The Global City xin giới thiệu về sách Bạn Trai Tháo Vát () được viết bởi tác giả Martin Oliver, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Bạn Trai Tháo Vát () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Bạn Trai Tháo Vát () PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Martin Oliver
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
207
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Lê Hoài Nguyên

Tải Sách Bạn Trai Tháo Vát () PDF Ebook

Tải sách Bạn Trai Tháo Vát () PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Bạn Trai Tháo Vát ()

Hình ảnh bìa sách Bạn Trai Tháo Vát ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bạn Trai Tháo Vát ()

Bạn Trai Tháo Vát ()
Với mong muốn mang đến những kiến thức tiện lợi và thiết thực, bổ sung vào nguồn kỹ năng sống cho các bạn trẻ, thời gian qua Công ty Văn hóa Sáng tạo First News – Trí Việt đã gửi tới bạn đọc nhiều đầu sách thú vị và bổ ích như: Cẩm Nang Con Gái, Cẩm Nang Con Trai, Con Gái Ngoài Giờ Học Nói Chuyện Gì?, Con Trai Ngoài Giờ Học Nói Chuyện Gì?…
 
Mới đây, First News vừa hoàn tất bản quyền với Michael O’mara Books – đơn vị xuất bản ở Anh Quốc và phát hành cuốn sách: Bạn Trai Tháo Vát, tác giả: Martin Oliver.
 
Mỗi kỹ năng trong Bạn Trai Tháo Vát được phân thành những bước đơn giản, được minh hoạ bằng hình để bạn dễ dàng nắm bắt. Có 6 phân mục chính, bao gồm: Những tuyệt chiêu dùng trong sơ cấp cứu; Những tuyệt chiêu dùng trong cuộc sống thường nhật; Những tuyệt chiêu của các siêu đầu bếp; Những tuyệt chiêu của Chàng trai số 1; Những tuyệt chiêu đầy trí tuệ và Những tuyệt chiêu để xử lý công việc nhà.  Với cuốn sách này, các bạn trai sẽ được cung cấp những kỹ năng, sự tự tin cũng như những tuyệt chiêu lý thú và hữu dụng cần thiết trong cuộc sống hiện đại.
 
Từ những tuyệt chiêu dùng trong sơ cấp cứu như: cách thoát khỏi nhà bị cháy, xử lý khi bị chuột rút, cách sơ cứu khi bị bỏng… Đến những tuyệt chiêu dùng trong cuộc sống thường nhật như: cách thắt cà vạt, cắt móng chân, ăn uống sao cho lịch sự, cách xỏ và buộc dây giày… Từ cách vá bánh xe đạp cho đến cách tự luộc trứng, đến những kỹ năng xử lý trong những tình huống bị chấn thương… đều là những thông tin mà bất cứ bạn trai nào cũng không nên bỏ qua.
 
Đi kèm với từng hướng dẫn là các minh họa cụ thể được hai họa sĩ Simon Ecob chăm chút tỉ mỉ, cùng những lời gợi ý để các bạn trẻ có thể rèn luyện một cách thành thạo và sáng tạo trong cuộc sống của mình. Với những tuyệt chiêu trong cuốn sách, các bạn trẻ không chỉ giúp chính bản thân mình, mà còn có thể giúp đỡ bố mẹ, bạn bè và khiến mọi người phải trầm trồ vì sự đa năng, đa tài của bạn.

Xem Thêm Thông Tin Bạn Trai Tháo Vát () ở đâu

Bạn có thể mua sách Bạn Trai Tháo Vát () tại đây với giá

72.000 đ
(Cập nhật ngày 9/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bạn Trai Tháo Vát () PDF Ebook

Bạn Trai Tháo Vát () MOBI

Bạn Trai Tháo Vát () Martin Oliver ebook

Bạn Trai Tháo Vát () EPUB

Bạn Trai Tháo Vát () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Martin Oliver
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

207

bìa mềm

220

Nguyen Lehui Nguyen

Bạn trai tháo vát (Tái bản 2019)

Nhằm mang đến những kiến ​​thức tiện ích, thiết thực cho các bạn trẻ và bổ sung nguồn kỹ năng sống, trong thời gian qua, Daiichi News – Công ty Văn hóa và Sáng tạo Mitsukoshi đã gửi đến độc giả nhiều đầu sách hấp dẫn. Chẳng hạn như: Cẩm nang dành cho con gái, Cẩm nang dành cho con trai, Con gái nói gì lúc rảnh rỗi ?, Con trai nói gì lúc rảnh rỗi?…

Mới đây nhất, First News vừa hoàn tất quyền lợi với nhà xuất bản Michael O’mara Books của Anh và phát hành cuốn sách này: bạn trai tháo vátbởi Martin Oliver.

mọi kỹ năng trong bạn trai tháo vát Nó được chia thành các bước đơn giản, minh họa bằng hình ảnh và dễ nắm bắt. Có 6 hạng mục chính, bao gồm: Kỹ thuật sơ cấp cứu; Kỹ thuật sử dụng trong cuộc sống hàng ngày; Thủ thuật của một siêu đầu bếp; Chuyển động cho Boy One; Mẹo và thủ thuật thông minh để giải quyết công việc gia đình. Với cuốn sách này, các bé trai sẽ có được những kỹ năng, sự tự tin và những lời khuyên thú vị và hữu ích cho cuộc sống hiện đại.

Từ những mẹo sử dụng trong sơ cứu như: cách thoát ra khỏi nhà bị cháy, cách sơ cứu khi bị chuột rút, cách sơ cứu khi bị bỏng … đến những mẹo sử dụng trong cuộc sống hàng ngày như cách thắt cà vạt. , cách buộc, móng chân, phép lịch sự trong ăn uống, cách buộc dây giày của bạn … hãy xem. Không có bạn trai nào nên được bỏ qua.

Mỗi hướng dẫn đều kèm theo những hình ảnh minh họa cụ thể được hai họa sĩ Simon Ecob chăm chút kỹ lưỡng cũng như những lời khuyên để các bạn trẻ thực hành hiệu quả và sáng tạo trong cuộc sống. Với những thủ thuật trong cuốn sách, các bạn nhỏ không chỉ có thể giúp ích cho bản thân mà còn có thể giúp đỡ bố mẹ, bạn bè, để ai cũng phải thán phục sự đa tài của bạn.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
72,000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *