The Global City xin giới thiệu về sách Bài Học Thành Công Của Warren Buffett được viết bởi tác giả Phạm Hồng, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Bài Học Thành Công Của Warren Buffett được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Bài Học Thành Công Của Warren Buffett PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Phạm Hồng
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
284
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Bài Học Thành Công Của Warren Buffett PDF Ebook

Tải sách Bài Học Thành Công Của Warren Buffett PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bài Học Thành Công Của Warren Buffett

Hình ảnh bìa sách Bài Học Thành Công Của Warren Buffett

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bài Học Thành Công Của Warren Buffett

Bài học thành công của Warren Buffett

Warren Buffett được mệnh danh là “nhà đầu tư vĩ đại của thế giới” hay “thiên tài phố Wall”, đã tự mình khởi nghiệp từ “hai bàn tay trắng”. Những thành công trong đầu tư của ông không ai có thể sánh kịp. Chính vì vậy với những triết lý đầu tư xuất sắc, cái tên Warren Buffett luôn có sức hút lạ thường với thị trường chứng khoán. 

Cuốn sách “Bài học thành công của Warren Buffett”gồm 12 chương tương ứng với 12 bài học được đúc kết tiêu biểu cho các chiến lược đầu tư thực tiễn đã giúp ông thành công và trở thành nhà đầu tư vĩ đại. 

Cuốn sách “Bài học thành công của Warren Buffett” ra mắt không ngoài mục đích giúp độc giả có thể vận dụng linh hoạt các triết lý đầu tư của Warren Buffett. Cuốn sách ra mắt không chỉ cung cấp các nguyên tắc đầu tư mà các nguyên tắc này còn được đào sâu, phân tích nhiều tầng ý nghĩa giúp độc giả có thể học hỏi và vận dụng vào chiến lược đầu tư của mình. Thông qua cuốn sách, chúng tôi hy vọng độc giả có thể tự áp dụng kỹ năng linh hoạt, óc phán đoán chính xác, thủ thuật đầu tư kinh doanh của nhà tỷ phú tài ba Warren Buffett vào con đường đầu tư làm giàu của mình.

Mua sách Bài Học Thành Công Của Warren Buffett ở đâu

Bạn có thể mua sách Bài Học Thành Công Của Warren Buffett tại đây với giá

84.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bài Học Thành Công Của Warren Buffett PDF Ebook

Bài Học Thành Công Của Warren Buffett MOBI

Bài Học Thành Công Của Warren Buffett Phạm Hồng ebook

Bài Học Thành Công Của Warren Buffett EPUB

Bài Học Thành Công Của Warren Buffett full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Fan Hong
Hongde Press

2019

284

bìa mềm

300

Câu chuyện thành công của Warren Buffett

Warren Buffett, được mệnh danh là “Nhà đầu tư vĩ đại của Thế giới” hay “Thiên tài Phố Wall”, bắt đầu từ con số không và thành tích đầu tư của ông không ai sánh kịp. Đó là lý do tại sao Warren Buffett luôn được biết đến với những ý tưởng đầu tư xuất sắc. Hấp dẫn bất thường đối với thị trường chứng khoán.

Câu chuyện Thành công của Warren Buffett gồm 12 chương, tương ứng với 12 bài học, đại diện cho những chiến lược đầu tư thực tế đã giúp ông thành công và trở thành một nhà đầu tư vĩ đại.

“Câu chuyện thành công của Warren Buffett” được biên soạn nhằm giúp người đọc vận dụng linh hoạt triết lý đầu tư của Warren Buffett. Cuốn sách được xuất bản không chỉ đưa ra những nguyên tắc đầu tư mà còn phân tích chuyên sâu và đa tầng về những nguyên tắc này để người đọc có thể tìm hiểu và áp dụng vào chiến lược đầu tư của mình. Qua cuốn sách này, tôi hy vọng bạn đọc sẽ có thể áp dụng những kỹ năng nhanh nhẹn, phán đoán chính xác và bí quyết đầu tư kinh doanh của tỷ phú Warren Buffett vào con đường đầu tư và trở nên giàu có của chính mình.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
84,000 vnđ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *