The Global City xin giới thiệu về sách Bí Mật Tình Yêu 2 (Tái Bản) được viết bởi tác giả Leo Buscaglia, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Bí Mật Tình Yêu 2 (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Bí Mật Tình Yêu 2 (Tái Bản) PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Leo Buscaglia
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
206
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Bí Mật Tình Yêu 2 (Tái Bản) PDF Ebook

Tải sách Bí Mật Tình Yêu 2 (Tái Bản) PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Bí Mật Tình Yêu 2 (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Bí Mật Tình Yêu 2 (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Mật Tình Yêu 2 (Tái Bản)

Bí Mật Tình Yêu 2 (Tái Bản)
“Cuộc sống là tài sản lớn nhất và tình yêu là quà tặng quý giá nhất của cuộc sống.”
Đã thành một quy luật tự nhiên, từ khi ra đời cho đến khi rời khỏi thế gian, con người vẫn mải miết dấn thân vào cuộc hành trình tìm kiếm tình yêu và hạnh phúc, dẫu chỉ là trong vô thức. Đó là một cuộc hành trình dài, đầy trắc trở, và đôi khi thật cô độc, và hành trang bên mình là những câu hỏi muôn thuở chưa lời giải đáp: “Tình yêu là gì?”, “Tình yêu của ta giờ ở nơi nào?”, “Ta có tìm được hạnh phúc khi có được tình yêu?”, “Làm sao giữ cho tình yêu mãi trường tồn, bất chấp mọi thăng trầm của cuộc sống và dòng chảy vĩnh cửu của thời gian?”…
Sẽ không có một câu trả lời đúng tuyệt đối cho những câu hỏi trên. Câu trả lời đến từ cảm nhận, từ vốn sống, nhân sinh quan và sự chọn lựa của mỗi người.
Qua quyển sách Bí mật Tình yêu, tiến sĩ Leo Buscaglia muốn gửi gắm đến chúng ta một cách nhìn thật mới mẻ về tình yêu sau 25 năm dài nghiên cứu. Với những chiêm nghiệm sâu sắc về cuộc sống, tác giả đã chỉ ra cho ta thấy vì sao ta có được hạnh phúc trong tình yêu, hoặc tuy đã nỗ lực rất nhiều mà vẫn chưa gặp được tình yêu đích thực. Đó phần lớn phụ thuộc vào cách nghĩ, cách nhìn và cách chúng ta ứng xử trong tình yêu. Nếu ta có thể lựa chọn một thái độ sống tích cực cho cuộc đời mình, chúng ta nhất thiết cũng phải lựa chọn một thái độ đúng đắn đối với tình yêu. Chỉ có như vậy, tình yêu trong ta mới không mau chóng lụi tàn khi những phút giây đắm say ban đầu đã qua, mới có thể mãi xanh tươi và nồng thắm theo thời gian và sẽ trở thành nguồn cổ vũ tinh thần mạnh mẽ nhất giữa những thăng trầm của cuộc sống.
Không như một số quyển sách khác, các bạn sẽ không tìm thấy trong Bí mật Tình yêu những câu chuyện tình diễm lệ với những kết thúc hoàn hảo, mà tác giả sẽ làm ta bất ngờ trước sự tinh tế của ông. Tình yêu ở đây được nhìn nhận, phân tích, soi xét một cách thẳng thắn và thấu đáo. Mọi khía cạnh, mọi ngõ ngách sâu khuất nhất của tình yêu đều được cái nhìn sắc sảo, toàn diện của tiến sĩ Leo Buscaglia phát hiện và mổ xẻ đến tận cùng. Ông chỉ cho ta thấy rõ những thuộc tính cơ bản của tình yêu và cả những yếu tố song hành không thể thiếu của nó. Những gợi ý mà ông mang lại đã mang đến cho ta một cái nhìn sâu sắc hơn về tình yêu, và với những cảm nhận riêng của mỗi người, chúng ta sẽ phần nào tìm ra lời giải đáp cho chính mình để có thể có được một tình yêu trọn vẹn, đẹp đẽ và một cuộc đời viên mãn, hạnh phú

Xem Thêm Thông Tin Bí Mật Tình Yêu 2 (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Mật Tình Yêu 2 (Tái Bản) tại đây với giá

40.000 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bí Mật Tình Yêu 2 (Tái Bản) PDF Ebook

Bí Mật Tình Yêu 2 (Tái Bản) MOBI

Bí Mật Tình Yêu 2 (Tái Bản) Leo Buscaglia ebook

Bí Mật Tình Yêu 2 (Tái Bản) EPUB

Bí Mật Tình Yêu 2 (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Leo Buscaglia
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

206

bìa mềm

200

Bí mật tình yêu 2 (Tái bản)

“Cuộc sống là của cải lớn nhất của cuộc đời, và tình yêu là món quà quý giá nhất của cuộc sống.”

Sau khi trở thành quy luật của tự nhiên, từ khi sinh ra đến khi chết đi, con người vẫn đang trên hành trình tìm kiếm tình yêu và hạnh phúc, dù chỉ là vô thức. Đó là một hành trình dài, gian khổ và đôi khi cô đơn, và tôi mang trong mình những câu hỏi không bao giờ có câu trả lời: “Tình yêu là gì?”, “Tình yêu của tôi hiện tại đây”, “Khi có tôi, tôi có thể tìm thấy hạnh phúc ?” Yêu và quý? “,” Sau những thăng trầm của cuộc đời và thời gian trôi qua, làm sao để tình yêu trường tồn mãi mãi? ” “…

Không có câu trả lời đúng cho những câu hỏi này. Câu trả lời đến từ cảm nhận, từ vốn sống, từ cách nhìn của mỗi người và sự lựa chọn của mỗi người.

Sau 25 năm nghiên cứu lâu dài, Tiến sĩ Leo Buscaglia hy vọng sẽ mang đến cho chúng ta một góc nhìn mới về tình yêu với Bí mật của tình yêu. Tác giả dùng những suy tư sâu sắc về cuộc sống để nói cho chúng ta biết tại sao chúng ta có thể hạnh phúc trong tình yêu, hay chúng ta vẫn chưa gặp được tình yêu đích thực dù đã rất cố gắng. Phụ thuộc rất nhiều vào cách chúng ta nghĩ, cách nhìn và cách chúng ta cư xử trong tình yêu. Nếu chúng ta có thể chọn một thái độ sống tích cực, thì chúng ta cũng phải chọn một thái độ đúng đắn đối với tình yêu. Chỉ có như vậy, tình yêu bên trong chúng ta mới không phai nhạt nhanh chóng sau những đam mê ban đầu, mà vẫn xanh tươi, nồng nàn theo thời gian, và trở thành nguồn động viên tinh thần mạnh mẽ nhất giữa những thăng trầm của cuộc sống.

Không giống như những cuốn sách khác, bạn sẽ không tìm thấy một câu chuyện tình đẹp với một kết thúc viên mãn trong Bí mật của tình yêu, nhưng tài năng của tác giả sẽ thổi bay tâm trí của bạn. Tình yêu ở đây là sự nhìn nhận, phân tích và thử thách một cách thẳng thắn và thấu đáo. Con mắt tinh tường và toàn diện của Tiến sĩ Leo Buscaglia khám phá và mổ xẻ mọi khía cạnh của tình yêu, mọi ngóc ngách tăm tối nhất. Ngài chỉ rõ cho chúng ta những thuộc tính cơ bản của tình yêu và những yếu tố song song không thể thiếu của nó. Những lời khuyên mà anh ấy dành cho chúng tôi đã giúp chúng tôi có cái nhìn sâu sắc hơn về tình yêu và kết hợp cảm xúc của mọi người để tìm ra câu trả lời phần nào cho chính mình, dẫn đến một tình yêu trọn vẹn, đẹp đẽ và một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
40.000đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *