The Global City xin giới thiệu về sách Bí Quyết Đầu Tư Và Kinh Doanh Chứng Khoán Của Các Tỷ Phú Warren Buffet & George Soros () được viết bởi tác giả Mark Tier, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Bí Quyết Đầu Tư Và Kinh Doanh Chứng Khoán Của Các Tỷ Phú Warren Buffet & George Soros () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Bí Quyết Đầu Tư Và Kinh Doanh Chứng Khoán Của Các Tỷ Phú Warren Buffet & George Soros () PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Mark Tier
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
408
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
420 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Bí Quyết Đầu Tư Và Kinh Doanh Chứng Khoán Của Các Tỷ Phú Warren Buffet & George Soros () PDF Ebook

Tải sách Bí Quyết Đầu Tư Và Kinh Doanh Chứng Khoán Của Các Tỷ Phú Warren Buffet & George Soros () PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Bí Quyết Đầu Tư Và Kinh Doanh Chứng Khoán Của Các Tỷ Phú Warren Buffet & George Soros ()

Hình ảnh bìa sách Bí Quyết Đầu Tư Và Kinh Doanh Chứng Khoán Của Các Tỷ Phú Warren Buffet & George Soros ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Quyết Đầu Tư Và Kinh Doanh Chứng Khoán Của Các Tỷ Phú Warren Buffet & George Soros ()

Bí Quyết Đầu Tư Và Kinh Doanh Chứng Khoán Của Tỷ Phú Warren Buffett Và George Soros

Warren Buffett Và George Soros đều khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, và họ cùng làm nên những gia tài trị giá hàng chục tỷ đô la chỉ bằng một hoạt động đầu tư. Tuy nhiên, sự nghiệp của hai người lại trái ngược và mâu thuẫn với nhau như mặt trăng mặt trời. Buffett dùng tiền mặt để mua những cổ phiếu và cả các doanh nghiệp được định giá thấp hơn đáng kể so với giá trị thực của chúng, rồi sở hữu chúng vĩnh viễn, còn Soros nổi tiếng nhờ những vụ mua bán khổng lồ và chớp nhoáng tại các thị trường tiền tệ.

Những thói quen và chiến lược tinh thần mà cả Warren Buffett Và George Soros được hành dường như đang thách thức “những bộ óc thông minh” của Wall Street.

– Cả Warren Buffett Và George Soros đều phản đối việc đa dạng hoá danh mục đầu tư.

– Cả hai đều sẽ nói với bạn rằng việc dự đoán động thái tiếp theo của thị trường hay của nền kinh tế không đem lại thành công cho các vụ đầu tư.

– Cả hai cũng không tập trung vào lợi nhuận mà họ sẽ thu được từ các vụ đầu tư, mà trên thực tế, động lực cao nhất của họ hoàn toàn không phải là tiền bạc.

– Họ không tin rằng để có lợi nhuận lớn thì nhất thiết phải chấp nhận rủi ro lớn. Vì thế, họ dành sự quan tâm lớn hơn cho việc bảo tồn vốn.

– Và họ không đọc tất cả những bài nghiên cứu, báo cáo… mà Wall Street công bố!

Thành công tiềm ẩn trong những thói quen và chiến lược tinh thần của bạn – tác giả Mart Tier đã khẳng định như vậy trong cuốn sách có tính chất mở đường này. Thông qua việc xác định những thói quen đưa Warren Buffett và George Soros đến với sự thành công phi thường, Mart Tier lần đầu đã chứng minh rằng tất cả các nhà đầu tư thành công đều có những thói quen đó. Và bạn có thể học hỏi và rèn luyện những thói quen này thông qua cuốn sách kinh doanh này.

Về tác giả

Mark Tier là một văn sĩ và doanh nhân người Úc, tốt nghiệp Đại học Quốc gia Úc chuyên ngành kinh tế học và hiện đang sinh sống và làm việc tại Hồng Kông “một phần vì đóng thuế là việc mà tôi ghét nhất trên đời”, như lời ông nói. Ông sáng lập bản tin đầu tư World Money Analyst (Phân tích tiền tệ thế giới), đồng thời cũng là người trực tiếp biên tập và xuất bản bản tin này cho đến năm 1991.

Những cuốn sách về tài chính của ông như: Understanding Inflation (Tìm hiểu về lạm phát) – cuốn sách bán chạy nhất Australia năm 1974, The Nature of Market Cycles (Bản chất của các chu kỳ thị trường), How to Get a Second Passport (Cách để có cuốn hộ chiếu thứ hai)… luôn được độc giả đón nhận nồng nhiệt. Các bài viết của ông về thị trường đầu tư và nhiều chủ đề khác liên tục được đăng trên những tờ báo như: Time, The Australian, The South China Morning Post và nhiều tạp chí khác. Ông còn hợp tác với Martin H. Greenberg xuất bản ba tuyển tập truyện khoa học viễn tưởng: Give Me Liberty (Hãy cho tôi tự do), Visions of Liberty (Những ảo tưởng tự do) và Freedom! (Tự do vạn tuế!).

Sau khi đã kế thừa được Bí quyết Đầu tư và Kinh doanh Chứng khoán của các Tỷ phú Warren Buffet & George Soros, ông bán tất cả các mảng kinh doanh khác của mình để tập trung vốn cho các vụ đầu tư và hiện nay ông sống thoải mái bằng các khoản thu nhập từ đầu tư. Ông cũng hướng dẫn các nhà đầu tư cách cải thiện kết quả đầu tư dựa trên những kinh nghiệm và kiến thức mà ông đúc kết được.

Xem Thêm Thông Tin Bí Quyết Đầu Tư Và Kinh Doanh Chứng Khoán Của Các Tỷ Phú Warren Buffet & George Soros () ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Quyết Đầu Tư Và Kinh Doanh Chứng Khoán Của Các Tỷ Phú Warren Buffet & George Soros () tại đây với giá

126.400 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bí Quyết Đầu Tư Và Kinh Doanh Chứng Khoán Của Các Tỷ Phú Warren Buffet & George Soros () PDF Ebook

Bí Quyết Đầu Tư Và Kinh Doanh Chứng Khoán Của Các Tỷ Phú Warren Buffet & George Soros () MOBI

Bí Quyết Đầu Tư Và Kinh Doanh Chứng Khoán Của Các Tỷ Phú Warren Buffet & George Soros () Mark Tier ebook

Bí Quyết Đầu Tư Và Kinh Doanh Chứng Khoán Của Các Tỷ Phú Warren Buffet & George Soros () EPUB

Bí Quyết Đầu Tư Và Kinh Doanh Chứng Khoán Của Các Tỷ Phú Warren Buffet & George Soros () full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
lớp đánh dấu
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

408

bìa mềm

420

Bí mật đầu tư và kinh doanh chứng khoán của tỷ phú Warren Buffett và George Soros

Warren Buffett và George Soros đều tự lập và đã tạo ra khối tài sản hàng chục tỷ đô la chỉ với một lần đầu tư. Tuy nhiên, sự nghiệp của hai người lại đối lập nhau, trái ngược nhau như mặt trăng và mặt trời. Buffett sử dụng tiền mặt để mua các cổ phiếu và doanh nghiệp có giá trị thấp hơn giá trị thực của chúng, sở hữu chúng mãi mãi, và Soros được biết đến với các vụ mua lại khổng lồ, nhanh như chớp trên thị trường tiền tệ.

Những thói quen và chiến lược của Warren Buffett và George Soros dường như đang thách thức “những bộ óc thông minh” của Phố Wall.

Cả Warren Buffett và George Soros đều chống lại việc đa dạng hóa danh mục đầu tư.

– Cả hai đều sẽ cho bạn biết rằng dự đoán động thái tiếp theo của thị trường hoặc nền kinh tế sẽ không dẫn đến thành công trong đầu tư.

– Họ cũng không tập trung vào lợi nhuận thu được từ khoản đầu tư của mình, trên thực tế, động cơ hàng đầu của họ hoàn toàn không phải là tiền.

– Họ không nghĩ rằng họ phải chấp nhận rủi ro lớn để thu được lợi nhuận lớn. Vì vậy, họ chú trọng hơn đến việc bảo toàn vốn.

– Họ không đọc tất cả các tài liệu nghiên cứu, báo cáo mà Phố Wall đưa ra …

Như tác giả Mart Tier đã khẳng định trong cuốn sách thú vị này, thành công ẩn chứa trong những thói quen và chiến lược tinh thần của bạn. Bằng cách xác định những thói quen dẫn đến thành công phi thường của Warren Buffett và George Soros, Mart Tier lần đầu tiên chứng minh rằng tất cả các nhà đầu tư thành công đều có những thói quen này. Bạn có thể học và thực hành những thói quen này với cuốn sách kinh doanh này.

Giới thiệu về tác giả

lớp đánh dấu là một nhà văn và doanh nhân người Úc, tốt nghiệp Đại học Quốc gia Úc với bằng kinh tế và hiện đang sống và làm việc tại Hồng Kông, “một phần vì tôi ghét đóng thuế nhất trên thế giới,” như ông nói. Ông thành lập tờ tin đầu tư World Currency Analyst, đồng thời là người trực tiếp biên tập và xuất bản bản tin cho đến năm 1991.

Sách tài chính của ông bao gồm: Hiểu biết về lạm phát – Bán chạy nhất của Úc năm 1974, Bản chất của chu kỳ thị trường Cách nhận hộ chiếu thứ hai… Nó luôn được độc giả chào đón nồng nhiệt.Các bài báo về thị trường đầu tư và nhiều chủ đề khác của anh liên tục được đăng trên các báo như: Time, The Australian, South China Morning Post và nhiều tạp chí khác.Ông cũng đã xuất bản ba bộ sưu tập khoa học viễn tưởng với Martin H. Greenberg: Hãy cho tôi tự do (Cho tôi tự do), tầm nhìn về tự do (Ảo tưởng về tự do)miễn phí! (cho tự do!).

sau khi thừa kế Bí mật đầu tư và kinh doanh chứng khoán của tỷ phú Warren Buffett và George Soros, anh ấy đã bán tất cả các công việc kinh doanh khác của mình, tập trung tiền vào các khoản đầu tư và hiện đang sống thoải mái nhờ thu nhập từ đầu tư. Ông cũng hướng dẫn các nhà đầu tư cách cải thiện hiệu suất đầu tư dựa trên kinh nghiệm và kiến ​​thức của mình.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
126.400 đ

420

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *