The Global City xin giới thiệu về sách Another S/0 được viết bởi tác giả Yukito Ayatsuji, Hiro Kiyohara, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Another S/0 được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
03-2018 .

Bạn đang xem: Another S/0 PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Yukito Ayatsuji, Hiro Kiyohara
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
03-2018
✅ Số trang
354
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
420 gram
✅ Người dịch
Trang Phạm

Download ebook Another S/0 PDF Ebook

Tải sách Another S/0 PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Another S/0

Hình ảnh bìa sách Another S/0

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Another S/0

Another S/0
Another S/0 là bộ truyện gồm hai cuốn: tiểu thuyết Another S và manga Another 0, lần lượt nằm vào hai thời điểm sau và trước Another.
Lấy điểm rơi là lúc Sakakibara đã tìm ra đối sách để chấm dứt “hiện tượng”, trả kẻ đã chết về cho Thần Chết, Another S dõi theo bước chân của Misaki đến biệt thự bờ biển cách đó khá xa. Tưởng đã được nghỉ ngơi sau một năm sóng gió bị xung quanh coi là người cõi âm, nào ngờ ở đây cô lại gặp một tiền bối khóa trên, người đã tháo chạy khỏi Bắc Yomi để trốn tránh tai ương, nhưng cuối cùng vẫn không thoát được vệt loang định mệnh.
Rốt cuộc thì bàn tay đen của “hiện tượng” Bắc Yomi có thể lan xa đến đâu, sau khi đã sống lâu đến hai mươi mấy năm như thế?
Another 0 lại chọn điểm rơi là trước ngày Sakakibara đến Bắc Yomi, đặt chân vào mạng nhện tai ương của trường, với các chi tiết đậm tính báo hiệu điềm gở, từ một góc nhìn mà sau này ta mới nhận ra là rất đáng thương. Another 0 vốn là phần không xuất bản riêng ở Nhật, mà được đính kèm đĩa anime Another, nay được IPM in gộp vào bộ S/0 này để độc giả có cái nhìn hoàn chỉnh về ba thời điểm trước/trong/sau của vở bi kịch vô tình mà thành tội tình của các học sinh Bắc Yomi, khi cố níu kéo người đã chết ở lại thế giới không còn phù hợp với họ.
Đầy tính chiêm nghiệm và điềm báo, Another S/0 còn mở đường cho Another 2001, khi tai ương trở lại với Bắc Yomi vào năm 2001…

Mua sách Another S/0 ở đâu

Bạn có thể mua sách Another S/0 tại đây với giá

80.000 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Another S/0 PDF Ebook

Another S/0 MOBI

Another S/0 Yukito Ayatsuji, Hiro Kiyohara ebook

Another S/0 EPUB

Another S/0 full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Yukito Ayatsuji, Hiro Kiyohara
Hongde Press

03-2018

354

bìa mềm

420

Dong Fan

S / 0 khác

S / 0 khác là một loạt hai cuốn sách: một cuốn tiểu thuyết ý chí khác và truyện tranh 0 kháchai lần trước và sau khác.

Điểm rơi là khi Sakakihara tìm ra cách để kết thúc “hiện tượng” và trả lại người chết cho Shinigami, ý chí khác Theo chân Misaki, cô đến một biệt thự ven biển cách đó không xa. Những tưởng đã được nghỉ ngơi sau một năm lăn lộn làm xã hội đen, không ngờ lại gặp một cậu học sinh cuối cấp ở đây đang du học ở Bắc Mỹ để bỏ trốn nhưng cuối cùng vẫn không thoát khỏi tai họa.

Rốt cuộc thì bàn tay đen của “hiện tượng” Beidumi có thể sống được bao lâu?

0 khác Chọn điểm trả khách trước khi Sakakihara đến Kitakumi, bước vào thảm họa mạng chung của trường, những chi tiết táo bạo thể hiện sự diệt vong và thật thảm hại theo quan điểm mà chúng ta sau này nhận ra. 0 khác Đây không phải là bản phát hành độc quyền tại Nhật Bản mà là phần đính kèm trong đĩa hoạt hình kháchiện được in bởi IPM và được bao gồm trong bộ S / 0 Cuốn sách này mang đến cho độc giả một cái nhìn đầy đủ về ba thời điểm trước / trong / sau thảm kịch thương tâm của các học sinh Beidumi, khi việc cố gắng để lại cõi chết không còn phù hợp nữa. .

Đầy những chiêm nghiệm và điềm báo, S / 0 khác vẫn cho 2001 kháckhi bệnh dịch quay trở lại Bắc Mỹ vào năm 2001 …


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
80.000 vnđ

03-2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *