The Global City xin giới thiệu về sách Beyond Order – Vượt Lên Trật Tự được viết bởi tác giả Jordan B Peterson, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Beyond Order – Vượt Lên Trật Tự được nhà xuất bản Thế Giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Beyond Order – Vượt Lên Trật Tự PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jordan B Peterson
✅ Nhà xuất bản ✅ Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
408
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
420 gram
✅ Người dịch
Lưu Thế Long

Tải Sách Beyond Order – Vượt Lên Trật Tự PDF Ebook

Tải sách Beyond Order – Vượt Lên Trật Tự PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Beyond Order – Vượt Lên Trật Tự

Hình ảnh bìa sách Beyond Order – Vượt Lên Trật Tự

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Beyond Order – Vượt Lên Trật Tự

BEYONDORDER- VƯỢT LÊN TRẬT TỰ – “Vaccine” Nào Giúp Chúng Ta Sống Tốt Giữa Cuộc Đời Bất Định?

“Ta phải đối diện với những hỗn độn liên tiếp này như thế nào?”

Chúng ta đang sống trong một thế giới có nhiều tổn thương bởi dịch bệnh, thảm hoa, thiên tai, nguy cơ chiến tranh, sự chia rẽ giàu – nghèo… Lần đầu tiên từ mấy thập kỷ nay, xã hội lại phải đối đầu với nhiều cuộc khủng hoảng đến cùng một lúc.

Điều này không khỏi khiến ta hoang mang tự đặt câu hỏi: “Ta phải đối diện với những hỗn độn liên tiếp này như thế nào?” Nhưng “Sự thật là thế giới luôn tồn tại những điều ta không biết và không thể dự đoán trước. Hỗn độn là sự bất thường, sự mới mẻ, sự bất định, sự biến đổi, sự đột biến, và sự thoái hóa khi những gì ta xem là hiển nhiên bỗng trở nên lung lay, nghiêng ngả.”

Bản chất của cuộc sống vốn là bất định, nhưng gần như con người có khuynh hướng bẩm sinh thích những thứ “mang tính xác định”, chúng ta luôn cố áp đặt lên thế giới những trật tự mặc dù những hiểu biết về cách thế giới vận hành của con người chưa bao giờ là đủ. Điều này vô hình chung khiến ta chìm trong hốt hoảng, bất lực mỗi khi rơi vào hỗn loạn trong một thế giới luôn biến đổi không ngừng. Chúng ta trở nên yếu đuối và kiệt quệ tinh thần vì những sự đổi thay diễn ra theo cách ta không ngờ tới; vì thế, để có khả năng chống lại những đả kích của biến đổi, chỉ có một cách duy nhất đó là: vượt ra khỏi trật tự để đối diện với hỗn độn.

BeyondOrder– Vượt lên trật tự: Liều thuốc giải độc cho vực thẳm và bóng tối
Vậy là cuốn sách tiếp theoBeyondOrder– Vượt Lên Trật Tự của Giáo sư Jordan Peterson ra đời như một liều thuốc giải giúp bạn giải quyết những biến động, rối loạn và bất định. Vẫn là 12 quy luật, nhưng khác với “12 rules for life”, 12 bộ quy tắc củaBeyondOrdernhư một “cứu cánh” giúp bạn nhận ra rằng trật tự thực ra rất mong manh, rằng “Con người vốn yếu đuối. Vì thế, cuộc sống luôn khó khăn và đau khổ thì đầy rẫy.” Và “để xoa dịu những khổ đau đó (như đảm bảo mọi người đều có đủ thức ăn, nước sạch và một nơi ở đàng hoàng, sạch sẽ), chúng ta cần đến sự mạnh dạn sáng tạo, nỗ lực và năng lực.”

Với quyển sách này, bạn không cần đọc từ chương đầu đến chương cuối, chỉ cần lật giở một trang sách bất kì, bạn sẽ nhận được những kỹ năng đương đầu với rủi ro, hỗn độn từ Jordan Peterson. Xuyên suốt 12 quy luật là thông điệp có giá trị từ Kinh Thánh, từ những biến cố, các câu chuyện thực tế trong chính cuộc sống của tác giả.12 quy tắc của giáo sư Peterson trongBeyondOrderkhuyến khích người đọc tiếp cận với lĩnh vực xa hơn. Đây là điều cần thiết để thích nghi với một thế giới luôn thay đổi. Những quy tắc này sẽ là kim chỉ nam giúp bạn tìm thấy mấu chốt cho câu hỏi: Ta phải làm gì khi rơi vào nghịch cảnh? 12 quy tắc của giáo sư Peterson trongBeyondOrderkhuyến khích người đọc tiếp cận với lĩnh vực xa hơn. Đây là điều cần thiết để thích nghi với một thế giới luôn thay đổi.

Vì suy cho cùng, có bao nhiêu người dễ dàng đi qua những đau khổ, bệnh tật, tai ương mà vẫn học được cách vượt lên và đối diện với nó? Cách duy nhất đó là hãy chuẩn bị trước cho những hỗn độn sẽ có thể xuất hiện vào lúc chúng ta mất cảnh giác nhất, để từ đó, bạn biết cách “giữ lòng biết ơn giữa nghịch cảnh” trong kỷ nguyên đầy bất định này.

Xem Thêm Thông Tin Beyond Order – Vượt Lên Trật Tự ở đâu

Bạn có thể mua sách Beyond Order – Vượt Lên Trật Tự tại đây với giá

304.500 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Beyond Order – Vượt Lên Trật Tự PDF Ebook

Beyond Order – Vượt Lên Trật Tự MOBI

Beyond Order – Vượt Lên Trật Tự Jordan B Peterson ebook

Beyond Order – Vượt Lên Trật Tự EPUB

Beyond Order – Vượt Lên Trật Tự full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jordan B Peterson
thế giới

2022

408

bìa mềm

420

Liu Shilong

LỆNH SAU – SAU LỆNH – “Vắc xin” nào có thể giúp chúng ta sống tốt trong cuộc đời đầy bất trắc?

“Làm thế nào để chúng ta đối phó với tình trạng lộn xộn liên tục này?”

Chúng ta đang sống trong một thế giới nhiều tổn thương do dịch bệnh, thảm hoa, thiên tai, nguy cơ chiến tranh, khoảng cách giàu nghèo … Lần đầu tiên sau hàng chục năm, xã hội phải đối mặt với nhiều khủng hoảng xảy ra. đồng thời.

Nó khiến chúng ta hoang mang khi tự hỏi bản thân: “Làm thế nào để đối phó với mớ hỗn độn triền miên này?” Nhưng “sự thật là, trên đời luôn có những thứ mà chúng ta không biết và không thể đoán trước được. đột ngột Khi nó trở nên lung lay, hỗn loạn là sự bất thường, mới lạ, không chắc chắn, thay đổi, đột biến và thoái trào. ”

Bản chất của cuộc sống là vô định, nhưng hầu như con người vốn dĩ ưa thích những thứ “nhất định”, chúng ta luôn cố gắng áp đặt trật tự cho thế giới, bất chấp chúng ta hiểu như thế nào. Thế giới hoạt động của con người không bao giờ là đủ. Điều này vô hình trung dẫn đến sự hoảng loạn và bất lực trong thế giới luôn thay đổi của chúng ta mỗi khi chúng ta rơi vào hỗn loạn. Chúng ta trở nên yếu ớt và mệt mỏi. Chúng ta kiệt quệ về mặt tinh thần vì sự thay đổi xảy ra theo những cách không mong muốn, do đó, để có thể chống lại sự thay đổi, chỉ có một cách: đối mặt với nó. với sự bối rối.

BeyondOrder – Beyond Order: Thuốc giải độc cho Vực thẳm và Bóng tối
Do đó, cuốn sách tiếp theo của Giáo sư Jordan Peterson, BeyondOrder – Beyond Order, ra đời như một liều thuốc giải độc cho sự hỗn loạn, bối rối và không chắc chắn. Vẫn là 12 quy tắc, nhưng khác với “12 quy tắc của cuộc sống”, 12 bộ quy tắc của BeyondOrder được sử dụng như “ống hút cứu mạng” giúp bạn nhận ra rằng trật tự thực ra rất mong manh, tức là “con người vốn dĩ rất yếu đuối. , cuộc sống luôn luôn khó khăn, đau khổ ở khắp mọi nơi. ”Và“ để giảm bớt những nỗi đau này (chẳng hạn như đảm bảo mọi người có đủ thức ăn, nước sạch và một nơi ở sạch sẽ, tươm tất), chúng ta cần có lòng dũng cảm, nỗ lực và nghị lực sáng tạo .. “

Với cuốn sách này, bạn không cần phải đọc từ đầu đến cuối, chỉ cần lật một trang và bạn sẽ học được các kỹ năng đối phó với rủi ro và hỗn loạn từ Jordan Peterson. Vượt qua 12 quy tắc là những thông tin quý giá từ Kinh thánh, từ những sự kiện, câu chuyện có thật từ cuộc đời của chính tác giả. 12 quy tắc của Peterson trong BeyondOrder khuyến khích người đọc tiếp cận với lĩnh vực xa hơn. Đây là điều cần thiết để thích ứng với một thế giới đang thay đổi. Những quy tắc này sẽ hướng dẫn bạn đến mấu chốt của vấn đề: chúng ta phải làm gì khi gặp nghịch cảnh? 12 quy tắc của Giáo sư Peterson trong BeyondOrder khuyến khích người đọc nghiên cứu sâu hơn về lĩnh vực này. Đây là điều cần thiết để thích ứng với một thế giới đang thay đổi.

Rốt cuộc, có bao nhiêu người đã từng dễ dàng trải qua đau khổ, bệnh tật và tai ương mà vẫn học cách vượt qua và đối mặt với nó? Cách duy nhất để làm điều đó là chuẩn bị trước cho những hỗn loạn có thể phát sinh khi chúng ta mất cảnh giác nhất, vì vậy bạn biết cách “luôn biết ơn khi đối mặt với nghịch cảnh” trong những thời điểm bất trắc này.


image
image
image

Cảm ơn các bạn đã tham gia sach.info. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
304.500 đ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *