The Global City xin giới thiệu về sách Bạn Không Ổn Thì Có Làm Sao được viết bởi tác giả Megan Devine, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Bạn Không Ổn Thì Có Làm Sao được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Bạn Không Ổn Thì Có Làm Sao PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Megan Devine
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
359
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Thành Bảo Ngọc

Tải Sách Bạn Không Ổn Thì Có Làm Sao PDF Ebook

Tải sách Bạn Không Ổn Thì Có Làm Sao PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Bạn Không Ổn Thì Có Làm Sao

Hình ảnh bìa sách Bạn Không Ổn Thì Có Làm Sao

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bạn Không Ổn Thì Có Làm Sao

Bạn Không Ổn Thì Có Làm Sao – Sống Bình Thản Giữa Những Nỗi Đau
Có ai sống mà không ôm trong mình những nỗi đau khó nói thành lời. Sống, ta tồn tại để yêu và mất mát. Và “ta không sống ở đây để sửa chữa những đau đớn của mình, mà là để chăm sóc nó.”  
Bạn không ổn thì có làm sao
 Buồn đau là thứ gì đó cần phải vượt qua một cách sớm nhất có thể. Một trải nghiệm khong may mắn nhưng thoáng qua, tốt nhất nên được sắp xếp và bỏ lại phía sau.  Đó là một niềm tin lầm lạc, khiến rất nhiều người đau buồn cảm thấy cô đơn và bị bỏ mặc bên cạnh nỗi đau buồn của họ. Có quá nhiều sự sửa chữa và phán xét bên trong nỗi đau buồn của họ; rất nhiều người cảm thấy rằng sẽ dễ dàng hơn nếu không nói gì về những điều đau đớn. Bởi vì chúng ta không nói về thực tế của mất mát, rất nhiều người đang đau đớn nghĩ rằng những điều đang xảy ra đối với họ là kì lạ, khác thường hay sai trái.  
Chẳng có gì sai trái với đau buồn cả. Nó là một sự mở rộng tự nhiên của tình yêu. Nó là phản hồi bình thường, lành mạnh đối với mất mát. Việc mất mát gây cảm giác tồi tệ không có nghĩa là nó tồi tệ; bạn cảm thấy phát điên không có nghĩa là bạn bị điên.  
Đau đớn là một phần của tình yêu. Tình yêu dành cho cuộc sống, tình yêu dành cho bản thân, tình yêu dành cho người khác. Những gì bạn đang trải qua, dù có đau đớn đến đâu thì vẫn là tình yêu. Và tình yêu vô cùng khó khăn. Đôi khi còn nhức nhối nữa.  
Bạn hãy cứ sống bình thản giữa những nỗi đau  
Bạn không “ổn”. Bạn có thể sẽ mãi không “ổn”.  
Dù bạn đang mang bên mình nỗi đau đớn nào đi chăng nữa, điều quan trọng là bạn phải thừa nhận rằng nó tồi tệ, khó khăn đến thế nào. Nó thực sự khủng khiếp, đáng sợ và khó vượt qua.  
Cuốn sách này không nhằm mục đích “sửa chữa” bạn hay nỗi đau đướn của bạn. Nó không nói về việc làm sao để khiến bạn cảm thấy “tốt hơn”, hay trở nên “bình thường” trở lại. Cuốn sách này nói về cách bạn sống trong mất mát của mình, cách  bạn mang theo những điều bạn không thể sửa chữa.
Để có thể sống sót, để tìm thấy một cuộc sống mang lại cho bạn cảm giác chân thực, chúng ta cần phải bắt đầu nói về sự thật. Điều này thực sự tồi tệ như những gì bạn nghĩ. Mọi thứ thực sự là không đúng và kì quái, như những gì bạn biết về nó. Khi chúng ta bắt đầu tại đó, chúng ta có thể bắt đầu nói về việc chung sống với nỗi đau đớn, sống trong tình yêu thương còn sót lại.  
“Hướng dẫn sử dụng” cho “Bạn không ổn thì có làm sao” 
Cũng giống như nỗi đau buồn, không có cách đúng đắn để khám phá cuốn sách này, bạn hãy thoải mái đọc bất cứ đoạn nào mà bạn thấy thích hợp. Hãy tiếp thu theo từng phần có thể xử lí được.  
Phần đầu cảu cuốn sách nói về văn hóa của nỗi đau buồn và cách chúng ta có những nỗi đau giống như của bạn. Nó sẽ đi sâu vào gốc rễ lịch sử của sự thiếu hiểu biết về cảm xúc, của nỗi ác cảm sâu sắc mà ta có với việc đối mặt với thực tế của nỗi đau. Nó là cái nhìn rộng về nỗi đau buồn, cái nhìn về vẻ về ngoài của nỗi đau buồn – và tình yêu thương – qua một lăng kính lớn hơn nhiều.  
Phần thứ hai của cuốn sách này là về những gì bạn thực sự làm khi ở trong nỗi đau buồn của mình – không phải để khiến nó “tốt đẹp hơn”, mà là để giúp bạn trụ vững trong cuộc đời Mà bạn được kêu gọi sống tiếp. Bạn không thể sửa chữa nỗi đau buồn không có nghĩa là bạn không thể làm gì với nó. Khi chúng ta chuyển dịch trọng tâm từ việc sửa chữa nỗi đau đớn của mình tới việc đơn giản là chăm sóc nó thì một thế giới của sự hỗ trợ sẽ mở ra. Sự công nhận và thảo luận thẳng thắn về thực tế nỗi đau buồn sẽ khác đi, ngay cả khi nó không thể khiến mọi việc trở nên đúng đắn. 
 Trong phần thứ ba, chúng ta sẽ khám phá những sự hỗ trợ mà thường thì gây khó chịu nhưng thỉnh thoảng lại rất tuyệt vời từ bạn bè, gia đình và người thân xung quanh. Tại sao những con người có tiếng là thông minh, sâu sắc này lại không biết cách để thực sự hỗ trợ bạn đối mặt với mất mát? Mặc dù chúng ta không thể trách cứ những người có “thiện ý”, nhưng như thế chưa đủ để nói rằng hành động của họ sẽ đưa đến kết quả tốt. Làm thế nào bạn có thể giúp đỡ những người muốn giúp đỡ bạn?  
Phần cuối của cuốn sách này xem xét cách mà ta có thể tiến lên sau những mất mát khủng khiếp. Xem xét những cách thức mà chúng ta áp dụng để tìm kiếm sự hỗ trợ và đồng hàng thực sự trong nỗi mất mát, và cách thức mà đau đớn – cũng như tình yêu – được tích hợp vào cuộc sống bên cạnh nỗi mất mát.  
Khác biệt giữa những gì thế giới bên ngoài tin tưởng và những thực tế bạn trải qua có thể là một trong những khía cạnh khó khăn nhất của nỗi đau buồn.  

Xem Thêm Thông Tin Bạn Không Ổn Thì Có Làm Sao ở đâu

Bạn có thể mua sách Bạn Không Ổn Thì Có Làm Sao tại đây với giá

88.000 đ
(Cập nhật ngày 9/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bạn Không Ổn Thì Có Làm Sao PDF Ebook

Bạn Không Ổn Thì Có Làm Sao MOBI

Bạn Không Ổn Thì Có Làm Sao Megan Devine ebook

Bạn Không Ổn Thì Có Làm Sao EPUB

Bạn Không Ổn Thì Có Làm Sao full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Megan Devine
Báo Thanh niên

Năm 2020

359

bìa mềm

400

Qing Baoyu

Làm gì nếu bạn không tốt – hãy sống bình yên trong nỗi đau

Có ai sống mà không có nỗi đau khôn nguôi? Để sống, chúng ta tồn tại để yêu và mất. “Tôi sống ở đây không phải để giải quyết nỗi đau của mình, mà để chăm sóc nó.”

Bạn sẽ làm gì nếu bạn không tốt?

Đau buồn cần được vượt qua càng sớm càng tốt. Một trải nghiệm đáng tiếc nhưng thoáng qua, được sắp xếp tốt nhất và bị bỏ lại phía sau.
Đây là một niềm tin sai lầm khiến rất nhiều người đau buồn cô đơn và cô đơn với nỗi đau của họ. Sự đau buồn của họ có quá nhiều sự sửa chữa và phán xét; nhiều người cảm thấy những điều đau khổ không thể nói ra dễ dàng hơn. Bởi vì chúng tôi không nói về thực tế của sự mất mát, nhiều người đau đớn tin rằng những gì đã xảy ra với họ là kỳ lạ, bất thường hoặc sai lầm.

Không có gì sai với nỗi buồn. Đây là một sự mở rộng tự nhiên của tình yêu. Đây là một phản ứng bình thường, lành mạnh đối với sự mất mát. Chỉ vì cảm giác thua lỗ không có nghĩa là tồi tệ; chỉ vì bạn cảm thấy điên rồ không có nghĩa là bạn bị điên.

Đau đớn là một phần của tình yêu. Yêu đời, yêu bản thân, yêu người khác. Những gì bạn đang trải qua, dù đau đớn đến đâu, vẫn là tình yêu. Còn tình yêu thì khó vô cùng. Đôi khi nó thậm chí còn đau.

Hãy sống bình yên trong nỗi đau

Bạn không tốt”. Bạn có thể không phải lúc nào cũng “tốt”.

Bất kể bạn đang trải qua nỗi đau nào, điều quan trọng là bạn phải thừa nhận nó đã tồi tệ và khó khăn như thế nào. Nó thực sự đáng sợ, đáng sợ và rất khó để vượt qua.

Cuốn sách này không phải để “sửa chữa” bạn hoặc nỗi đau của bạn. Nó không phải là làm thế nào để làm cho bạn cảm thấy “tốt hơn” hoặc “bình thường” trở lại. Cuốn sách này nói về cách bạn sống qua những mất mát, cách tiếp nhận những gì bạn không thể sửa chữa.

Để có thể tồn tại, để tìm thấy một cuộc sống mà bạn cảm thấy chân thực, chúng ta cần bắt đầu nói về sự thật. Nó thực sự tồi tệ như bạn nghĩ. Như bạn đã biết, không có gì là thực và kỳ quái. Khi đi từ đó, chúng ta có thể bắt đầu nói về việc sống với nỗi đau và sống với tình yêu ngang trái.

“Cẩm nang” về “Phải làm gì nếu bạn xấu”

Đối với sự đau buồn, không có cách nào phù hợp để khám phá cuốn sách này, hãy đọc bất kỳ đoạn văn nào bạn thấy phù hợp. Hãy tiếp thu từng phần có thể xử lý.

Phần đầu của cuốn sách nói về văn hóa đau buồn và cách chúng ta đau buồn như bạn. Nó sẽ đi sâu vào nguồn gốc lịch sử của sự thiếu hiểu biết về cảm xúc của chúng ta và sự chán ghét sâu sắc của chúng ta khi phải đối mặt với những thực tế đau đớn. Đây là một cái nhìn bao quát về đau buồn, nhìn đau buồn và tình yêu trông như thế nào qua một lăng kính lớn hơn.

Phần thứ hai của cuốn sách nói về những gì bạn thực sự làm khi đau buồn — không phải để làm cho nó “tốt hơn”, mà để giúp bạn sống cuộc sống mà bạn đã từng được kêu gọi. Sống dựa vào. Chỉ vì bạn không thể giải quyết nỗi đau của mình không có nghĩa là bạn không thể làm gì với nó. Khi chúng ta chuyển trọng tâm từ giải quyết nỗi đau sang đơn giản là chăm sóc nó, một thế giới hỗ trợ sẽ mở ra. Thừa nhận và thẳng thắn thảo luận về thực tế đau buồn có thể tạo ra sự khác biệt, ngay cả khi nó không làm cho mọi thứ trở nên ổn thỏa.

Trong phần ba, chúng ta sẽ khám phá sự hỗ trợ thường xuyên gây khó chịu nhưng đôi khi tuyệt vời từ bạn bè, gia đình và những người thân yêu. Tại sao những người được biết đến với sự khôn ngoan và sáng suốt của họ không biết cách thực sự hỗ trợ bạn trong việc đối phó với thua lỗ? Mặc dù chúng ta không thể đổ lỗi cho những người có “ý định tốt”, nhưng điều đó vẫn chưa đủ để nói rằng hành động của họ sẽ dẫn đến kết quả tốt. Bạn giúp đỡ những người muốn giúp bạn như thế nào?

Phần cuối của cuốn sách xem xét cách chúng ta có thể tiếp tục sau một mất mát khủng khiếp. Hãy nghĩ về cách chúng ta tìm thấy sự hỗ trợ và đồng hành thực sự trong quá trình mất mát, và cách thức mà nỗi đau – và tình yêu – đi vào cuộc sống cùng với mất mát.

Sự khác biệt giữa những gì thế giới bên ngoài tin tưởng và thực tế bạn trải qua có thể là một trong những khía cạnh khó khăn nhất của đau buồn.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
88,000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *