther Perel

2. Này cô gái, thức tỉnh đi!

Mọi người, đặc biệt là phụ nữ, từ khi vừa sinh ra đã bị nhét vào đầu cái gọi là “quy định làm phụ nữ”, và bị nhồi như một con thú nhồi bông vậy. Phải biết hy sinh, phải mang lại hạnh phúc cho người xung quanh, phải âm thầm chịu đựng, phải canh theo cái kẻ choáng hết trang bìa của tờ tạp chí kia mà sống. Ủa, sao không ai bắt phải chết một cách đầy hối tiếc, hay phải bốc hơi khỏi cõi đời này mà vẫn không hiểu tại sao mình lại bắt đầu?

Đồng cảm với tác giả cuốn Này cô gái, thức tỉnh đi!, tôi đi qua bao gãy đổ, giông tố trong đời chỉ để hiểu ra rằng, chỉ có bản thân ta chịu trách nhiệm về mình, về thành công – thất bại, về sự thăng bằng của chính mình, về định nghĩa như thế nào là hạnh phúc.

One size does not fit all – Không có một khuôn mẫu cho tất cả mọi người. Mỗi chúng ta là một bản thể rất độc đáo của tạo hóa. Vì vậy, mỗi chúng ta có một hành trình rất riêng, rất khác, chỉ có thể vừa vặn với thiết kế cá nhân mà ta tự mình vẽ ra cho bản thân mình. Không ai khác. Hãy lắng nghe lời thì thầm trong trẻo, rất dịu dàng nhưng mạnh mẽ đến vỡ òa của chính trái tim ta.

Tôi biết, và tin rằng, quyển sách Này cô gái, thức tỉnh đi! sẽ thay đổi cuộc đời của nhiều phụ nữ, và tiếp thêm cho các bạn sức mạnh để tìm thấy hạnh phúc rất riêng tư cho bản thân mình. Happiness is the end game – Cuối cùng, ta sinh ra là để tìm thấy hạnh phúc, không phải để làm nô lệ cho những kẻ hạnh phúc. Chúc các bạn vững tin bước những bước đầu tiên, và hẹn các bạn ở một miền hạnh phúc chỉ cách chúng ta vài trang sách.

– Nguyễn Phi Vân

Quà Tặng Kèm: Yêu đi đừng sợ

Quyển sách này được viết cho những ai muốn trải nghiệm sự chuyển hóa nhân cách, hướng tới cuộc sống tràn ngập ân sủng của Tạo Hóa và Tình Yêu, dẫn dắt chúng ta từng bước trải nghiệm những phép màu trong cuộc đời mình.

“Yêu đi, đừng sợ! đã gieo vào lòng tôi những giai điệu chữa lành ngọt ngào và dịu dàng nhất. Những nguyên tắc nó nêu ra đã gây những ảnh hưởng sâu sắc lên tôi, làm cho tôi nhận ra mình nên làm sao để có thể nhìn nhận và yêu thương bản thân, cũng như bằng cách nào tôi có thể nâng niu những mối quan hệ giữa tôi và mọi người xung quanh, với toàn thể thế gian này. Quyển sách đã giúp tôi tìm thấy ý nghĩa thực sự của sự bình an nội tâm, của niềm vui và hạnh phúc… cùng những điều phước lành ẩn giấu sau mọi trải nghiệm tôi từng kinh qua trong đời, thậm chí là trong từng ý nghĩ tôi bắt lấy được vào những khoảnh khắc lạc quan, yêu đời.

Quyển sách tuyệt vời này xuất bản lầu đầu vào năm 1979. Từ đó đến nay, nó vẫn phụng sự độc giả đúng với chức mệnh của nó: giúp đỡ hàng triệu bạn đọc trên khắp thế giới phát triển bản thân. Nó là liều thuốc bổ tâm hồn cho chúng ta vào những giai đoạn khó khăn và phức tạp trong đời. Tôi yêu sự rõ ràng, rành mạch và súc tích trong những bài học và nguyên tắc rèn luyện Tình Yêu và lòng khoan dung mà quyển sách nêu ra. Tôi cũng yêu cả những bức minh họa sinh động vì đã khiến tôi lắng lòng lại sau từng chặng đọc và phải suy ngẫm thật sâu để thấu cảm mọi lời khuyên dặn về Tình Yêu vượt lên nỗi sợ hãi.

Nếu các bạn mong học được cách tạo ra một tương lai không còn chịu ám ảnh từ những sai lầm trong quá khứ, nếu các bạn muốn học được cách tìm lại cho bản thân dũng khí đón nhận và tận hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc và sự bình an dài lâu, Yêu đi, đừng sợ! chính là quyển sách dành cho các bạn.

Mua sách Bộ Sách Nội Tình Của Ngoại Tình + Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi! (Bộ 2 Cuốn) – Tặng Kèm Sách: Yêu Đi Đừng Sợ ở đâu

Bạn có thể mua sách Bộ Sách Nội Tình Của Ngoại Tình + Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi! (Bộ 2 Cuốn) – Tặng Kèm Sách: Yêu Đi Đừng Sợ tại đây với giá

328.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bộ Sách Nội Tình Của Ngoại Tình + Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi! (Bộ 2 Cuốn) – Tặng Kèm Sách: Yêu Đi Đừng Sợ PDF Ebook

Bộ Sách Nội Tình Của Ngoại Tình + Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi! (Bộ 2 Cuốn) – Tặng Kèm Sách: Yêu Đi Đừng Sợ MOBI

Bộ Sách Nội Tình Của Ngoại Tình + Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi! (Bộ 2 Cuốn) – Tặng Kèm Sách: Yêu Đi Đừng Sợ Rachel Hollis, Esther Perel ebook

Bộ Sách Nội Tình Của Ngoại Tình + Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi! (Bộ 2 Cuốn) – Tặng Kèm Sách: Yêu Đi Đừng Sợ EPUB

Bộ Sách Nội Tình Của Ngoại Tình + Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi! (Bộ 2 Cuốn) – Tặng Kèm Sách: Yêu Đi Đừng Sợ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Rachel Hollis, Esther Perrell
Báo chí Văn hóa và Nghệ thuật
bìa mềm

500

Ngoại tình + Này cô gái, hãy tỉnh lại! (Bộ 2 Cuốn) – Sách Bổ Sung: Yêu Đi Đừng Sợ

1. Bên trong của Ngoại tình

Ngoại tình bên trong Không hẳn là một cuốn sách về sự phản bội trong tình cảm. Một mối quan hệ không phù hợp dạy chúng ta rất nhiều về hôn nhân – chúng ta mong đợi điều gì, chúng ta muốn gì, những gì họ nghĩ rằng họ xứng đáng được hưởng. Các mối quan hệ bất chính cung cấp một cửa sổ duy nhất cho thái độ cá nhân và văn hóa của chúng ta đối với tình yêu, mong muốn và cam kết tình cảm. Bằng cách xem xét và đánh giá tình yêu lãng mạn từ nhiều khía cạnh khác nhau, tôi mời độc giả khám phá nhiều biến thể khác nhau của các mối quan hệ hiện đại với sự chân thành, rõ ràng và tranh luận.

Ngày nay, cuộc trò chuyện về các mối quan hệ không phù hợp là chia rẽ, phán xét và hoang đường. Là một nền văn hóa, thái độ của chúng ta đối với tình dục chưa bao giờ cởi mở hơn ngày nay, nhưng sự phản bội vẫn ẩn nấp dưới đám mây của sự xấu hổ và che giấu. Tôi hy vọng cuốn sách này sẽ giúp xóa bỏ khoảng lặng đó và mở ra một cách suy nghĩ mới về một trong những điều lâu đời nhất của đời người. Nhiều người đã viết về cách ngăn ngừa và điều trị sau khi nó xảy ra, nhưng ít người viết về ý nghĩa và động cơ của các mối quan hệ bất chính. Có rất ít cuộc nói chuyện về những gì chúng ta có thể học được từ các mối quan hệ và cách mà những kiến ​​thức đó có thể thay đổi và cải thiện các mối quan hệ của chúng ta.

Trong thực hành trị liệu tâm lý của mình, trong sáu năm qua, tôi đã tập trung vào việc đối phó với những cặp đôi phản bội. Thông qua chúng, tôi đo được độ sâu của đối tượng. Bởi vì tôi gặp họ khi đi du lịch trong công ty hoặc một mình, tôi có một cái nhìn khác về trải nghiệm mất mát, không chỉ là nỗi đau bị phản bội.

Ngoại tình luôn là một bí mật, và cuốn sách này chứa đầy những bí mật.

– Esther Perel

2. Này cô gái, tỉnh lại đi!

Mọi người, đặc biệt là phụ nữ, ngay từ khi sinh ra đã bị nhồi nhét cái gọi là “quy tắc làm phụ nữ”, nhồi nhét như một món đồ chơi nhồi bông. Bạn phải biết hy sinh, mang lại hạnh phúc cho những người xung quanh, âm thầm chịu đựng, bảo vệ cuộc sống của những người bị những trang bìa của các tạp chí khác lấn át. Wow, tại sao không có ai chết một cách đáng buồn hoặc bốc hơi khỏi thế giới mà vẫn không hiểu tại sao họ bắt đầu?

thông cảm cho tác giả của cuốn sách này Này cô gái, tỉnh lại!, Tôi đã trải qua nhiều thất bại, thăng trầm trong cuộc sống, và rồi tôi hiểu rằng chỉ có chúng ta mới chịu trách nhiệm cho bản thân, cho sự thành công-thất bại, cho sự cân bằng của chính mình và định nghĩa. là hạnh phúc.

Một kích thước không phù hợp với tất cả – Không có một khuôn mẫu nào cho tất cả mọi người. Mỗi chúng ta là một bản thể rất độc đáo của Tạo hóa. Vì vậy, mỗi chúng ta đều có một hành trình rất riêng, rất khác biệt, chỉ có thể phù hợp với thiết kế cá nhân mà chúng ta vẽ ra cho chính mình. Không có yếu tố vật chất. Lắng nghe tiếng thì thầm trong trẻo của chính trái tim mình, thật dịu dàng và mạnh mẽ.

Tôi biết và tin vào cuốn sách này Này cô gái, tỉnh lại! Sẽ thay đổi cuộc đời của nhiều người phụ nữ và giúp bạn tìm được hạnh phúc cho riêng mình. hạnh phúc là trò chơi kết thúc Cuối cùng, chúng ta sinh ra để tìm hạnh phúc, không phải để làm nô lệ cho những người hạnh phúc. Chúc các bạn tự tin để bước những bước đầu tiên và hẹn gặp lại các bạn ở miền đất hạnh phúc chỉ cách chúng ta vài trang giấy.

– Nguyễn Pi Vân

Phần thưởng: yêu đi, đừng sợ

Được viết cho những ai muốn trải nghiệm sự biến đổi nhân cách đối với ân sủng của Đức Chúa Trời và tình yêu, cuốn sách này sẽ đưa chúng ta từng bước qua những điều kỳ diệu của cuộc sống.

Yêu đi, đừng sợ! Trồng giai điệu chữa lành ngọt ngào và dịu dàng nhất trong trái tim tôi. Những nguyên tắc mà nó vạch ra đã có tác động sâu sắc đến tôi, khiến tôi nhận ra rằng tôi nên hiểu và yêu bản thân mình như thế nào cũng như cách trân trọng mối quan hệ của tôi với mọi người xung quanh và thế giới nói chung. Cuốn sách này đã giúp tôi tìm thấy ý nghĩa thực sự của sự bình yên trong nội tâm, niềm vui và hạnh phúc … và những phước lành ẩn sau mỗi trải nghiệm trong cuộc sống của tôi, ngay cả trong mỗi người. Ý tưởng được tôi ghi lại trong những khoảnh khắc lạc quan, yêu đời.

Cuốn sách tuyệt vời này được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1979. Kể từ đó, nó vẫn đúng với sứ mệnh của mình: giúp hàng triệu độc giả trên khắp thế giới phát triển bản thân. Đó là liều thuốc bổ tinh thần cho chúng ta trong những thời điểm khó khăn và phức tạp trong cuộc sống. Tôi thích sự rõ ràng, rành mạch và ngắn gọn của những bài học và nguyên tắc về tình yêu thương và lòng khoan dung được nêu ra trong cuốn sách này. Tôi cũng thích những bức tranh minh họa sống động vì chúng giúp tôi bình tĩnh hơn sau mỗi lần đọc và phải suy nghĩ thật sâu để hiểu hết những lời khuyên về tình yêu hơn sợ hãi.

Nếu bạn muốn học cách tạo ra một tương lai không còn bị ám ảnh bởi những sai lầm của quá khứ, nếu bạn muốn học cách tìm cho mình dũng khí để chấp nhận và tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc và bình yên lâu dài, Yêu đi, đừng sợ! Đây là cuốn sách dành cho bạn.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
328,000 vnđ

20,5 x 14 cm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *