The Global City xin giới thiệu về sách Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Cuốn) được viết bởi tác giả GS Phan Văn Trường, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bộ Hộp.

Quyển sách Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Cuốn) được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Cuốn) PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ GS Phan Văn Trường
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bộ Hộp
✅ Trọng lượng
1000 gram
✅ Người dịch

Download ebook Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Cuốn) PDF Ebook

Tải sách Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Cuốn) PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Cuốn)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Cuốn)

Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Cuốn)

Giáo sư Phan Văn Trường là cố vấn thường trực của Chính phủ Cộng hòa Pháp về thương mại quốc tế từ thập niên 1990. Ông hai lần được Tổng thống Pháp phong Hiệp Sĩ (Đài Ghi công – 1990, Bắc Đẩu Bội Tinh – 2006), và Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam tặng huy chương “Vì sự nghiệp giáo dục” (2010). Quyển sách đầu tay Một đời thương thuyết của ông đã được vinh danh với Giải Sách hay 2016, hạng mục sách Quản trị. Các sách của ông đều được tái bản nhiều lần và được bạn đọc đón nhận nồng nhiệt.

1. Một đời thương thuyết

Hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề và cả nghiệp thương thuyết, Giáo sư Phan Văn Trường, Cố vấn thương mại quốc tế của chính phủ Pháp, có lẽ đã cố gắng thể hiện gần trọn vẹn trong cuốn sách này. Được viết từ trải nghiệm của một người thường xuyên “xông pha trận mạc” đàm phán, thật khó có thể tìm được cuốn sách nào khác về đề tài này mang tính thực tế cao hơn Một đời thương thuyết. Trong đó không có những bài lý thuyết theo lớp lang chuẩn mực, nhưng độc giả sẽ được “sống” thực sự trong từng bối cảnh đàm phán như đang diễn ra trước mắt. Và độc giả sẽ đọc cuốn sách này chẳng khác gì đang đọc một tập truyện ngắn đầy những tình tiết thú vị.

2. Một đời quản trị

Cuốn sách là nhật ký, là tâm sức cả đời của Giáo sư  Phan Văn Trường. Trong quyển sách này, ông đem đến cho độc giả những vấn đề sau.

Phần lớn doanh nhân nhầm lẫn giữa quản lý và quản trị. Vậy nhà lãnh đạo quản trị Doanh nghiệp như thế nào, họ phải làm gì…

Làm thế nào để xây dựng doanh nghiệp trường tồn

Quản trị doanh nghiệp chính là quản trị con người

Có lẽ những điều trên bạn đã gặp ở rất nhiều cuốn sách nhưng ở đây có 2 điều khác biệt:

Là bài học thực tế, là tinh túy của một doanh nhân tầm cỡ Global

Hành xử chuyên nghiệp, quyết định sáng suốt, thành công lớn…ở tầm Global  nhưng vẫn mang đậm chất Việt, đậm chất nhân văn.

Và đặc biệt những câu chuyện của ông, những bài học của ông lại được kể bằng những con người thực ông đã cùng làm việc, bằng những câu chuyện thực của đời mình.

3. Một đời như kẻ tìm đường

Hai cuốn sách trước của Giáo sư Phan Văn Trường,  Một đời thương thuyết và Một đời quản trị, là sự chắt lọc từ những trải nghiệm trong suốt nhiều năm tháng nghề nghiệp của bản thân. Tuy nhiên, đến với cuốn sách này, tác giả lại muốn dành một khoảng không gian riêng để có thể phản ảnh những cảm nhận cá nhân về cuộc sống, với góc nhìn từ những năm tháng tuổi trẻ cho đến độ tuổi xế chiều này.

Việc lựa chọn tất nhiên đòi hỏi nhiều sáng suốt, nhưng trên hết người lựa chọn phải hiểu rõ thế giới mà mình đang sống và biết rõ chính mình muốn gì, và một mặt khác phải sẵn sàng cáng đáng lấy trách nhiệm trong sự lựa chọn. Nói một cách hoa mỹ hơn, mình chỉ tìm ra hướng đi đúng đắn và phù hợp cho bản thân nếu thấu hiểu rõ bản năng, bản ngã và cả tiềm thức của chính mình. Cùng một tinh thần luôn sẵn sàng đối mặt với những hệ quả tốt và xấu từ sự lựa chọn ấy.

Mua sách Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Cuốn) tại đây với giá

474.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Cuốn) PDF Ebook

Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Cuốn) MOBI

Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Cuốn) GS Phan Văn Trường ebook

Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Cuốn) EPUB

Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Cuốn) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Giáo sư Pan Wenchang
Báo Thanh niên

2019

đóng hộp

1000

Bộ sách Pha lê Trọn đời (3 tập)

giáo sư Pan Wenchang Từ những năm 1990, ông là cố vấn thường trực của Chính phủ Cộng hòa Pháp về thương mại quốc tế. Ông hai lần được Tổng thống Pháp phong tước Hiệp sĩ (Đại Tín – 1990, Bắc Đẩu Bội Tinh – 2006) và Chủ tịch nước. Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Giáo dục” (2010).cuốn sách đầu tiên cuộc sống của đàm phán danh dự của anh ấy Sách hay nhất năm 2016, sổ sách quản lý. Các tác phẩm của ông đã được tái bản nhiều lần và được độc giả đón nhận.

1. Thương lượng trọn đời

Giáo sư Pan Wenchang, cố vấn thương mại quốc tế của chính phủ Pháp, đã có hơn 40 năm kinh nghiệm đàm phán và chuyên nghiệp, và ông có lẽ cố gắng thể hiện điều đó gần như hoàn toàn trong cuốn sách này. Dựa trên kinh nghiệm của một người thường xuyên phải “vật lộn” trong việc đàm phán, thật khó để tìm thấy một cuốn sách nào khác thực tế hơn Cuộc sống Đàm phán. Trong đó, không có những bài giảng chuẩn mực trên lớp mà người đọc sẽ được “sống” từng môi trường đàm phán theo đúng nghĩa đen như nó diễn ra ngay trước mắt. Độc giả sẽ đọc cuốn sách này như một tuyển tập truyện ngắn với đầy đủ những tình tiết thú vị.

2. Hành chính sự nghiệp

Cuốn sách này là nhật ký và cam kết suốt đời của Giáo sư Pan Wenchang. Trong cuốn sách này, ông hỏi người đọc những câu hỏi sau.

Hầu hết các doanh nhân nhầm lẫn giữa quản lý và điều hành. Vậy người lãnh đạo quản lý doanh nghiệp như thế nào, họ phải làm gì …

Làm thế nào để xây dựng một doanh nghiệp lâu dài

Quản trị doanh nghiệp là quản lý con người

Bạn có thể đã thấy điều trên trong nhiều cuốn sách, nhưng đây là hai điểm khác biệt:

Đó là một lớp học thực tế và bản chất của một doanh nhân toàn cầu

Tác phong chuyên nghiệp, quyết định sáng suốt, thành công rực rỡ… trên phạm vi toàn cầu, nhưng vẫn đậm chất Việt, táo bạo nhân văn.

Đặc biệt là những câu chuyện của anh ấy, những bài học của anh ấy được kể lại bởi những người thật, những người đã làm việc với anh ấy, và những câu chuyện có thật từ cuộc sống của anh ấy.

3. Sống như một người tìm đường

Hai cuốn sách đầu tiên của Giáo sư Pan Wenchang, cuộc sống của đàm phánCuộc sống hành chính, là sự chắt lọc nhiều năm kinh nghiệm trong nghề của tôi. Tuy nhiên, đến với cuốn sách này, tác giả muốn dành một không gian riêng để suy ngẫm về những cảm nhận cá nhân của mình về cuộc sống dưới góc nhìn của tuổi trẻ cho đến tuổi già.

Tất nhiên phải khôn ngoan lắm mới lựa chọn được, nhưng điều quan trọng nhất là người chọn phải hiểu thế giới họ đang sống, biết họ muốn gì, mặt khác phải chuẩn bị tinh thần chịu trách nhiệm cho sự lựa chọn. Nói một cách hoa mỹ hơn, chỉ khi hiểu rõ bản năng, bản ngã và tiềm thức của chính mình, bạn mới có thể tìm ra hướng đi đúng đắn cho mình. Cùng một tinh thần luôn sẵn sàng đối mặt với hậu quả tốt và xấu của sự lựa chọn như vậy.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
474,000 vnđ

1000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *