The Global City xin giới thiệu về sách Bệnh Dạ Dày Và Cách Điều Trị được viết bởi tác giả Hoàng Thúy, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Bệnh Dạ Dày Và Cách Điều Trị được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Bệnh Dạ Dày Và Cách Điều Trị PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Hoàng Thúy
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
199
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
214 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Bệnh Dạ Dày Và Cách Điều Trị PDF Ebook

Tải sách Bệnh Dạ Dày Và Cách Điều Trị PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Bệnh Dạ Dày Và Cách Điều Trị

Hình ảnh bìa sách Bệnh Dạ Dày Và Cách Điều Trị

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bệnh Dạ Dày Và Cách Điều Trị

Dạ dày ở giữa thực quản và tá tràng, là bộ phận tiêu hóa lớn nhất. Nó có nhiều chức năng, trong đó có hai chức năng chính là vận động và tiết dịch.

Về chức năng vận động, dạ dày có hai vùng chức năng riêng biệt, vùng thân vị là vùng chứa – đây là nơi khởi đầu cho trương lực co bóp của dạ dày; vùng hang vị là vùng đáp ứng với sự giãn ra do thức ăn từ đó hoạt hóa cho vùng tạo nhịp nằm trên bờ cong lớn đoạn giữa thân vị.

Về chức năng tiết dịch, đó là quá trình bài tiết dịch vị dạ dày của các tế bào chức năng dưới sự chi phối của các yếu tố thần kinh và thể dịch. Khi nói đến rối loạn chức năng dạ dày là nói đến tình trạng rối loạn chức năng vận động và chức năng tiết dịch do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến rối loạn vận động và rối loạn tiết dịch của dạ dày, song có thể tóm lược làm hai nhóm nguyên nhân chính là nguyên nhân nguyên phát và nguyên nhân thứ phát.

Tùy theo các biểu hiện lâm sàng của bệnh mà có các biện pháp xử trí khác nhau. Cuốn sách này sẽ giúp bạn nhận diện các chứng bệnh và cách điều trị.

Xem Thêm Thông Tin Bệnh Dạ Dày Và Cách Điều Trị ở đâu

Bạn có thể mua sách Bệnh Dạ Dày Và Cách Điều Trị tại đây với giá

72.000 đ
(Cập nhật ngày 20/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bệnh Dạ Dày Và Cách Điều Trị PDF Ebook

Bệnh Dạ Dày Và Cách Điều Trị MOBI

Bệnh Dạ Dày Và Cách Điều Trị Hoàng Thúy ebook

Bệnh Dạ Dày Và Cách Điều Trị EPUB

Bệnh Dạ Dày Và Cách Điều Trị full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Huang Cui
Hongde Press

Năm 2021

199

bìa mềm

214

Nằm giữa thực quản và tá tràng, dạ dày là cơ quan tiêu hóa lớn nhất. Nó có nhiều chức năng khác nhau, trong đó hai chức năng quan trọng nhất là vận động và tiết dịch.

Về chức năng vận động, dạ dày có hai vùng chức năng riêng biệt, vùng cơ thể là vùng chứa – đây là nơi bắt đầu giai điệu co bóp của dạ dày; và vùng ức là vùng phản ứng với sự giãn nở do thức ăn gây ra, kích hoạt độ cong lớn hơn. ở giữa khu vực Nhịp độ cơ thể.

Về chức năng bài tiết, đó là quá trình các tế bào chức năng tiết ra dịch vị dưới sự điều khiển của các yếu tố thần kinh và thể dịch. Rối loạn chức năng dạ dày đề cập đến rối loạn chức năng vận động và bài tiết do nhiều nguyên nhân.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến rối loạn vận động và rối loạn bài tiết dịch vị nhưng có thể tóm gọn lại thành 2 loại chính: nguyên nhân chính và nguyên nhân thứ phát.

Tùy theo biểu hiện lâm sàng của bệnh mà có các biện pháp điều trị khác nhau. Cuốn sách này sẽ giúp bạn xác định và điều trị bệnh tật.


image
image
image

Cảm ơn các bạn đã tham gia sach.info. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
72,000 vnđ

214

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *